download PhotoMath cho Android

PhotoMath

 cho Android

Download PhotoMath - Ứng dụng giải toán bằng camera điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/12/2019

PhotoMath là ứng dụng hữu ích dành cho di động hỗ trợ người dùng trong việc giải toán. Với PhotoMath, bạn chỉ cần hướng máy ảnh của mình về một bài toán, tiện ích sẽ hiển thị đáp án cùng hướng dẫn các bước giải chi tiết cho bạn.

Quảng cáo

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm các bài toán và việc nhờ người khác giúp đỡ lại không được thuận tiện với bạn, phần mềm học toán mang tên PhotoMath sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả, nó sẽ giúp bạn giải quyết các phương trình một cách nhanh chóng. Thậm chí phần mềm học toán này còn giúp bạn xem chi tiết từng bước giải, học sinh có thể sử dụng để học toán, đồng thời các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng kiêm tra kết quả bài tập toán về nhà của con em mình.

photomath

Download PhotoMath cho Android - Ứng dụng giải toán cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei...

PhotoMath cho iPhone hoạt động bằng cách sử dụng camera để nhận dạng phép tính, ngay lập tức cho ra kết quả và hiển thị các bước giải của biểu thức toán học. Tiện ích có thể giải quyết được các bài toán liên quan đến số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và cá công thức cơ bản như: logarit, sin, cos và số mũ.

Socratic cũng là  ứng dụng học tập hỗ trợ người dùng giải bài tập toán cực nhanh qua việc chụp ảnh câu hỏi hoặc phương trình toán học. Không chỉ cho kết quả cuối cùng, Socratic còn trình bày từng bước giải toán cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc của người dùng liên quan đến các môn học khác.

photomath 2

Tải PhotoMath cho Windows Phone - Ứng dụng giải toán bằng camera điện thoại

Ứng dụng học tập PhotoMath giúp làm các bài toán nhanh hơn, dễ hơn bằng cách chỉ cho người dùng cách giải bài toán đó ra sao. Bạn có thể hướng camera sau vào một phép tính cơ bản, ngay lập tức nó sẽ hiển thị kết quả trên màn hình kèm theo một số chức năng và nhấn tiếp tục để xem từng bước giải. Tiện ích được thiết kế theo Material Design của Google với nhiều tính năng mới cũng như cải thiện hiệu năng sử dụng. PhotoMath hỗ trợ tốt hơn cho toán học bậc trung học và đây sẽ là một cách học toán hoàn toàn mới, đơn giản hơn, nhanh hơn.

MathTools cũng là công cụ giải toán và hỗ trợ học toán được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, giúp bạn giải quyết các bài toán về phương trình, đạo hàm, tích phân, giới hạn, vẽ đồ thị, tìm nghiệm... ưu điểm của MathTools là giải nhanh và chính xác, có giao diện tiếng Việt để bạn dễ dàng quan sát.

Các tính năng chính của PhotoMath:

- Ứng dụng hỗ trợ giải toán cho học sinh

- Sử dụng camera để nhận dạng phép tính

- Hiển thị đáp số cùng lời giải chi tiết

- Hỗ trợ nhiều công thức toán học

- Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng học tập hay nhất
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không chỉ đơn thuần là lướt web, truy cập mạng xã hội mà còn là công cụ học tập tuyệt vời. Thông qua các ứng dụng học tập bạn có thể học được nhiều kiến thức trong cuộc sống. Vì vậy nếu muốn tận dụng một cách hiệu quả các thiết bị di động thì dưới đây là top những ứng dụng học tập tốt nhất dành cho bạn.
 • Top ứng dụng giúp học tốt môn Toán
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Phụ huynh muốn tìm ứng dụng học Toán để nâng cao kỹ năng cho con em hay các học sinh muốn tìm công cụ để củng cố kiến thức môn Toán mà chưa biết tìm ở đâu thì hãy Top ứng dụng giúp học tốt môn Toán sẽ là điều mà bạn cần.
 • 5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Để tìm ra ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy hiện nay không khó, với những ứng dụng như PhotoMath, Math Solver, hay GotIt ... đều có thể giúp đỡ chúng ta tính toán với kết quả chuẩn xác nhất.
 • Nvidia bổ sung giải pháp đám mây GPU mới vào ứng dụng HPC
  Nvidia bổ sung giải pháp đám mây GPU mới vào ứng dụng HPC. Với hơn 500 ứng dụng điện toán đám mây GPU kết hợp tăng tốc xử lý đồ họa (GPU acceleration), nhằm mục đích hỗ trợ người dùng truy cập các
 • Ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1
  Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 trên điện thoại, bạn chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào để giúp con em mình học tốt môn Toán? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ứng
 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
 • Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 9 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Với bài học hướng dẫn giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 9 Tập 1 - Ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn. Thực hành ngoài trời ngày hôm nay sẽ giúp cho các em học sinh có thể giải quyết được những bài toán thực tế như tính toán chiều cao của tòa tháp hay những khoảng cách mà chúng ta không đo được thực tế. Hi vọng với tài liệu giải toán lớp 9 này sẽ đem lại cho các bạn học sinh kiến thức tốt nhất
 • Giải bài tập trang 52, 53 SGK Toán 9 Tập 2
  Hệ thức Vi- ét và ứng dụng của hệ thức được tính như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh lớp 9 đưa ra. Có nhiều bạn cho rằng việc học toán và giải bài tập là khó khăn nhưng với tài liệu
 • Giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông, trong bài học này việc ứng dụng thức tế của tam giác đồng dạng như thế nào các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về vấn đề này
 • Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tích phân, bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của tích phân trong hình học và giải bài tập ứng dụng tích phân trong hình học đơn giản nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 cung cấp đầy đủ những nội dung cùng với hệ thống bài giải ứng dụng của tích phân trong hình học để hỗ trợ quá trình học tập dễ dàng và đạt kết quả cao hơn.
 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Khổng Minh Thần Toán là ứng dụng xem bói, bói toán, xem quẻ giúp bạn đoán trước được những điều sẽ xảy ra trong tương lai, tránh xa được những vận xui và gặp được những điều may mắn nhất.
 • Giải Toán lớp 11 - Phép chiếu song song, hình biểu diễn của một hình không gian
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Ở bài học lần trước chúng ta đã tìm hiểu về giải toán lớp 11: Hai mặt phẳng song song, hôm nay chúng ta tiếp tục với nội dung Giải Toán lớp 11: Phép chiếu song song, hình biểu diễn của một hình không gian. Tài liệu giải toán lớp 11 với đầy đủ những nội dung có liên quan đến phép chiếu song song hình biểu diễn của một hình không gian và hệ thống các bài giải bài tập toán hình học 11được trình bày chi tiết và ngắn gọn nhất. Giải Toán lớp 11: Phép chiếu song song, hình biểu diễn của một hình không gian chắc chắn sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện bài tập về nhà cùng với trau dồi kiến thức hình học hiệu quả hơn.
 • Giải bài 4 trang 21 SGK Toán 5, Ôn tập và bổ sung về giải toán
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoMath được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photomath là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoMath cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Camera Calculator 3/5 Giải toán bằng camera điện thoại
 • Cymath 3/5 Ứng dụng giải toán trực tuyến bằng camera điện thoại
 • WolframAlphaỨng dụng hướng dẫn làm toán trên di động
 • Math CalculatorMáy tính hỗ trợ giải toán
 • PhotoStudyGiải bài tập bằng camera điện thoại
 • Scalar ProỨng dụng giải toán cho Android
 • CalculatorTập hơn trò chơi rèn trí não
 • QandaỨng dụng hỗ trợ giải toán
 • MathwayỨng dụng hỗ trợ giải toán siêu nhanh trên di động
 • Maths SolverỨng dụng giải toán phổ thông
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá