download Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát (Đề thi viết IELTS tổng quát)

Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát

 (Đề thi viết IELTS tổng quát)

Download Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát - Thi viết trong IELTS tổng quát

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/11/2017

Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát là phần thi đánh giá khả năng viết của thí sinh, mỗi bài thi có thời gian là 60 phút. Phần thi viết đòi hỏi các thí sinh cần có vốn từ vựng phong phú, nắm vững các cấu trúc câu tiếng Anh cũng như biết cách trình bày văn phong mạch lạc. Đây là phần thi chiếm số điểm khá lớn trong bài thi IELTS tổng quát.

Quảng cáo

Mẫu đề thi viết IELTS gồm hai phần: phần 1 yêu cầu thí sinh viết bài báo cáo khoảng 150 từ để mô tả và giải thích các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ, một quá trình, một hiện tượng được biểu diễn dưới dạng hình vẽ; phần 2 yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ để đưa ra những chính kiến tranh luận hay nhận định về 1 ý kiến hoặc vấn đề.

Để có một bài thi viết IELTS hoàn hảo và ăn điểm tuyệt đối thì cách viết mở đầu vô cùng quan trọng, các bạn xem hướng dẫn cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS của chúng tôi để áp dụng cho các bài thi của mình, đặc biệt quan trọng khi bạn đang có ý định thi chứng chỉ IELTS, cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS cũng sẽ đưa ra các lỗi phổ biến khi viết phần mở đầu để các bạn tránh và khắc phục.


Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát
Download Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát - Phần mềm Thi viết trong IELTS tổng quát

Mẫu đề thi viết IELTS gồm một số bài thực hành mẫu để người học làm quen, tuy nhiên đề thi viết trên thực tế khá đa dạng về các chủ đề, nội dung. Để phần thi viết được tốt và điểm số cao, các thí sinh cần phải học từ vựng tiếng Anh thường xuyên, bổ sung vốn từ vựng cho mình đồng thời nắm vững các kiến thức về ngữ pháp để viết câu chuẩn và chính xác.

Bên cạnh mẫu đề thi viết IELTS tổng quát, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát để luyện tập và nâng cao kỹ năng đọc, nói, giao tiếp bằng tiếng anh, đề thi đọc IELTS tổng quát có bài tập kèm theo để kiểm tra khả năng đọc hiểu của thí sinh vì thế các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được năng lực của mình, từ đó có kế hoạch ôn tập hiệu quả nhất.

Nội dung tài liệu mẫu đề thi viết IELTS:

- Thi viết trong IELTS tổng quát
- Gồm 2 phần, viết báo cáo và viết tiểu luận
- Nhiều đề thi mẫu khác nhau
- Đánh giá thí sinh về vốn từ, trình độ ngữ pháp, văn phong
 Liên kết tải về - [1,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đề thi viết ielts tổng quát là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đề thi viết IELTS tổng quát (Đề thi viết IELTS tổng quát)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá