download Stockfish Chess Engine 8 / 18010422

Stockfish Chess Engine

 8 / 18010422

Download Stockfish Chess Engine - Phân tích, tính toán nước cờ

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2018

Stockfish Chess Engine ứng dụng tính nước cờ đẳng cấp thế giới, thường được tích hợp trong các ứng dụng và game, nhằm mang trí thông minh nhân tạo mạnh mẽ đến hỗ trợ bạn xử lý các nước cờ phức tạp. Trong thực tế, Stockfish là một trong những thuật toán hàng đầu trong lĩnh vực này, và được đánh giá mạnh hơn cả hầu hết các cao thủ cờ đỉnh nhất.

Quảng cáo

Hẳn bạn đã đoán được, Stockfish Chess Engine chỉ là công cụ hỗ trợ, chứ không phải là game; nghĩa là bạn không thể chơi cờ nếu chỉ tải Stockfish Chess Engine. Đây là công cụ dành cho các nhà phát triển muốn thiết kế game mà không cần phải xây dựng thuật toán từ đầu - một công việc không hề đơn giản chút nào, cũng như cần rất nhiều công sức và trí tuệ để đặt từng nước cờ.


Stockfish Chess Engine
Download Stockfish Chess Engine - Phần mềm Phân tích, tính toán nước cờ

Để rèn luyện trí thông minh, bạn có thể rèn luyện thường xuyên với game cờ tướng có nguồn gốc từ Trung Quốc, game cờ tướng thường được nhiều người chơi để giết thời gian vì mỗi nước cờ cần suy nghĩ tính toán với thời gian khá lâu, tuy nhiên đây là game giải trí lành mạnh, thú vị.

Stockfish Chess Engine là ứng dụng nguồn mở, nhờ thế, bạn được phép khai thác không giới hạn các tính năng và ưu điểm của nó, bao gồm cả việc bán các ứng dụng sử dụng công cụ này. Chính vì vậy, Stockfish Chess Engine thực sự là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn luyện trình cờ với trí thông minh nhân tạo của ứng dụng, cũng như muốn thiết kế các video game phức tạp tích hợp công cụ này.

Checkers cũng là game chơi cờ thu hút nhiều game thủ đam mê trò chơi trí tuệ, Checkers tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) mạnh, cho phép lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau tùy thuộc vào trình độ người chơi.

Các tính năng chính của Stockfish Chess Engine:

- Tính nước cờ.

- Tích hợp trong ứng dụng và game.

- Luyện cờ với trí thông minh nhân tạo.

- Hỗ trợ thiết kế video game.Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stockfish Chess Engine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stockfish Chess Engine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stockfish chess engine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stockfish Chess Engine 8 / 18010422


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá