download Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân PRC

Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân

 PRC

Download Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân - Những nguyên nhân thất bại trong kinh doanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/04/2017

Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân của tác giả Fernando Trías de Bes cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế và những bài học kinh doanh, nhận dạng những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nhân. Bên cạnh việc phân tích nguyên nhân, tác giả cũng giúp bạn những phương pháp ngăn ngừa để tránh thất bại.


Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân trình bày 14 nhân tố chủ yếu dẫn đến sự thất bại trong công việc kinh doanh. Đây chính là những thông tin quan trọng mà bất cứ ai khi dấn thân vào công việc kinh doanh đều cần phải biết. Tác giả đã đề cập đến các vấn đề: đào sâu ý tưởng kinh doanh, có nên có cộng sự kinh doanh hay không, cách thức quản lý tăng trưởng... Cùng với tài liệu này,, bạn tham khảo thêm tài liệu Làm giàu nhanh chóng nếu là người đang có tham vọng làm giọng. Đặc biệt trong Làm giàu nhanh chóng bạn sẽ học được những kinh nghiệm làm giàu từ 2 bàn tay trắng của những con người đã từng trong hoàn cảnh này.

download sach den ve tinh than doanh nhan

Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân cũng chỉ cho bạn những phương pháp đúng đắn để tránh được những sự thất bại đáng tiếc, song song với việc chú tâm cho các công việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình. Sách được coi là cẩm nang thành công cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh. Còn nếu bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết trinh thám thì Nếu còn có ngày mai sẽ là cuốn sách hay tuyệt vời mà bạn nên đọc. Cuốn sách Nếu còn có ngày mai của tác giả Sidney Sheldon là một trong những sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm tài liệu 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh nếu là người yêu thích kinh doanh. Tài liệu 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh là những kiến thức rất bổ ích dành cho những người đang và có ý định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, hy vọng bạn có thế áp dụng vào thực tế để có kết quả như ý muốn.

Để có được những kiến thức kinh tế sâu hơn, bạn hãy đọc thêm cuốn sách về Chiến tranh tiền tệ là tài liệu kinh doanh vô dùng quý giá từ câu chuyện của dòng họ Rothschild. Sách Chiến tranh tiền tệ sẽ cho bạn nhiều hiểu biết hơn về sự lũng đoạn tiền tệ, giá trị và sức mạnh đồng tiền.

Nội dung chính của Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân:

- Chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong kinh doanh
- Phương pháp ngăn ngừa sự thất bại
- Nghiên cứu cách thức quản lý tăng trưởng
- Cẩm nang của những người khởi nghiệp kinh doanh


Liên kết tải về - [160 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sách đen về tinh thần doanh nhân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân PRC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm