download Microsoft Word cho Android

Microsoft Word

 cho Android

Download Microsoft Word - Soạn thảo, xử lý văn bản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/05/2020

Word là một trong 3 công cụ của Microsoft được người dùng sử dụng nhiều nhất từ khi được ra mắt tới nay, Word là môi trường giúp chúng ta soạn thảo văn bản, tài liệu hiệu quả và chuyên nghiệp trên máy tính và nay cả trên điện thoại, Smartphone cao cấp nữa.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Microsoft Word.

Microsoft Word được thiết kế với giao diện hiện đại, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu hiệu quả qua các tùy chọn trực quan. Tiếp tục duy trì phong cách thiết kế dạng ribbon nổi tiếng, Microsoft Word hỗ trợ truy cập one-click tới mọi tính năng bên trong, từ chỉnh sửa font chữ đến đánh giá tài liệu đã mở.

download word

Download Microsoft Word, công cụ Soạn thảo, xử lý văn bản

Với Microsoft Word, bạn dễ dàng thay đổi phong cách hiển thị tài liệu, sắp xếp các đoạn trong tài liệu, căn chỉnh đồ họa (như biểu đồ, hình khối, bảng, ảnh, hay các video được nhúng vào tài liệu) hay điều chỉnh thụt dòng. Các tùy chọn format như nhúng watermark, thay đổi ảnh nền và tính năng chặn chỉnh sửa nội dung tài liệu góp phần tăng tính cá nhân và bảo vệ tài liệu của bạn.

Microsoft Word là một trong những ứng dụng xử lý văn bản thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp mọi chức năng cần có giúp bạn xử lý các tác vụ liên quan đến nghiệp vụ văn phòng khác, từ chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp, đến thiết kế bố cục văn bản, v.v.

2. Tính năng chính của Microsoft Word.

- Chỉnh sửa văn bản Doc, Docx.
- Chia sẻ tài liệu trực tuyến
- Căn chỉnh đồ họa, điều chỉnh thụt dòng.
- Soạn thảo văn bản hiệu quả, nhiều font chữ
- Tạo bảng, biểu đồ học tập, làm việc

3. Phần mềm liên quan.

Word 2016 hiện nay là phiên bản mới nhất của công cụ soạn thảo văn bản Word đến từ Microsoft với nhiều cải tiến so với các phiên bản cũ, Word 2016 hỗ trợ làm việc nhóm trực tuyến, tính năng tra cứu thông minh, và tương thích tốt với các màn hình cảm ứng.

Nếu bạn đang sử dụng Word 2013 thì sẽ muốn cập nhật lên phiên bản 2016 trước hết bạn nên xem nhu cầu soạn thảo văn bản của mình như thế nào, trong số các phiên bản word thì Word 2013 vẫn được nhiề


Liên kết tải về - [2.7 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Word cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • Word Mobile 3/5 Soạn thảo, biên tập văn bản trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá