download Stack AR cho iPhone 1.0

Stack AR cho iPhone

 1.0

Download Stack AR cho iPhone - Game xếp hình khối trong không gian 3 chiều

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/09/2017

Stack AR là game xếp hình dành cho người dùng iOS, trong đó người chơi sẽ xếp các khối chồng lên nhau trong một không gian ba chiều. Tuy không phải thể loại game mới mẻ nhưng nhờ có công nghệ thực tế tăng cường (AR) mới của Apple, trò chơi trở nên thú vị hơn và mang tính giải trí cao.

Quảng cáo

Stack AR là một game đơn giản, trong đó người chơi sẽ xếp các khối chồng lên nhau sao cho thăng bằng và không bị đổ trong một không gian ba chiều. Xếp khối càng cao bạn sẽ có càng nhiều điểm.

Điểm đáng chú ý là Stack AR sử dụng công nghệ AR (tiếng Anh là Augmented Reality - tạm dịch là thực tế tăng cường) mới của Apple khiến game trở nên thú vị hơn.


Stack AR cho iPhone
Download Stack AR cho iPhone - Game xếp hình dành cho di động

Game Stack AR có đồ họa đơn giản, bắt mắt, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, and iPod touch chạy hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

Cảm nhận về game Stack AR so với game Cartel Kings

Một tựa game bắn súng khác được rất nhiều người yêu thích có thể kể đến game Cartel Kings được phát hành bởi VTC với các cuộc bắn súng gam go trong các vụ cướp ngân hàng được xây dựng với đồ họa sống động và đẹp mắt, hơn thế nữa game Cartel Kings không chỉ được chơi trên các thiết bị di động iPhone mà còn có thể chơi linh hoạt cả trên Android.

Những tính năng chính của game Stack AR cho iPhone:

- Sử dụng công nghệ AR mới của Apple

- Người chơi sẽ xếp các khối chồng lên nhau sao cho thăng bằng và không bị đổ để đạt số điểm cao nhất

- Đồ họa đơn giản, bắt mắt

- Hoạt động trên hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.


Liên kết tải về - [93.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stack AR cho iPhone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stack AR cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stack ar cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stack AR cho iPhone 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá