download iMyFone LockWiper cho Windows

iMyFone LockWiper

 cho Windows

Download iMyFone LockWiper - Ứng dụng xóa tài khoản trên iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2019

iMyFone LockWiper là một phần mềm hỗ trợ người dùng iPhone trong việc quên mật khẩu màn hình hoặc tài khoản Apple ID. Bạn có thể dùng phần mềm để xóa tài khoản App mà không cần mở khóa màn hình hình thiết bị iOS.


Quảng cáo

Bạn là một người dùng iPhone hay iPad đã từng bao giờ gặp trường hợp quên mất mật khẩu của thiết bị chưa? Những tin nhắn hoặc dữ liệu quan trọng của bạn sẽ bị khóa và không thể mở được. Với iMyFone LockWiper bạn không cần phải lo sợ vì vấn đề đó nữa.

imyfone lockwiper

Download iMyFone LockWiper - Ứng dụng xóa tài khoản trên iPhone

LockWiper là một công cụ hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple từ iMyFone. Bạn có thể dùng iMyFone LockWiper để xóa mã khóa an toàn hoặc xóa tài khoản Apple ID trên điện thoại IPhone, iPad và iPod touch một cách dễ dàng.

Ứng dụng có thể mở khóa khi người dùng quên mật khẩu hay nhập sai nhiều lần ... và ứng dụng này có thể phá khóa của một chiếc điện thoại iPhone và mày tính bảng chạy iPad chỉ trong vòng vài phút.

Phần mềm iTunes ngoài việc chia sẻ thông tin về các bài hát, bộ phim HOT nhất trên toàn thế giới còn hỗ trợ việc kết nối iPhone, iPad với máy tính để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, iTunes có phiên bản 32bit và 64bit và tương thích với các hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn là iMyFone LockWiper còn giúp người dùng xóa Apple ID mà không cần mật khẩu từ bất kỳ iDevices nào. Chương trình được thực hiện một cách tự động, bạn chỉ cần bật ứng dụng và cắm thiết bị cần mở hoặc xóa vào, chọn chế độ và chờ đợi quá trình thực hiện hoàn tất.

iMyFone LockWiper hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS và các dòng sản phẩm của Apple, người không có kỹ năng công nghệ cũng sử dụng được.

imyfone lockwiper 2

Tải iMyFone LockWiper - Công cụ hỗ trợ iOS

Tính năng chính của iMyFone LockWiper

- Quên mật mã màn hình iPhone

- Bị vô hiệu hóa do số lần mở khóa không chính xác

- iPhone cũ có màn hình khóa

- iPhone bị vỡ màn hình

- Face ID hoặc Touch ID không được chấp nhận

Appvn cho iPhone được coi là phiên bản Việt hóa của Apple Store, tại đây người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và download các ứng dụng, game cho các thiết bị di động của mình như iPhone, iPad và iPod touch. Appvn cho iPhone là kho ứng dụng tiên phong phục vụ người dùng Việt vô cùng hiệu quả, được đông đảo người dùng yêu thích và tin dùng.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iMyFone LockWiper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imyfone lockwiper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iMyFone LockWiper cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá