download Kether Mod 1.12.2

Kether Mod

 1.12.2

Download Kether Mod - Mod bổ sung demension mới cho Minecraft

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/04/2018

Kether Mod là mod giúp bổ sung cho thế giới Minecraft nhiều demension mới như nơi chứa rất nhiều quặng, cây trồng mới, mob và nhiều thứ khác. Kether Mod giúp cho trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn với biết bao điều thú vị. Hãy khám phá để tận hưởng những cảm xúc vô cùng tuyệt vời này.

Quảng cáo

Kether Mod được coi là bản mod mở rộng cho game Minecraft với nhiều bổ sung mới, độc đáo để người chơi phiêu lưu, khám phá, tìm kiếm tài nguyên và chiến đấu, sinh tồn. Bạn sẽ gặp rất nhiều demension mới bao gồm cây trồng hoa lá, các loại thực vật, khối vuông xây dựng, mob, quặng... để tạo nên một quần xã phong phú, giàu tài nguyên.

kether mod

 

Download Kether Mod - Mod bổ sung demension mới cho Minecraft

Kether Mod mang tới cho người chơi Minecraft tổng cộng 3 loại quặng và 4 set bao gồm: Titanium, Mystic, Adamantium và Cloud. Titanium và Adamantium được thu thập khi phá hủy quặng Adamantium hoặc Titanium Ore. Quặng Adamantium chỉ xuất hiện bên dưới 30Y. Đá Mystic Gem có được khi phá hủy quặng trung tâm gọi là quặng đá (Gem ore - nó có thể rơi ra kim cương) hoặc bằng cách chế tạo nó. Các công cụ Cloud được chế tạo từ tinh chất Cloud Essence và được lấy từ Cloud Temple. Bạn di chuyển càng cao thì càng kiếm được Cloud tool mạnh.

Super Shaders Mod mang đến cho thế giới game Minecraft một hiệu ứng màu sắc mới. Tải Super Shaders Mod, thế giới game của bạn sẽ bao trùm một màu sắc rực rỡ và phong phú với độ tương phản cao vô cùng hấp dẫn.

kether mod 2

 

Download Kether Mod - Mod bổ sung mỏ quặng, cây trồng, mob mới cho Minecraft

 

Các cài đặt Kether Mod trên máy tính cũng tương đối đơn giản. Đầu tiên người chơi cần tìm đến thư mục Minecraft. Nếu bạn sử dụng máy tính Windows, từ trình đơn Start bạn mở Run và nhập vào lệnh %appdata% rồi nhấn Enter để chạy. Trường hợp bạn sử dụng Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi chọn Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft. Sau khi đã tìm được Minecraft, bạn tiến hành đưa bản mod mới tải (có dduoi .jar) vào thư mục Mods. Và khi mở game lên, bạn tiến hành nhấn nút Mods để bắt đầu trải nghiệm bạn mod mà mình vửa cài đặt.

Ngoài Kether Mod bạn có thể trải nghiệm thêm với Ultimate Unicorn Mod, đây là mod giúp bổ sung cho thế giới Minecraft nhiều loại ngựa ma thuật mới. Đặc biệt những chú ngựa trong Ultimate Unicorn Mod không chỉ là mob thông thường, chúng sẽ có những hành vi rất khác biệt.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kether Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kether mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá