download Kiểm tra kiến thức Anh 11 7.0

Kiểm tra kiến thức Anh 11

 7.0

Download Kiểm tra kiến thức Anh 11 - Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11

Thu Hà  cập nhật: 06/09/2018

Kiểm tra kiến thức Anh 11 là phần mềm hỗ trợ kiểm tra, ôn tập môn tiếng anh lớp 11, được thiết kế dành riêng cho các thầy cô giáo để khởi tạo các đề kiểm tra tiếng anh. Phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ công nghệ thông tin cao.

Quảng cáo

Phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 được xây dựng dựa vào cơ sở dữ liệu là ngân hàng các câu hỏi kiến thức môn tiếng anh lớp 11. Các câu hỏi này được xây dựng trên việc bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế, các thầy cô giáo có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 để ôn tập cho các em học sinh các kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao và rèn luyện cho các em các kỹ năng làm bài hiêu quả nhất.

kiem tra kien thuc anh 11

Download phần mềm Kiểm tra kiến thức Anh 11

Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu của phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 bao gồm tất cả 3950 câu hỏi cả các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Các kiến thức này phủ đều toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa tiếng anh 11. Chính vì thế các thầy cô giáo có thể yên tâm sử dụng phần mềm này cho cả học kì 1 và học kì 2. Hơn thế nữa, các kiến thức trong phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 còn được chia ra thành các chủ đề giúp người sử dụng rất dễ dàng nắm bắt được các nội dung chính và có thể khởi tạo các đề kiểm tra theo các chủ đề khác nhau để ôn tập theo trọng tâm hiệu quả nhất.

Với các thầy cô giáo thì mọi người có thể tham khảo thêm giáo án Tiếng anh lớp 11 làm tài liệu giảng dạy môn Tiếng anh sao cho chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất, toàn bộ kiến thức trong giáo án tiếng anh lớp 11 đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 vì thế các thầy cô có thể yên tâm sử dụng giáo án trong suốt năm học để giảng dạy.

Ngoài ra, phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 11 còn có thể khởi tạo rất nhiều các đề kiểm tra trực tuyến một cách hoàn toàn tự động để các giáo viên sử dụng vào các bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết dễ dàng. Các thầy cô cũng có thể trang bị trước phần mềm kiểm tra kiến thức Anh 12 để sử dụng trong năm học sau và hướng dẫn các em ôn tập tốt kiến thức tiếng anh trong năm học cuối cấp.

Để chuẩn bị cho các kì thi tiếng anh quan trọng trong năm học này các em học sinh có thể ôn tập tiếng anh qua đề cương ôn tập tiếng anh lớp 11 cả năm với các kiến thức trọng tâm về ngữ pháp tiếng anh và nhiều bài tập để các em thực hành ngay, đề cương ôn tập tiếng anh lớp 11 sẽ giúp các em học sinh củng cố lại kiến thức, học tốt hơn môn học này và dành được điểm số cao trong các kì thi tiếng anh.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh lớp 2 có thêm nhiều đề thi nhằm để thực hành, qua đó, củng cố lại toàn bộ những nội dung kiến thức đã được
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
  Việc ôn tập bằng các đề thi là cách không những giúp các em có thể ôn lại những kiến thức cũ mà còn giúp các em nắm bắt được một số nội dung của đề thi để khi gặp các đề thi bất kỳ, các em đều có thể
 • Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
  Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3 sẽ là những tài liệu hữu ích mà các em học sinh có thể tham khảo để ôn tập lại toàn bộ những nội dung đã học trong chương trình học lớp 3, đánh giá được chính
 • Tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7
  Với những học sinh lớp 7 đang muốn tìm những tài liệu để có thể thực hành và ôn tập một cách tốt hơn thì tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7 sẽ là nội dung hữu ích để các em có thể học
 • Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
  Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8 là các đề thi được chọn lọc kỹ lưỡng, giúp các em có thể làm quen với các dạng bài tập có trong đề thi, đồng thời, ôn tập lại toàn bộ những
 • Soạn bài Ôn tập phần tiếng Việt, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đến với bài soạn văn lớp 11 tiếp theo, các em sẽ được tìm hiểu cách soạn bài Ôn tập phần tiếng Việt nhằm hệ thống lại các kiến thức về phân môn Tiếng Việt chuẩn bị cho tiết ôn tập trên lớp đạt hiệu quả cao nhất. Các em theo dõi bài soạn của chúng tôi để giúp cho mình có được bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Nhằm giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi cũng như có được tài liệu ôn luyện phong phú môn Tiếng Anh, chúng tôi đã tổng hợp nhiều đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020 của các trường THPT cho các em tham khảo và lựa chọn. Các em có thể chủ động tự ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc làm các đề này.
 • Cấu trúc đề thi TOEFL chuẩn hiện nay
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bạn có ý định đi du học nước ngoài nên cần phải có chứng chỉ TOEFL để xác nhận khả năng tiếng Anh, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được kết quả điểm số TOEFL cao nếu không có lộ trình rèn luyện bài bản. Vì vậy, hiểu rõ cấu trúc đề thi TOEFL để ôn luyện sao cho hiệu quả, đúng trọng tâm và biết cách làm bài thi tốt nhất là điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn.
 • Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 sẽ là viết vô cùng ý nghĩa mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả trong nội dung chủ đề nội dung chào mừng ngày 20/11. Bên cạnh những bài hát tiếng Việt dành tặng thày cô, sử dụng các bài hát tiếng Anh mới lạ, giai điệu vui tươi cũng sẽ giúp thay đổi không khí, mang đến nhiều niềm vui tiếng cười cho thày cô giáo của chúng ta đó, dưới đây sẽ là các mẫu bài hát tiếng Anh tặng thầy cô 20/11 chọn lọc nhất, các em học sinh cùng theo dõi tham khảo nhé.
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1 sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập trước nhằm hệ thống được toàn bộ những kiến thức quan trọng để đạt được kết quả cao
 • Bộ sưu tập tranh vẽ cô giáo và học sinh, tranh vẽ kỷ niệm 20/11
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bộ sưu tập tranh vẽ cô giáo và học sinh mà Taimienphi.vn cung cấp sẽ là tài liệu hay mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn khi ngày lễ 20/11 sắp cận kề. Thời học sinh chắc hẳn dù ít dù nhiều ai cũng có những kỷ niệm với thầy, cô giáo để lưu lại những khoảnh khắc đẹp này chúng tôi đã tổng hợp những bức tranh vẽ cô giáo và học sinh với nội dung hay và ấn tượng nhất, bạn có thể tham khảo và tải về những bức hình đẹp để làm món quà tặng thầy cô nhân dịp ngày lễ trọng đại này nhé.
 • Thơ 20/11 bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bài thơ 20/11 bằng tiếng Anh là tuyển tập những bài thơ viết về thầy cô giáo bằng tiếng Anh. Không chỉ những bài thơ bằng tiếng Việt mà bài thơ chào mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh mang nội dung rất sâu sắc, thể hiện được sự vât vả của thầy cô cũng như thay lời tri ân, lời cảm ơn đến thầy cô.
 • Giải bài tập trang 33 SGK Toán 8 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài viết Giải bài tập trang 33 SGK Toán 8 Tập 1 - Ôn tập chương I giúp các em học sinh tìm hiểu những kiến thức tổng hợp bài học cùng với đó là hướng dẫn giải bài tập câu 75 đến 83 SGK toán 8 chi tiết và dễ dàng nhất. Thông qua những nội dung của tài liệu giải toán lớp 8 này các bạn hoàn toàn có thể tham khảo, tiến hành ôn luyện và củng cố kiến thức dễ dàng hơn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra kiến thức Anh 11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra kiến thức anh 11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra kiến thức Anh 11 7.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá