download Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài số 01/MGTH

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài

 số 01/MGTH

Download Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài - Xin miễn giảm thuế môn bài

Thu Hà  cập nhật: 03/03/2020

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài theo Luật, Nhà nước quy định sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể làm đơn xin miễn giảm thuế đúng chuẩn.


Quảng cáo

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài là một trong những thủ tục xin giảm thuế kinh doanh, được doanh nghiệp lập ra khi có nhu cầu xin được miễn giảm thuế môn bài. Cách làm đơn xin miễn giảm thuế như sau đây.

mau don xin mien giam thue mon bai

Cách viết đơn xin miễn giảm thuế

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài

mau don xin mien giam thue mon bai

Nội dung chính cần có trong đơn xin miễn giảm thuế này gồm có:

- Họ tên
- Thông tin cá nhân như chứng minh thư, ngày cấp, cấp tại, trú tại, điện thoại
- Nếu mong muốn

Trên đây là mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài, các bạn cùng tham khảo để viết cho đúng theo quy định của Nhà nước và Pháp luật.

Bên cạnh mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài, Taimienphi.vn còn chia sẻ mẫu đơn xin miễn giảm thuế TNDN, quý bạn đọc cần có thể tham khảo và download về sử dụng khi cần.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ 5 mẫu CV xin việc hoàn chỉnh gồm có CV vị trí hành chính nhân sự, CNTT, du lịch, tiếp thị, CV dành cho sinh viên mới ra trường ... giúp các bạn đọc tham khảo, viết CV ấn tượng, "hạ gục" nhà tuyển dụng, từ đó hoàn thành thủ tục khi đi xin việc.
 • Cách xin visa thăm thân Úc tự túc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách xin Visa thăm thân Úc tự túc 2019 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viêt dưới đây giúp các bạn đọc đang chuẩn bị đi xin Visa dễ dàng chuẩn bị và nắm bắt được các thủ tục và quy trình nộp Visa thăm thân Úc. Mời các bạn tham khảo.
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo
 • Cách xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Để các bạn có thể xin Visa đi du lịch Hàn Quốc tự túc dễ dàng, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây về hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị.
 • Cách xin visa du lịch Nhật Bản tự túc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách xin Visa du lịch Nhật Bản tự túc từ A - Z gồm có thủ tục, cách nộp hồ sơ ... giúp bạn đọc nắm rõ được cách xin Visa Nhật Bản. Nhật Bản đang là điểm du lịch hấp dẫn các khách du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng để ghé thăm xứ sở mặt trời mọc thì xin Visa là điều bắt buộc, điều kiện tiên quyết khi nhập cảnh.
 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi
  By Chipu
  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi nằm trên phố Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Các bạn đang cần nộp thuế, hoàn thuế, thực hiện các thủ tục liên quan về thuế có thể tìm tới đây
 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La
  Cục thuế tỉnh Sơn La nằm trên đường Đường Hoàng Quốc VIệt - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La - tỉnh Sơn La. Nếu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh mà phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới thuế,
 • Địa chỉ chi cục thuế Quận Phú Nhuận
  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Phú Nhuận - TP. HCM có phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới thuế hãy tới địa chỉ chi cục thuế Quận Phú Nhuận tại địa chỉ đường Nguyễn Văn Trỗi -
 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long
  Nằm tại địa chỉ Phường 9, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long là địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long - nơi tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế. Nếu bạn đang tìm tới địa chỉ
 • Cách xin visa du lịch Trung Quốc tự túc
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Có lẽ du lịch Trung Quốc đã trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng xin Visa du lịch Trung Quốc tự túc vẫn làm cho nhiều người cảm thấy lạ lẫm khi mọi người đều đi du lịch với hình thức là theo tour. Để tránh bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ, chuẩn bị thủ tục đầy đủ, gia tăng tỷ lệ đậu thì chúng ta cùng xem cách xin Visa du lịch Trung Quốc tự túc dưới đây.
 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM
  Chi cục thuế Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Văn Thủ-Quận 1 - TP. HCM. Đây là nơi hướng dẫn, thực thi và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài số 01/MGTH


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá