download Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh File DOC

Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh

 File DOC

Download Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh - Sổ theo dõi chế độ ăn bệnh nhân

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/09/2017

Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh là một trong những biểu mẫu quản lý bệnh nhân do bệnh viện lập ra để ghi chép lại việc báo ăn, uống của người bệnh trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hoặc lưu lại mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh để sử dụng ngay khi cần thiết.

Quảng cáo

Thông thường đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện thì mỗi người lại cần những chế độ ăn uống khác nhau. Vì thế để đảm bảo việc ăn uống vừa đủ chất dinh dưỡng vừa hỗ trợ cho việc chữa bệnh của bệnh nhân, bệnh viện đã lập ra mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh để ghi chép lại các thông tin cần lưu ý trong vấn đề ăn uống của bệnh nhân và lưu lại các thông tin báo ăn, uống của người bệnh.

Các bệnh viện cũng phải lưu lại mẫu sổ sinh hoạt hội đồng người bệnh để ghi chép lại các hoạt động sinh hoạt của người bệnh tại bệnh viện, những nội dung trong mẫu sổ sinh hoạt hội đồng người bệnh là vô cùng quan trọng cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện.

 

Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh
Download Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh

 

Các nội dung chính cần trình bày trong mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh bao gồm các thông tin về họ tên bệnh nhân, số giường bệnh nhân nằm, chẩn đoán về tính trạng bệnh. Các xuất ăn của bệnh nhân sẽ được quy định rõ cần kiêng những gì ví dụ như kiêng mỡ, muối, kiêng đường… để nhà bếp nắm được và chuẩn bị cơm cho bệnh nhân sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh, mọi người có thể tham khảo thêm mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt để sử dụng cho các bệnh nhân khi tới khám bệnh tại các chuyên khoa răng hàm mặt. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt cần ghi chép đầy đủ các thông tin về bệnh nhân, nội dung khám bệnh và lý do bệnh nhân đi khám.


Liên kết tải về - [74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá