download Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức 2022

Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức

 2022

Download Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức - Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức

Thu Hà  cập nhật: 30/12/2021

Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ công chức là mẫu sơ yếu lí lịch để các cán bộ công chức điền thông tin cơ bản của bản thân nộp cho văn phòng cơ quan nơi mình công tác, mẫu sơ yếu lí lịch được ban hành theo quyết định số 22/2008/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ. Bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết của mẫu sơ yếu lí lịch dưới đây nhé:

Quảng cáo

Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức là mẫu để các cán bộ, các công chức điền khai các thông tin cơ bản về cá nhân, ban hành theo quyết định của Bộ Nội Vụ, đây là một mẫu sơ yếu lý lịch quan trọng do vậy trong quá trình soạn thảo khai thông tin cần phải tuyệt đối chính xác, người khai bắt buộc phải sử dụng biểu mẫu do Bộ Nội Vụ ban hành để đảm bảo tính pháp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình khai sơ yếu lý lịch cán bộ. 

Sơ yếu lý lịch của cán bộ công chức là toàn bộ những thông tin liên quan tới lý lịch của cán bộ công chức đó, vì là mẫu sơ yếu lý lịch chính thức nên trong quá trình khai cần phải chính xác, trung thực không được tẩy xóa bởi đây sẽ là bản lí lịch theo suốt của người cán bộ công chức viên chức đó.

mau so yeu ly lich cua can bo cong chuc

Download mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ công chức

Nội dung cần liệt kê trong mẫu sơ yếu lí lịch cán bộ công chức là họ tên khai sinh, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, xã huyện thị trấn, quê quán, dân tộc, tôn giáo, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại, nghề nghiệp được tuyển dụng, thông tin về ngày tuyển dụng, chức danh hiện tại, công việc chính khi được giao, ngach công chức, mã ngạch, trình độ giáo dục phổ thông, trình độ chuyên môn cao nhất, lý luận chính trị, ngày vào Đảng cộng sản Việt Nam, ngày tham gia vào các tổ chức chính trị - xã hội, danh hiệu đã đạt được, sở trường công tác, khen thưởng kỷ luật, số sổ bảo hiểm xã hội, tóm tắt quá trình công tác... Mọi nội dung thông tin cần phải trình bày, liệt kê thật rõ ràng, xác thực bởi bản sơ yếu lý lịch này vô cùng quan trọng. 

Mẫu sơ yếu lý lịch công chức khi tiến hành khai phải sử dụng biểu mẫu của Bộ Nội Vụ để đảm bảo hiệu lực thi hành. Để có được biểu mẫu cụ thể này bạn đọc có thể tham khảo hoặc tải biểu mẫu trực tiếp về để áp dụng sử dụng. 

Ngoài ra mẫu bản kiểm điểm công chức cũng là một trong những biểu mẫu mà các công chức thường xuyên cần sử dụng đến trong quá trình công tác của mình. Mục đích của việc sử dụng bản kiểm điểm công chức không phải để xác nhận vi phạm của công chức mà là để các công chức tự đánh giá về bản thân mình trong suốt quá trình công tác về hiệu quả làm việc, rèn luyện, phấn đấu. Đây là cơ sở để các công chức cố gắng và nỗ lực hơn trong năm sau.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt về quá trình học tập của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học tại các trường THCS, THPT hoặc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mẫu Sơ yếu lý lịch được sử dụng phổ biến là mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo để khai báo thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ để nhà trường quản lý, lưu trữ theo đúng quy định.
 • Chị trợ lý của anh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phim Chị trợ lý của anh là bộ phim đầu tiên của Mỹ Tâm kết hợp với Mai Tài Phến sẽ được công chiếu vào đầu năm nay hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút thư giãn. Chúng ta cùng chờ đón bộ phim đầu tiên của chị Mỹ Tâm nhé.
 • Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật trong hồ sơ xin việc
  Sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu khi bạn làm đơn xin việc, có nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Sơ yếu lý lịch và cv xin việc nhưng nội dung của Sơ yếu lý lịch mang
 • Lịch thi Violympic Vật Lý cấp trường, quận, huyện, thị xã, thành phố và Quốc Gia 2017
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Kỳ thi Violympic môn Vật Lý đang ngày càng được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Qua kì thi Violympic sẽ giúp em gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích cũng được coi như một tiêu chuẩn xét điểm lên cấp. Theo dõi lịch thi Violympic để sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý và vào thi đúng giờ các bạn nhé.
 • Hướng dẫn khai lý lịch đối với người xin vào Đảng Cộng Sản
  Cá nhân được xét duyệt vào Đảng Cộng Sản cần phải khai lý lịch đối với người xin vào Đảng, yêu cầu đối với người vào Đảng phải khai trung thực, đầy đủ rõ ràng với các nội dung trong lý lịch, không
 • Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
  Phần mềm quản lý du lịch là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cho các doanh nghiệp, công ty triển khai dịch vj du lịch hiện nay. Không những hỗ trợ làm việc nhanh chóng, phần mềm còn giúp tiết
 • Cách xử lý ảnh và đếm số lượng với MATLAB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Matlab là viết tắt của “MATrix LABoratory”, là một bộ phần mềm toán học và cũng là ngôn ngữ lập trình thế hệ thứ 4 của Mathworks. Matlab giải quyết các vấn đề về mặt kỹ thuật kỹ thuật, lập trình, tính toán số nhanh hơn nhiều so với các ngôn ngữ lập trình truyền thống, như C, C ++ và Fortran. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý ảnh và đếm số lượng với Matlab.
 • File I/O trong C# là gì?
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Trong bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C# là gì. Để tìm hiểu tiếp về file I/O trong C# là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách để viết mục kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch
  Trong Sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm đến mục kinh nghiệm làm việc vì nó sẽ giúp họ quyết định xem bạn có thực sự phù hợp với công việc họ đang tuyển. Vậy viết mục kinh nghiệm làm việc
 • Những lưu ý về ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong quá trình xin việc, nếu chưa gặp nhà tuyển dụng thì chắc chắn các ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch là công cụ duy nhất để bạn có thể "quảng cáo" bản thân. Dù bạn có chuyên môn và kỹ năng nhiều như thế nào đi chăng nữa thì nếu không để ý đến ngôn từ khi viết CV xin việc, bạn sẽ vẫn bị nhà tuyển dụng "bơ" mà thôi. Vậy cần lưu ý gì về ngôn từ trong sơ yếu lý lịch, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!
 • Công chức và Viên chức là gì?
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Dù đã nghe thấy nhiều nhưng nhiều người vẫn chưa biết Công chức và Viên chức là gì? Nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm này và cách phân biệt giữa Công chức và Viên chức thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2023 7 ngày mới nhất
  Văn bản mới nhất của Bộ nội vụ đã thống nhất phương án nghỉ tết nguyên đán 2023 (Quý Mão) cho công chức, viên chức. Theo đó, tết âm năm nay, cán bộ nhà nước, người lao động sẽ được nghỉ làm 7 ngày,
 • Ghép ảnh vào lịch 2016 bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Ghép ảnh vào lịch 2016 bằng bộ Template lịch ảnh 2016 có sẵn, người dùng chỉ cần ghép ảnh của mình vào từng tấm lịch cùng với chèn những lời chúc tết ý nghĩa để tạo ra một bộ lịch 2016 đẹp trọn vẹn. Template bao gồm các file *.PSD, các bạn chỉ cần dùng Photoshop để thực hiện việc đó một cách dễ dàng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm