Phần mềm quản lý - Tải miễn phí (793)

Mới cập nhật trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

Mới phát hành trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

 • Fathom

  Với Fathom, các con số của bạn được minh họa trở nên sống động hơn và có ý nghĩa hơn. Phần mềm quản lý KPI được thiết kế với các chức năng nhắm đến các doanh nghiệp và nhà tư vấn tài chính, những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, giúp họ đọc hiểu các báo cáo dễ dàng hơn.

  Download

  Scoreboard

  Được thiết kế để đo lường tiến độ hoặc thành tích cho một tập hợp các chỉ số hiệu suất chính, phần mềm quản lý KPI Scoreboard cung cấp cho các nhà quản lý và những người đưa ra quyết định cái nhìn sâu sắc về hành động tiếp theo để tăng hiệu suất và giảm chi phí.

  Download

 • Sisense

  Sisense là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm quản lý KPI. Phần mềm theo dõi và cập nhật thông tin trong thời gian thực và tự động thông báo cho người dùng có quyền về bất kỳ thay đổi nào.

  Download

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn là một giải pháp toàn diện và hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và theo dõi mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sơn. Với nhiều tính năng độc đáo và khả năng tùy chỉnh cao, download phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý mà còn nâng cao hiệu suất và khả năng cạnh tranh của các cửa hàng sơn.

  Download

 • Phần mềm ERP

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) hay phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là một giải pháp tích hợp đa nhiệm được thiết kế để quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Phần mềm ERP hợp nhất và tối ưu hóa các quy trình từ các bộ phận khác nhau như tài chính, nhân sự, sản xuất, kho vận, và tiếp thị vào một hệ thống duy nhất giúp cải thiện hiệu suất tổ chức, tăng cường sự minh bạch và đồng bộ trong quản lý.

  Download

  Phần mềm hộ tịch

  Phần mềm hộ tịch là hệ thống thông tin quản lý hộ tịch do Bộ Tư pháp xây dựng và cung cấp, giúp tổ chức và quản lý thông tin liên quan đến hộ tịch một cách hiệu quả. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự tự động hóa và tính đồng bộ trong quản lý hộ tịch, phần mềm này mang lại nhiều lợi ích đối với cả cơ quan quản lý và người dân.

  Download

 • AMIS MISA

  AMIS MISA là nền tảng quản trị doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý tài chính, tự động hóa nghiệp vụ nhân sự. Với khả năng hỗ trợ đầy đủ các phân hệ quản trị, AMIS MISA chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, nâng cao khả năng cạnh tranh đối thủ trong nước.

  Download

  Phần mềm Vicas

  Phần mềm Vicas là một giải pháp quản lý bệnh nhân độc đáo, tích hợp trí tuệ nhân tạo và hoạt động trên nền tảng đám mây, mang lại trải nghiệm quản lý hiện đại và tiện lợi cho các bác sĩ và phòng khám. Với mục tiêu hỗ trợ lâm sàng và quản lý bệnh nhân hiệu quả, Phần mềm Vicas không chỉ là một công cụ quản lý hồ sơ bệnh nhân mà còn là một trợ lý thông minh cho bác sĩ.

  Download

 • DatXE

  DatXE là ứng dụng độc đáo và tiện ích vượt trội dành cho các chủ xe quan tâm đến việc bảo dưỡng chiếc ô tô của họ. Với sứ mệnh vô cùng quan trọng, DatXE đã tạo nên một cộng đồng đam mê xe hơi, hỗ trợ người dùng quản lý và chăm sóc chiếc xe một cách hoàn hảo nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý khách hàng Nano CRM

  Phần mềm Nano CRM là một trong những giải pháp phần mềm quản lý khách hàng tiện ích, khoa học và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo để sử dụng khi cần thiết. Phần mềm quản lý khách hàng Nano CRM có tính năng tham gia hỗ trợ các dự án marketing, bán hàng và đóng góp vai trò quan trọng đến việc thành công của các dự án này.

  Download

 • FoodyPOS

  FoodyPOS là phần mềm kinh doanh quán trà sữa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ cho các cửa hàng trong việc quản lý bán hàng, đem lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh. Với rất nhiều tính năng nổi trội, phần mềm quản lý trà sữa FoodyPOS chắc chắn sẽ trở thủ đắc lực cho người sử dụng.

  Download

  Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO PHARMA

  Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO-PHARMA được phát triển nhằm hỗ trợ cho các nhà thuốc có thể thực hiện các hoạt động bán hàng, kiểm soát được doanh số bán hàng, tính toán tồn kho,... giúp giảm thiểu được các khoản chi phí đầu tư cho quản lý nhà thuốc.

  Download

Tất cả phần mềm trên Phần mềm quản lý có 793 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Eazy Cheque Writer - Quản lý thu chi cá nhân
Eazy Cheque Writer là một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, công cụ thiết kế đặc biệt để giúp bạn viết chi phiếu quản lý chi phí của mình. Eazy Cheque Writer sẽ giúp bạn kiểm tra văn bản, các thanh toán chứng từ, cập nhật các bản ghi nhớ tiền mặt. Chương trình sẽ In phiếu kiểm tra các hóa đơn chi tiết, hỗ trợ tiền tệ địa phương và nước ngoài, thay đổi các font và màu sắc, sao lưu và phục hồi.

Tags: quản lý chi tiêu quản lý thu chi download eazy cheque writer free tải eazy cheque writer miễn phí

Download
28383
Download
Comfy Hotel Reservation for Workgroup - Phần mềm quản lý và đăng ký khách sạn
Comfy Hotel Reservation for Workgroup là phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ đặt phòng với thòi gian và chi phí hợp lý, nhiều cấu hình bảo mật để lựa chọn giúp xem nhiều phòng đặt phòng cùng lúc, lưu trữ lại thông tin khách hàng. Ngoài ra, Comfy Hotel Reservation for Workgroup còn hỗ trợ Auto Backup lưu lại vào file nén, xuất thành nhiều định dạng khác nhau với Comfy Hotel Reservation ở tất cả hệ điều hành Windows.

Tags: quản lý đặt phòng khách sạn quản lý công việc nhân viên khách sạn comfy hotel reservation for workgroup free download download comfy hotel reservation for workgroup moi nhat

Download
8436
Download
SSM quản lý học sinh - Quản lý học sinh trường phổ thông
SSM là phần mềm quản lý học sinh, giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh, bao gồm quản lý thông tin lý lịch; quản lý điểm, kết quả học tập; quản lý rèn luyện hạnh kiểm; theo dõi khen thưởng kỷ luật; theo dõi chuyên cần

Tags: quản lý học sinh phần mềm giáo dục download ssm quản lý học sinh miễn phí tải ssm quản lý học sinh free

Download
15544
Download
School Viewer - Quản lý học sinh, sinh viên
School Viewer là phần mềm quản lý học sinh sinh viên chuyên nghiệp, với việc quản lý thông tin học sinh, sinh viên kèm theo điểm, xếp loại học tập và hạnh kiểm giúp cho các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc quản lý

Tags: quản lý điểm download school viewer free tải về school viewer miễn phí

Download
17941
Download
School Management System - Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên trong nhà trường
School Management System giúp cho các trường trung học và cao đẳng đại học hoạt động chuyên nghiệp hơn, nhờ vào công nghệ thông tin các giáo viên có thể quản lý học sinh của mình tốt hơn và độ chính xác cao

Tags: quản lý sinh viên tai school management system ban moi download school management system free

Download
7941
Download
Working.MN - Quản lý công việc cá nhân, đơn vị, tổ chức hiệu quả
Working.MN là một tiện ích hỗ trợ quản lý thời gian, quản lý công việc cá nhân, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng giúp người dùng tạo lịch biểu, tạo nhắc nhở, thực hiện thao tác quản lý nhân sự, nhân viên trong công ty một cách hiệu quả.

Tags: quản lý công việc quản lý các công việc free download working.mn tải working.mn mới nhất

Download
260
Download
NamViệt Coffee - Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm NamViệt Coffee hỗ trợ quản lý quán cafe hiệu quả và chính xác. Bao gồm tất cả các công việc như quản lý bàn theo khu vực, xem trạng thái bàn, quản lý doanh thu theo ca, theo nhân viên ... Với NamViệt Coffee, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực đáng kể cho quá cafe của mình

Tags: quản lý quán cafe quản lý quán cafe nhỏ namviệt coffee free download download namviệt coffee moi nhat

Download
129
Download
BiblioteQ for Mac - Phần mềm quản lý sách điện tử

BiblioteQ for Mac là bộ phần mềm catalog và quản lý thư viện mã nguồn mở dành cho máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ người dùng sắp xếp và quản lý bộ sưu tập sách số lượng lớn và các thư viện truyền thông. BiblioteQ kèm theo các công cụ chuyên nghiệp, có khả năng kết nối với các máy chủ dữ liệu (database server), sử dụng các giao thức đặc thù để download siêu dữ liệu cho các mục khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý sách quản lý thư viện tải biblioteq for mac miễn phí lastest version biblioteq for mac

Download
342
Download
Phần mềm quản lý khách sạn Intelio - Quản lý hoạt động của khách sạn
Intelio là một trong những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, với nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ tìm kiếm đặt phòng khách sạn, tự động cập nhật thời gian khách nhận phòng và trả phòng, đưa ra tình trạng các phòng của khách sạn, quản lý doanh thu và hàng tồn kho, thống kê số lợi nhuận đạt được trong ngày, tháng hoặc trong năm, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giúp cho chủ khách sạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong công tác quản lý, thống kê

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn quản lý sảnh khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn intelio version tải phần mềm quản lý khách sạn intelio free download

Download
1062
Download
Skyhotel - Quản lý khách sạn online
Phần mềm quản lý khách sạn Online Skyhotel thực hiện quản lý kinh doanh khách sạn được thực hiện trên nền web với hệ thống trực tuyến giúp quản lý và giao lưu với khách hàng tốt hơn bằng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh khách sạn như nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, chung cư, khách sạn lớn, resort, khách sạn 5 sao…

Tags: quản lý phòng khách sạn quản lý kho khách sạn download skyhotel version free download skyhotel

Download
512
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

 • Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại. Về cơ bản được phân làm hai loại - một là điều khiển thông qua màn hình PC trên điện thoại và 2 là sử dụng chuột tương tự như cách điều khiển từ xa giữa 2 máy tính. Dưới đây là danh sách các ứng dụng điều điều khiển máy tính bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  Không chỉ chia sẻ cách sửa máy tính không lên màn hình mà Taimienphi.vn còn chia sẻ các nguyên nhân khiến bật máy tính mà màn hình vẫn tối om. Các bạn nên nhớ xem nguyên nhân trước để khắc phục lỗi hiệu quả.