download LAB CCNA (Tổng hợp câu lệnh LAB CCNA)

LAB CCNA

 (Tổng hợp câu lệnh LAB CCNA)

Download LAB CCNA - Các câu lệnh trong CCNA

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/04/2018

LAB CCNA là tài liệu tiếng Việt dưới định dạng PDF với nội dung cung cấp các kiến thức về câu lệnh và ý nghĩa các câu lệnh khi học CCNA. Tuy nhiên, LAB CCNA yêu cầu bạn phải thực hành trên hệ thống LAB thật thì đọc sách mới hiểu được, phục vụ hiệu quả cho việc học lập trình CCNA.


LAB CCNA gồm các nội dung chính sau: giới thiệt về các các thiết bị Cisco, cấu hình Cisco Router, định tuyến, chuyển mạch, mở rộng mạng LAN, quản trị mạng và xử lý lỗi, quản lý các dịch vụ IP, mạng WAB, bảo mật mạng,...Tài liệu còn trình bày ý nghĩa các câu lệnh trong CCNA, bổ sung lượng kiến thức phong phú cho bạn.

LAB CCNA giúp bạn nắm được các kiến thức về các loại cáp, các giao thức định tuyến, các phương án xử lý lỗi mạng, quản lý và bảo mật mạng. Các bài học đều kèm theo những hình ảnh minh họa chi tiết, giúp người học dễ hình dung.


LAB CCNA
Download LAB CCNA - Phần mềm Các câu lệnh trong CCNA

Nội dung chính của LAB CCNA:

- Tài liệu tiếng Việt về CCNA (thực hành trên hệ thống LAB thật)
- Ý nghĩa các câu lệnh trong CCNA
- Giới thiệu về các loạt thiết bị, cấu hình, mạng và bảo mật mạng
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cấu hình giao thức định tuyến OSPF
  Trong các chương trình CCNA, chúng ta thường được nghe tới cụm từ “giao tuyến định tuyến OSPF”. Vậy giao thức định tuyến và cấu hình giao thức định tuyến OSPF là gì và nguyên lý như thế nào? Bài viết
 • Học phí Đại học dân lập Phương Đông 2019 - 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chọn trường đại học được xem là giai đoạn rất quan trọng vì thế ngoài việc tham khảo về ngành học, trường, các thí sinh cần tìm hiểu về mức học phí đại học dân lập Phương Đông để đảm bảo quá trình học tập thuận lợi nhất. Học phí đại học dân lập Phương Đông dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai yêu thích và có nguyện vọng theo học tại ngôi trường này.
 • Top phần mềm học lập trình trên điện thoại, máy tính
  Nếu bạn là người đang học lập trình, phát triển phần mềm và đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ cung cấp các lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Top phần mềm học
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Top 10 website học online hàng đầu cho học sinh, sinh viên
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Top 10 website học trực tuyến hàng đầu cung cấp những nền tảng giáo dục uy tín, đa dạng về chủ đề và phạm vi đối tượng học viên. Từ khóa học, ngôn ngữ, kỹ năng sống đến lĩnh vực kỹ thuật, lập trình, ngoại ngữ, mỗi trang web đều đem đến nội dung chất lượng, giảng dạy bài bản và phương pháp học hiệu quả. Hỗ trợ đa nền tảng và thời gian linh hoạt, người học có thể truy cập dễ dàng bất cứ khi nào, bất kỳ đâu.
 • Tìm hiểu về Học C#
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chương trình học c# là phần bắt buộc và quan trọng đối với những người theo lập trình, bởi C# là ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng hiện đại, đối thủ của Java. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu kỹ hơn về ngôn ngữ lập trình C# này.
 • Cách giáo viên kiểm soát học sinh học online bằng VX-Student
  Với công cụ miễn phí VX-Student, Giáo Viên có thể phát hiện ngay lập tức học sinh Mất Tập Trung trong quá trình học, tự ý mở chương trình hoặc chơi game khi sử dụng máy tính, VX-Student liệt kê chi
 • Học CSS cho người mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Có nhiều lý do vì sao chúng ta nên học CSS - ngôn ngữ được sử dụng để tạo kiểu, định dạng và hiển thị những thứ được tạo bởi HTML. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.
 • Top trang web học lập trình tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay, với sự phát triển của internet, bất cứ ai cũng có thể tự học viết code, lập trình nếu đam mê với lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các website học lập trình tốt nhất, giúp bạn đọc hiểu và luyện kỹ năng viết code theo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, PHP, C #, Python, C ++, SQL và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Học Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong chuỗi bài này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các bài học Bootstrap, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu các chuỗi bài học liên quan đến CSS hay HTML nhé.
 • 5 Mẫu bản kiểm điểm học sinh đánh nhau, vi phạm, không thuộc bài, nói chuyện
  Biên bản kiểm điểm học sinh là bản tường trình của cá nhân học sinh vi phạm và lời cam kết sửa đổi, không tái phạm trong tương lai. Bản kiểm điểm học sinh có thể được lập vào bất cứ thời điểm nào khi
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
LAB CCNA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LAB CCNA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lab ccna là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LAB CCNA (Tổng hợp câu lệnh LAB CCNA)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm