download Phần mềm quản lý đầu tư EFY Mới nhất

Phần mềm quản lý đầu tư EFY

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý đầu tư EFY - Hỗ trợ trình tự thủ tục đầu tư, theo dõi vốn đầu tư

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2018

Phần mềm quản lý đầu tư EFY là hệ thống phần mềm quản lý đầu tư hỗ trợ việc quản lý các công việc theo trình tự cũng như những vấn đề có liên quan đến thủ tục đầu tư xây dựng và theo dõi thanh toán vốn đầu tư xây dựng. Phần mềm hỗ trợ quản lý nắm bắt được tình hình công việc cũng như giám sát tiến độ công tình xây dựng cơ bản, cùng với đó cập nhật thông tin nhanh chóng đưa ra những phương pháp đốc thúc tiến độ, công trình và dự án hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý đầu tư EFY có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích hỗ trợ cho công việc tốt nhất. Phần mềm có khả năng phân hệ quản lý hợp lý và rõ ràng nhất, hỗ trợ quản lý và thực hiện phê duyệt dự án và báo cáo. Phân hệ này chỉ giúp quản lý quá trình các thủ tục hành chính, cho phép người dùng có thể theo dõi dự án bất kỳ trong danh sách cùng với đó có thể theo dõi được tiến độ thực hiện và giải quyết công việc hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM cũng là lựa chọn tốt cho công tác đầu tư tại các doanh nghiệp, đảm bảo cho việc điều hành các dự án được suôn sẻ, phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM còn hỗ trợ theo dõi chi phí dự án, phân bổ nhân sự, giám sát tiến độ dự án theo từng giai đoạn.

phan mem quan ly dau tu efy

Download Phần mềm quản lý đầu tư EFY - Hỗ trợ trình tự thủ tục đầu tư, theo dõi vốn đầu tư

Sử dụng phần mềm quản lý đầu tư EFY giúp quản lý và thực hiện các quy định về đấu thầu và phân hệ theo dõi thanh toán vốn đều tư xây dựng. Với những phân hệ này nhằm quản lý cũng như công tác phân bổ vốn hay giải ngân hàng năm, quản lý vốn đền từng tự án công trình. Thông qua tất cả những ưu điểm cũng như những tính năng của phần mềm quản lý đầu tư EFY bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được tình hình và quá trình công việc hỗ trợ tối đa công tác quản lý và đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người dùng.

So với các tính năng của phần mềm quản lý dự án đầu tư SINNOVA IPM thì EFY cũng phong phú không kém, tuy nhiên phần mềm quản lý dự án đầu tư SINNOVA IPM được đánh giá tốt hơn bởi nó chuyên về việc điều hành theo dõi nhiều dự án lớn, giúp cho các dự án được hoàn thành nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những phần mềm hữu ích khác như phần mềm quản lý đầu tư HiNet hay rất nhiều những phần mềm được cập nhật trên Taimienphi.vn. Phần mềm quản lý đầu tư HiNet có những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu của công việc, đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất. Hãy cùng tải về và sử dụng đúng với mục đích hay nhu cầu của mình.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý đầu tư EFY - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý đầu tư EFY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý đầu tư efy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý đầu tư EFY Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá