download Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng Phiên bản doc

Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng - Văn bản chứng nhận gửi tiền ngân hàng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/10/2017

Tài khoản ký quỹ là loại tài khoản đưuọc ngân hàng mở, trong quá trình sử dụng và quản lý theo yêu cầu theo thỏa thuận khác với khách hàng nhằm chứng minh năng lực tài chính để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Quảng cáo

Ký quỹ cho ngân hàng là việc mà một bên có nghĩa vụ gửi một khoản tiền hoặc kim khí quí, đá quý hoặc ác loại giấy tờ có giá trị khác vào tài khoản phong tỏa tại một ngân hàng để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ dân sự. Lợi ích của cá nhân doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động ký quỹ tại ngân hàng là sẽ được cung cấp dịch vụ phát hành ký quỹ miễn phí với mức giá tốt nhất, thủ tục đăng ký diễn ra nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian. Mức lãi suất cạnh tranh phụ thuộc vào mục đích của việc kỹ quỹ.


Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng
Download Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng 

Nội dung của mẫu giấy xác nhận nộp tiền ký quỹ bao gồm nội dung các thông tin như sau:

Tên ngân hàng tiến hành hoạt động ký quỹ

Nội dung của mẫu giấy xác nhận nộp tiền kỹ

Tên doanh nghiệp

Tên giao dịch bằng tiếng Anh

Địa chỉ trụ sở chính

Số điện thoại

Chủ tài khoản

Chức danh

Số tiền đã ký quỹ là bao nhiêu, ghi rõ cụ thể bằng chữ và bằng số, vào tài khoản số.. tại ngân hàng…

Giấy xác nhận sẽ được lập thành 3 bản trong đó 2 bản sẽ giao cho doanh nghiệp và 1 bản sẽ do ngân hàng giữ.

3. Chữ ký xác nhận của giám đốc, ghi rõ họ tên đóng dấu

Số tiền tiến hành ký quý có thể tùy thuộc vào từng ngành nghề, theo quy định của pháp luật và tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của từng loại quỹ.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu sử dụng mẫu giấy xác nhận ký quỹ có thể tham khảo biểu mẫu cụ thể chi tiết được Tải Miễn Phí cập nhật, chúng ta có thể tải về và áp dụng ngay mang tới sự hiệu quả trong hoạt động đăng ký của doanh nghiệp tại mỗi ngân hàng.

Một số mẫu giấy xác nhận khác mà các bạn có thể tham khảo thêm là giấy xác nhận vay vốn sinh viên được sử dụng dành cho các sinh viên đại học, cao đẳng hoặc trung cấp có nhu cầu vay vốn ngân hàng để duy trì việc học tập. Giấy xác nhận vay vốn sinh viên sẽ do sinh viên hoàn thành và có đóng dấu xác nhận của nhà trường.

Hay mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm cũng là biểu mẫu giấy tờ hiện nay được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm tìm hiểu. Mẫu giấy xác nhận hành kiểm là biểu mẫu cần thiết để chứng minh, xác nhận tình trạng đạo đức và hạnh kiểm của sinh viên đó.Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy xác nhận ký quỹ tại ngân hàng Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá