download Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh Phiên bản doc

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh

 Phiên bản doc

Download Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh - Đơn đặt mua sản phẩm bằng tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/09/2017

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh được dùng cho những đối tác là người nước ngoài hoặc công ty liên doanh có trụ sở tại Việt Nam. Khi viết một mẫu đơn bằng tiếng Việt đã khó và đòi hỏi cần có những yêu cầu riêng thì viết một mẫu đơn bằng tiếng Anh còn khó hơn gấp nhiều lần. Không chỉ yêu cầu viết hay, viết chính xác mà điều tối thiểu nhất là cần viết đúng ngữ pháp và văn phong chôi trảy.


Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh mà chúng tôi yêu cầu nhìn chung cũng có cấu trúc giống một mẫu đơn đặt hàng thông thường và chỉ khác nhau về văn phong mà thôi. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác có liên quan như: viết thư đặt hàng bằng tiếng Anh, mẫu đơn đặt hàng nước ngoài, mẫu order hàng hóa, thư giao dịch thương mại bằng tiếng Anh…

mau don dat hang bang tieng anh

1. Bạn có nhu cầu sử dụng mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh?

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh chỉ được dùng trong hai trường hợp, thứ nhất là người dùng có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm từ nước ngoài, ở những công ty nước ngoài và có trụ sở tại nước ngoài. Thứ hai là người dùng có nhu cầu mua hàng hóa, đồ tiêu dùng của những công ty nước ngoài, có trụ sở tại Việt Nam. Nhìn chung là trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải thông thạo tiếng Anh và có khả năng viết được mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh chuẩn nhất, chính xác nhất. Tuy nhiên việc bỏ một khoảng thời gian để ngồi nghiên cứu và tìm ra một mẫu đơn chính xác thì rất lâu. Nắm bắt được nhu cầu đó Taimienphi.vn gửi tới quý độc giả mẫu đơn đặt hàng này nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của mình và chỉ cần tải miễn phí mẫu đơn đặt hàng này về sau đó chỉnh sửa thông tin sao co phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

2. Một số lưu ý khi viết mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh

Cần có thông tin về mặt hàng

Cũng giống như mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Việt, mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh phải cung cấp cho người bán những thông tin về sản phẩm mà bạn muốn mua. Chẳng hạn như tên mặt hàng, số lượng là chắc chắn phải ghi rõ. Tùy vào từng nhu cầu của người mua mà bạn sẽ có những cách viết khác nhau. Cũng có người có nhu cầu mua một sản phẩm nhưng với số lượng nhiều hoặc cũng có người mong muốn mua nhiều sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm lại mua với số lượng ít. Điều này tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh cần phải ghi rõ ràng thông tin, chính xác về sản phẩm và số lượng. Đây là yêu cầu tối thiểu nhất của mẫu đơn này.

Thường thì đối với những mặt hàng có giá trị và số lượng lớn, các bên mua và bán cần làm hợp đồng mua bán hàng hóa trong đó nói rõ các thông tin về mặt hàng, các điều khoản về giá cả, cách thức giao hàng, ngoài ra, hợp đồng mua bán hàng hóa cũng phải nói đến các điều khoản phạt nếu giao hàng chậm, trả tiền chậm.

Thời gian cũng như địa chỉ giao hàng

Nhìn chung khoảng thời gian giao hàng là phụ thuộc rất nhiều vào bên A tức là bên bán. Bởi nếu như bạn đặt hàng ở nước ngoài thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như thời tiết, phương thức vận chuyển và nhiều nhân tố tác động, nhiều khi hàng không thể nào về đúng ngày được. Điều này chúng ta cần lường trước để bên mua và bên bán có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau.

Tuy nhiên về địa điểm giao hàng thì trong đơn đặt hàng không thể không chính xác, địa điểm cần phải ghi rõ cụ thể, chi tiết những thông tin chính xác của người nhận trong đơn đặt hàng như họ tên, số điện thoại liên hệ khi cần, số nhà, ngõ ngách...Nếu như địa chỉ không đúng thì rất có thể khối lượng hàng hóa đó sẽ bị quay ngược trở lại nơi bán, vừa mất thời gian vừa tốn kém cho cả đôi bên. Chính vì thế mà người mua cần phải chú ý đến địa điểm và chính xác tron g thông tin của mình.

Số điện thoại là yêu cầu bắt buộc phải có, bởi nếu như bên A có sự liên lạc hoặc trao đổi thêm thông tin với bên B thì sẽ có những thông tin cơ bản để gọi. Mọi hình thức giao dịch cần phải thể hiện được tính chuyên nghiệp của đôi bên. Người bán phải có trách nhiệm giao hàng hóa đầy đủ, đúng địa chỉ, thời gian và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Ngược lại phía người mua cũng cần phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về thời gian địa điểm và mặt hàng cho người bán.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Cách hủy đơn hàng Shopee khi chờ xác nhận hoặc đang giao hàng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Shopee là ứng dụng mua bán hàng trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tải Shopee và cài đặt để mua hàng Online mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng, chẳng may chọn nhầm hoặc vì một lý do nào đó muốn hủy đơn hàng Shopee trên máy tính mà chưa biết cách bạn có thể tham khảo cách hủy đơn hàng Shopee khi đang giao, hủy đơn hàng khi chờ lấy, chờ xác nhận trên Shopee nhanh chóng trên máy tính, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất tại đây.
 • Hướng dẫn tra cứu tiền điện theo tên khách hàng nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Ngoài tra cứu tiền điện tại quầy/mã khách hàng trên app điện lực CSKH EVNHCMC hay website điện lực, bạn có thể tra cứu tiền điện theo tên khách hàng thông qua số tổng đài. Đây là cách nhanh nhất để biết được chính xác số tiền mình phải trả cho dịch vụ điện mỗi tháng.
 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.
 • Hóa đơn điện tử là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp cung cứng hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhiều, thay cho hóa đơn giấy như ngày trước. Vậy hóa đơn điện tử là gì, lợi ích, điều kiện sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.
 • 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến
  Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình; Đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo; đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi; đăng ký cấp giấy phép đầu tư là 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến được
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Cách tra cứu hóa đơn
  Tra cứu hóa đơn là cách truy cập vào địa chỉ website tra cứu thông tin hóa đơn của Tổng cục Thuế. Cách tra cứu hóa đơn giúp kê toán, cá nhân tìm hiểu xem các hóa đơn có hợp lệ hay không. Thực hiện
 • Vay tiền theo hóa đơn điện là gì, có nên vay không?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Không chỉ các tổ chức tài chính mà vay tiền theo hóa đơn điện được nhiều ngân hàng áp dụng và triển khai như Vietcombank, VPBank, Agribank, MB Bank .... với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hình thức vay tiền mặt khác nhau. Vậy vay tiền theo hóa đơn điện là gì, có nên vay không?
 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Mẫu menu thực đơn nhà hàng đẹp
  Menu thực đơn đẹp chính là chìa khóa trong chiến lược marketing của mỗi nhà hàng. Menu cần đảm bảo thể hiện được đặc trưng của các món ăn, các hoạt động tổng quát, giúp nâng cao lợi nhuận, có giá cả
 • Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã và không có mã của cơ quan Thuế
  Taimienphi.vn xin hướng dẫn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã và không có mã của cơ quan Thuế dưới đây. Lộ trình dùng hóa đơn điện tử đã được nghị định số 119/2018/NĐ-CP quy định, có hiệu
Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm