Phần mềm quản lý - Tải miễn phí (779)Mới cập nhật trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

Mới phát hành trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S-Parking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe đang được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những đơn vị cung cấp sản phẩm, xây dựng cũng như thi công các công trình bãi đỗ xe thông minh. Phần mềm này được đánh giá là sản phẩm mang tính trí tuệ đáp ứng đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích giúp việc quản lý bãi đỗ xe được diễn ra dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S-Parking giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý này.

  Download

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và sử dụng cho việc quản lý bãi đỗ trong các trung tâm thương mại hay các bãi trông giữ xe ngày đêm. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho công việc. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên hầu hết cả nước, không chỉ trông giữ xe mà tất cả phương tiện như tàu thuyền cũng như tất cả các phương tiện ra vào khu vực cần quản lý.

  Download

 • Phần mềm Quản lý đo đếm và giao nhận điện năng EVNICT

  Phần mềm quản lý đo đếm và giao nhận điện năng EVNICT là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt được những yêu cầu của công tác quản lý tại tập đoàn và các đơn vị hay các khối phát điện cũng như truyền tải điện. Phần mềm có rất nhiều những ưu điểm và tính năng hữu ích đem đến sự tiện dụng cho công việc, hỗ trợ quản lý diện năng và giao nhận nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn.

  Download

  Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT

  Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT là phần mềm quản lý sân golf được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý sân golf. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc ứng dụng, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả điều hành quản lý sân golf đem lại sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như đảm bảo được công tác quản lý đạt hiệu quả cao. Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi tiến hành sử dụng phần mềm.

  Download

 • Phần mềm quản lý Karaoke POS Thanh Vinh

  Phần mềm quản lý Karaoke POS Thanh Vinh là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các quán Karaoke hay các nhà hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý Karaoke này góp phần giảm bớt thời gian, kinh phí cũng như đem lại hiệu quả cao cho công việc đang được mọi người ngày càng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Phần mềm quản lý Karaoke POS Thanh Vinh hỗ trợ việc quản lý toàn bộ những công việc, và giúp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

  Download

  Phần mềm Quản lý nhiên liệu EVNICT

  Phần mềm quản lý nhiên liệu EVNICT là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay hỗ trợ quản lý toàn bộ từ khâu tiếp nhận đến khâu sử dụng được tính toán cũng như đáp ứng đúng với nhu cầu của người dùng. Phần mềm có rất nhiều những ưu điểm cũng như tính năng hữu ích đem đến sự tiện lợi cho người dùng, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để bạn có thể ứng dụng nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý hợp đồng QLHD DTSoft

  Phần mềm QLHD DTSoft là giải pháp phần mềm quản lý hợp đồng trong doanh nghiệp từ quản lý các khách hàng đã ký kết hợp đồng sản phẩm cho đến theo dõi việc thực hiện hợp đồng và thanh toán hợp đồng đến khi kết thúc. Phần mềm quản lý hợp đồng QLHD DTSoft được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

  Download

  Phần mềm quản lý kho KDHO DTSoft

  Phần mềm quản lý kho KDHO DTSoft là phần mềm quản lý kho được xây dựng với mục đích hỗ trợ việc quản lý các kho bãi trong hiện đại kinh doanh ở lĩnh vực logistics. Phần mềm quản lý kho KDHO DTSoft được xây dựng với rất nhiều các chức năng hỗ trợ người dùng, giúp cho việc quản lý kho bãi được hiệu quả và khoa học nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý chứng minh QLCM

  Phần mềm quản lý chứng minh QLCM được sử dụng tại các đơn vị cơ quan công an từ cấp huyện cho đến cấp tỉnh nhằm quản lý việc đăng ký và cấp giấy chứng minh nhân dân cho công dân. Phần mềm quản lý chứng minh QLCM được xây dựng rất đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng, chắc chắn sẽ hỗ trợ các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

  Download

  Phần mềm chi phí giá thành CPGT DTSoft

  Để quản lý các vấn đề về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các nhà máy, công trường, xí nghiệp thì các bạn có thể tham khảo tìm hiểu ngay phần mềm chi phí giá thành CPGT DTSoft. Phần mềm này được thiết kế thân thiện với người dùng, mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với cách quản lý thông thường.

  Download

 • Phần mềm quản lý thư viện DTSoft

  Phần mềm quản lý thư viện DTSoft mang đến cho các nhà quản lý một giải pháp quản lý mới mẻ, hiệu quả, có thể quản lý được toàn bộ sách, tài liệu được lưu giữ trong thư viện. Đồng thời, phần mềm quản lý thư viên có thể quản lý được số lượng mượn, trả, các lần nhập, xuất sách tại thư viện một cách chính xác nhất.

  Download

  Phần mềm kế toán chủ đầu tư KTCD DTSoft

  Phần mềm kế toán chủ đầu tư KTCD DTSoft được thiết kế với chức năng chính là quản lý kế toán cho các đơn vị chủ đầu tư theo đúng chế độ kế toán của bộ Tài chính. Phần mềm kế toán chủ đầu tư KTCD DTSoft cũng là một là phần mềm quản lý đầu tư, trợ thủ đắc lực của các kế toán, giúp người sử dụng có thể tự động hóa công việc theo công nghệ tin học và đạt được hiệu suất lao động cao.

  Download

Tất cả phần mềm trên Phần mềm quản lý có 779 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Eazy Cheque Writer - Quản lý thu chi cá nhân
Eazy Cheque Writer là một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, công cụ thiết kế đặc biệt để giúp bạn viết chi phiếu quản lý chi phí của mình. Eazy Cheque Writer sẽ giúp bạn kiểm tra văn bản, các thanh toán chứng từ, cập nhật các bản ghi nhớ tiền mặt. Chương trình sẽ In phiếu kiểm tra các hóa đơn chi tiết, hỗ trợ tiền tệ địa phương và nước ngoài, thay đổi các font và màu sắc, sao lưu và phục hồi.

Tags: quản lý chi tiêu quản lý thu chi download eazy cheque writer free tải eazy cheque writer miễn phí

Download
28383
Download
Comfy Hotel Reservation for Workgroup - Phần mềm quản lý và đăng ký khách sạn
Comfy Hotel Reservation for Workgroup là phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ đặt phòng với thòi gian và chi phí hợp lý, nhiều cấu hình bảo mật để lựa chọn giúp xem nhiều phòng đặt phòng cùng lúc, lưu trữ lại thông tin khách hàng. Ngoài ra, Comfy Hotel Reservation for Workgroup còn hỗ trợ Auto Backup lưu lại vào file nén, xuất thành nhiều định dạng khác nhau với Comfy Hotel Reservation ở tất cả hệ điều hành Windows.

Tags: quản lý đặt phòng khách sạn quản lý công việc nhân viên khách sạn comfy hotel reservation for workgroup free download download comfy hotel reservation for workgroup moi nhat

Download
8436
Download
SSM quản lý học sinh - Quản lý học sinh trường phổ thông
SSM là phần mềm quản lý học sinh, giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh, bao gồm quản lý thông tin lý lịch; quản lý điểm, kết quả học tập; quản lý rèn luyện hạnh kiểm; theo dõi khen thưởng kỷ luật; theo dõi chuyên cần

Tags: quản lý học sinh phần mềm giáo dục download ssm quản lý học sinh miễn phí tải ssm quản lý học sinh free

Download
15544
Download
School Viewer - Quản lý học sinh, sinh viên
School Viewer là phần mềm quản lý học sinh sinh viên chuyên nghiệp, với việc quản lý thông tin học sinh, sinh viên kèm theo điểm, xếp loại học tập và hạnh kiểm giúp cho các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc quản lý

Tags: quản lý điểm download school viewer free tải về school viewer miễn phí

Download
17941
Download
School Management System - Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên trong nhà trường
School Management System giúp cho các trường trung học và cao đẳng đại học hoạt động chuyên nghiệp hơn, nhờ vào công nghệ thông tin các giáo viên có thể quản lý học sinh của mình tốt hơn và độ chính xác cao

Tags: quản lý sinh viên tai school management system ban moi download school management system free

Download
7941
Download
Working.MN - Quản lý công việc cá nhân, đơn vị, tổ chức hiệu quả
Working.MN là một tiện ích hỗ trợ quản lý thời gian, quản lý công việc cá nhân, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng giúp người dùng tạo lịch biểu, tạo nhắc nhở, thực hiện thao tác quản lý nhân sự, nhân viên trong công ty một cách hiệu quả.

Tags: quản lý công việc quản lý các công việc free download working.mn tải working.mn mới nhất

Download
260
Download
NamViệt Coffee - Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm NamViệt Coffee hỗ trợ quản lý quán cafe hiệu quả và chính xác. Bao gồm tất cả các công việc như quản lý bàn theo khu vực, xem trạng thái bàn, quản lý doanh thu theo ca, theo nhân viên ... Với NamViệt Coffee, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực đáng kể cho quá cafe của mình

Tags: quản lý quán cafe quản lý quán cafe nhỏ namviệt coffee free download download namviệt coffee moi nhat

Download
129
Download
BiblioteQ for Mac - Phần mềm quản lý sách điện tử

BiblioteQ for Mac là bộ phần mềm catalog và quản lý thư viện mã nguồn mở dành cho máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ người dùng sắp xếp và quản lý bộ sưu tập sách số lượng lớn và các thư viện truyền thông. BiblioteQ kèm theo các công cụ chuyên nghiệp, có khả năng kết nối với các máy chủ dữ liệu (database server), sử dụng các giao thức đặc thù để download siêu dữ liệu cho các mục khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý sách quản lý thư viện tải biblioteq for mac miễn phí lastest version biblioteq for mac

Download
342
Download
Phần mềm quản lý khách sạn Intelio - Quản lý hoạt động của khách sạn
Intelio là một trong những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, với nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ tìm kiếm đặt phòng khách sạn, tự động cập nhật thời gian khách nhận phòng và trả phòng, đưa ra tình trạng các phòng của khách sạn, quản lý doanh thu và hàng tồn kho, thống kê số lợi nhuận đạt được trong ngày, tháng hoặc trong năm, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giúp cho chủ khách sạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong công tác quản lý, thống kê

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn quản lý sảnh khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn intelio version tải phần mềm quản lý khách sạn intelio free download

Download
1062
Download
Skyhotel - Quản lý khách sạn online
Phần mềm quản lý khách sạn Online Skyhotel thực hiện quản lý kinh doanh khách sạn được thực hiện trên nền web với hệ thống trực tuyến giúp quản lý và giao lưu với khách hàng tốt hơn bằng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh khách sạn như nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, chung cư, khách sạn lớn, resort, khách sạn 5 sao…

Tags: quản lý phòng khách sạn quản lý kho khách sạn download skyhotel version free download skyhotel

Download
512
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • GTA 5 - Chơi GTA 5, bản rút gọn GTA 5 trên Android

  GTA 5 là một trò chơi dựa trên những sự kiện có thật giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ, ma túy, giết người ... kể ca những vụ bạo độngGTA 5 tập trung các yếu tốt của các trò chơi đua xe, bắn súng góc nhìn t

 • YouCam Perfect - Chụp, chỉnh sửa ảnh cho Android

  YouCam Perfect for Android là ứng dụng cho bạn khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo cho bạn những bức ảnh đẹp mà không làm mất nhiều thời gian chỉnh sửa. YouCam Perfect for Android

 • Mazii - Ứng dụng từ điển Việt Nhật trên Android

  Mazii rất dễ sử dụng để tra cứu các hệ chữ Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji; nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Mazii cho iPhone phiên bản mới nhất hiện nay.Bên cạnh tính năng tra cứu từ

 • Pimp My Hair - Tạo kiểu tóc trên iPhone,iPad

  Pimp My Hair for iOS cung cấp cho bạn 40 kiểu tóc khác nhau để bạn thử nghiệm với khuôn mặt của mình. Không những thế ứng dụng còn giúp bạn đổi cả màu sắc của mái tóc cho thật phù hợp. Giờ đây chỉ trong nháy mắt bạn đã c

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách vào Facebook nào trong nội dung bài viết dưới đây của Taimienphi sao cho phù hợp với thiết bị, điện thoại của mình nhất, các cách truy cập Facebook bị chặn đều đã được kiểm tra và thực hiện thành công như: Đổi DSN, sửa file Host, dùng phần mềm, ứng dụng ...

 • Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Chỉ cần đăng ký Zalo với số điện thoại chính chủ của mình, các bạn sẽ được trải nghiệm các chức năng như nhắn tin, gọi video và đặc biệt là áp dụng việc học trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Zalo thì bạn đã tìm thấy đúng bài hướng dẫn mình cần rồi nhé.

 • Cách đổi DNS Win 10, 7 vào web nhanh hơn

  Bằng cách đổi DNS mặc định trên máy tính sang DNS Google hoặc DNS Cloudflare sẽ giúp chúng ta vào Web, Facebook bị chặn, tăng tốc độ sóng wifi, đườn truyền internet ổn định cho công việc, học tập trực tuyến.

 • Cách sửa iPhone bị sập nguồn

  iPhone bị sập nguồn khi chưa dùng hết pin là một lỗi thường gặp. Trên các thiết bị iPhone, iPad cũng có thể gặp tình trạng này. Muốn sửa iPhone bị sập nguồn người dùng có những phương pháp khác nhau. Bạn hãy thử tự sửa iPhone bị sập nguồn tại nhà trước khi mang tới trung tâm sửa

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k cho tới 50k có cú pháp soạn tin khác nhau. Các bạn cần chú ý về điều kiện áp dụng và cú pháp soạn tin để có thể ứng tiền dễ dàng, hiệu quả với mức ứng mà bạn mong muốn, khi bạn chưa nạp được thẻ.

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn những cái tên Facebook "chất hơn nước cất" dưới đây để

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá