download Laptop Keyboard by rigamontiapps Cho Android

Laptop Keyboard by rigamontiapps

 Cho Android

Download Laptop Keyboard by rigamontiapps - Ứng dụng giả lập bàn phím laptop trên Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/01/2021

Laptop Keyboard by rigamontiapps là ứng dụng bàn phím trên Android cho phép người dùng có thể sử dụng một số tổ hợp phím tắt tiện lợi của bàn phím laptop ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng này đặc biệt có ích khi phải thực hiện các tác vụ gõ văn bản, khi nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức làm quen với những layout phím mới, nhất là khi bạn đã quen thao tác trên bàn phím máy tính xách tay.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Laptop Keyboard by rigamontiapps

Những thiết bị di động cầm tay đang ngày càng được cải tiến và phát triển hơn để có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, chính vì vậy mà khoảng cách giữa những chiếc smartphone với các thiết bị máy tính xách tay đang ngày càng thu hẹp dần, giờ đây, rất nhiều tác vụ trước kia chỉ có thể làm trên laptop, nay đã có thể hoàn thành dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều ngay trên điện thoại thông minh. Và bàn phím trên laptop chính là một trong những điều mà người dùng smartphone mong muốn có được trên chiếc điện thoại của mình nhất, bởi vì so với bàn phím mặc định trên smartphone, bàn phím laptop tiện lợi hơn khá nhiều. Laptop Keyboard by rigamontiapps chính là ứng dụng cung cấp khả năng này cho người dùng và bạn có thể download để trải nghiệm sử dụng bàn phím laptop ngay trên chiếc điện thoại của mình.

laptop keyboard by rigamontiapps

Download Laptop Keyboard by rigamontiapps, Ứng dụng giả lập bàn phím laptop trên Android

Laptop Keyboard by rigamontiapps được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho những người dùng điện thoại thông minh một bàn phím laptop với đầy đủ các chức năng thông thường, có thể sử dụng được trên các thiết bị điện thoại thông minh. Người dùng có thể sử dụng các tổ hợp phím tắt thông dụng trên bàn phím laptop để thực hiện các tác vụ tương tự trên điện thoại của mình như Ctrl+A để chọn tất cả, Ctrl+X để cut, Ctrl+C để copy, Ctrl+V để dán và một vài phím tắt khác. Với việc có thể sử dụng những phím tắt này, người dùng hoàn toàn có khả năng hoàn thành việc soạn thảo văn bản hay những tác vụ tương tự nhanh chóng hơn rất nhiều.

laptop keyboard by rigamontiapps 2

Laptop Keyboard by rigamontiapps cung cấp nhiều tùy chỉnh, chuyển đổi bàn phím dễ dàng

Laptop Keyboard by rigamontiapps cũng được tích hợp 6 dạng layout phím laptop phổ biến nhất bao gồm: bàn phím dạng quốc tế (International), tiếng Anh (English), tiếng Ý (Italian), tiếng Đức (QWERTZ), tiếng Pháp (AZERTY) và tiếng Tây Ban Nha. Điều này mang tới cho người dùng khả năng sử dụng và soạn thảo đa ngôn ngữ, cũng như linh hoạt hơn trong việc sử dụng bàn phím cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, Laptop Keyboard by rigamontiapps cũng có chế độ gõ 1 tay, tuỳ vào việc bạn thuận tay nào, ứng dụng sẽ đẩy bàn phím về hướng tay đó, cho phép bạn gõ văn bản, thao tác thoải mái hơn mà không cần phải sử dụng cả hai tay.

2. Các đặc điểm chính của Laptop Keyboard by rigamontiapps:

- Giả lập bàn phím laptop trên Android
- Dung lượng cài đặt nhỏ.
- Đầy đủ tính năng, phím tắt trên laptop.
- Hỗ trợ 6 bàn phím và ngôn ngữ gõ.
- Có chế độ sử dụng 1 tay.
- Hỗ trợ trọn đời.
- Nhiều công cụ nâng cao, hỗ trợ đa tác vụ tốt.

Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Laptop Keyboard by rigamontiapps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat laptop keyboard by rigamontiapps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Laptop Keyboard by rigamontiapps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá