download Mẫu đề thi nói IELTS (Đề thi nói IELTS)

Mẫu đề thi nói IELTS

 (Đề thi nói IELTS)

Download Mẫu đề thi nói IELTS - Thi nói tương tác trong IELTS

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/11/2017

Mẫu đề thi nói IELTS là đề cập đến nội dung thi nói trong IELTS, bắt buộc phải có trong đề thi IELTS nằm trong đề thi IELTS tổng quát. Phần thi nói thường kéo dài khoảng 15 phút, là phần tương tác giữ thí sinh mới một giám khảo được chứng nhận là có trình độ chuyên môn, biết đánh giá về năng lực của từng thí sinh.

Quảng cáo

Mẫu đề thi nói IELTS gồm có 3 phần chính: Phần thứ nhất thí sinh tự trả lời câu hỏi về bản thân, gia đình, công việc và sở thích của mình từ yêu cầu của ban giám khảo; Phần thứ hai yêu cầu thí sinh nói theo chủ đề nào đó, hình thức là mỗi người sẽ được nhận một tấm thẻ yêu cầu trình bày về đề tài nào đó, với 1 phút chuẩn bị và trình bày trong vài phút; Phần thứ 3 là phần trả lời những câu hỏi do giám khảo đưa ra từ đề tài trước đó.


Mẫu đề thi nói IELTS
Download Mẫu đề thi nói IELTS - Phần mềm Thi nói tương tác trong IELTS

Mẫu đề thi nói IELTS trình bày nhiều mẫu bài thi nói khác nhau, nói về nhiều chủ đề khác nhau để những người học có nhu cầu thi IELTS tìm hiểu dần. Phần thi nói là một phần thi mang nhiều tính tương tác, giúp các thí sinh năng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 

Bên cạnh mẫu đề thi nói IELTS thì mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát cũng là biểu mẫu rất quan trọng mà những người ôn thi IELTS có thể tham khảo thêm để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới, mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát có bài tập kèm theo để người ôn tập có thể thực hành ôn thi và đạt được kết quả ôn thi tốt nhất.

Tương tự là mẫu đề thi nghe IELTS nhằm kiểm tra kỹ năng nghe, một trong những kỹ năng rất quan trọng đối với người học tiếng anh, mẫu đề thi nghe IELTS sẽ giúp các thí sinh tìm hiểu về quy định của phần thi này và có sự chuẩn bị, tập luyện tốt nhất trước kì thi.

Nội dung tài liệu mẫu đề thi nói IELTS:

- Nội dung thi nói trong IELTS tổng quát
- Mỗi đề gồm 3 phần thi
- Nhiều đề tài khác nhau
- Tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu đề thi nói IELTS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đề thi nói IELTS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đề thi nói ielts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đề thi nói IELTS (Đề thi nói IELTS)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá