download Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT Mới nhất

Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT - Theo dõi kế hoạch đầu tư xây dựng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/12/2020

Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT được sử dụng rộng rãi để xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng, được áp dụng trong các hoạt động quản lý công tác lập, giao kế hoạch đầu tư. Khi sử dụng phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT quy trình làm việc sẽ được tối ưu hóa, đảm bảo sự phối hợp tốt giữa các thành viên.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị, doanh nghiệp lớn, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng để lên kế hoạch thực hiện công việc được hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý kế hoạch Tất Thành cũng được nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực xây dựng lựa chọn, giúp cho việc theo dõi hoạt động phòng ban hay các kế hoạch công việc được suôn sẻ, phần mềm quản lý kế hoạch Tất Thành còn giúp lưu trữ quản lý các dữ liệu doanh nghiệp, phân quyền người sử dụng theo từng nhóm chức năng riêng, bảo mật và sao lưu các tài liệu quan trọng.

phan mem quan ly ke hoach evnit

Download Phần mềm ngành xây dựng EVNIT

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT

- Hỗ trợ lập kế hoạch công việc hiệu quả tại đơn vị: Đưa ra danh mục các công trình cần thực hiện, nhập thông tin báo cáo nghêin cứu độ khả thi khi thực hiện của các công trình và lên kế hoạch đầu tư xây dựng gửi lên tổng công ty.

- Tại đơn vị quản lý phân hệ giao kế hoạch: Bao gồm các thông tin về giao nguồn vốn huy động cho các công trình, giao cơ cấu vốn cho các công trình. Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT còn cho phép các đơn vị quản lý giao thêm các công trình mà đơn vị không đăng ký hoặc loại bỏ các công trình không khả thi, không cần thiết mà đơn vị đăng ký.

- Có nhiều biểu mẫu sử dụng cho các đơn vị khi xây dựng kế hoạch như biểu đăng ký kế hoạch vốn, đăng ký thời gian thực hiện thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản, biểu mẫu kế hoạch đấu thầu, kế hoạch giải ngân, biếu mẫu khối lượng...

Bên cạnh phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT, phần mềm quản lý đầu tư cũng là một trong những gợi ý rất hữu ích dành cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, top 5 phần mềm quản lý đầu tư sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm cho mình một phần mềm phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao cho công việc.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý đầu tư ra đời làm bạn không biết nên lựa chọn phần nào cho doanh nghiệp của mình. Nắm bắt được vấn đề đó, Taimienphi.vn xin tổng hợp top 5 phần mềm quản lý đầu tư đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.
 • Top 5 phần mềm quản lý KPI tốt nhất
  Phần mềm KPI cung cấp cho các doanh nghiệp nền tảng chuyên biệt để phát triển, quản lý và đánh giá dữ liệu KPI. Thay vì sử dụng các phương pháp nhập dữ liệu thông thường như bảng tính, phần mềm KPI
 • Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các trình quản lý mật khẩu cho Linux được thiết kế để bảo mật các thông tin, dữ liệu liên quan đến mật khẩu người dùng an toàn. Bằng cách này bạn có thể yên tâm kẻ xấu không thể đánh cắp mật khẩu Facebook hay các tài khoản của mình.
 • Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
  By Chipu
  Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm
 • Phần mềm quản lý tiệm vàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.
 • Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng
  Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu bạn có thể sử dụng các ứng dụng, các phần mềm chuyên
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sử dụng phần mềm quan lý hộ tịch là một công cụ hữu ích giúp cho đơn vị quản lý hộ tịch như là ủy ban nhân dân, phòng Tư pháp, Sở tư pháp cấp tỉnh, thành phố, thị trấn, xã, phường thực hiện nghiệm vụ quản lý hộ tịch nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất giúp rút ngắn được thời gian thực hiện.
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Phần mềm quản lý trung tâm thương mại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm quản lý trung tâm thương mại là công cụ được thiết kế ra nhằm hỗ trợ lãnh đạo, người quản lý có thể giảm tải công việc trong việc quản lý trung tâm thương mại, sau đây là top 5 phần mềm quản lý trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo.
 • Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết cập nhật thông tin lãi suất vay ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPbank, Techcombank , BIDV,..., và đưa ra một vài hướng dẫn nên vay tiền ngân hàng nào để để mua nhà, mua ô tô, vay vốn kinh doanh, xây nhà, mua đất lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, vừa đảm bảo khả năng khả nợ và vừa đảm bảo kế hoạch vay, đầu tư tài chính của các nhân, gia đình mình.
 • Các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ top các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam uy tín hàng đầu giúp các bạn có thể lựa chọn được công ty tài chính có đầy đủ kiến thức, uy tín để tư vấn kế
 • Có 20 triệu nên kinh doanh gì?
  Có 20 triệu nên kinh doanh gì? trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, cơ hội kinh doanh tồn tại ở khắp nơi, cho dù chỉ bằng số vốn 20 triệu, bạn vẫn có thể đầu tư và thu lợi nhuận. Đương
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý kế hoạch evnit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá