download ZOOM Cloud Meetings 2024

ZOOM Cloud Meetings

 2024
Download   

Download ZOOM Cloud Meetings - Trò chuyện nhóm, tạo phòng học trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/04/2024

ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.Với ZOOM Cloud Meetings, người dùng có thể dễ dàng kết nối khi đang di chuyển và bị không bị bỏ lỡ các cuộc họp trực tuyến hay các buổi học online quan trọng. Ứng dụng hội nghị truyền hình và nhắn tin tức thì này bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí, và có sẵn cho hầu hết các nền tảng.

Giới thiệu ZOOM Cloud Meetings

Zoom Cloud Meetings là nền tảng hàng đầu để thực hiện các cuộc họp trực tuyến hay các buổi học online, được thiết kế phù hợp cho tất cả người dùng, từ người dùng doanh nghiệp đến người dùng cá nhân và các tổ chức giáo dục, ... . Nền tảng này trở phổ biến rộng rãi vào đầu năm 2020 và trở thành giải pháp hoàn hảo để thay thế Skype. Hiện tại phần mềm chia làm 2 phiên bản cho người dùng đó chính là ZOOM Cloud Meetings 6.0.3 32bit và ZOOM Cloud Meetings 6.0.3 64bit, tùy vào HĐH để họ sử dụng phù hợp.

tai zoom

Zoom PC - Download ZOOM Cloud Meetings, phần mềm họp trực tuyến, online từ xa

Với ZOOM Cloud Meetings, bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến, ... mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên thiết bị di động của mình hoặc Zoom PC, miễn là có kết nối Internet và đã tạo tài khoản Zoom. Ngoài tham gia các cuộc họp video trực tuyến, bạn cũng có thể chat, trò chuyện với những người tham gia khác hoặc thậm chí là chia sẻ các file tài liệu, chia sẻ màn hình, ... .

Tính năng nổi bật ZOOM Cloud Meetings

Cốt lõi là nền tảng hội nghị truyền hình, ZOOM Cloud Meetings được đóng gói một loạt các chức năng thông minh để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
Hội nghị truyền hình

ZOOM Cloud Meetings cung cấp cho người dùng mọi tính năng mà họ có thể mong đợi: video và âm thanh ở chế độ HD, tất cả các gói trả phí hỗ trợ tính năng quay màn hình cuộc họp và lưu trữ trên dịch vụ đám mây, hỗ trợ hiển thị tối đa 49 thành viên trên một cửa sổ. Ngoài ra tất cả cuộc họp đều được bảo vệ bằng mật khẩu.

tai zoom meeting

Tải Zoom Meeting, dạy học trực tuyến từ xa

Về các tính năng trợ năng khác, người chủ trì cuộc họp trong ZOOM Cloud Meetings có thể bật phụ đề kín cho các cuộc họp và tự động ghi các bản ghi cuộc họp để review lại. Bên cạnh đó người tham gia cũng có thể tạo một hoặc nhiều cuộc thăm dò trong các cuộc họp, với các câu trả lời ẩn danh.

ZOOM Cloud Meetings cũng cho phép người dùng tạo nền background ảo với các tính năng như Touch Up My Appearance sử dụng bộ lọc để làm mịn các đường nét một cách tinh tế.
Người dùng tự động được chỉ định ID / phòng họp cá nhân đi kèm liên kết mà có thể gửi cho những người tham gia khác để mời họ tham gia cuộc họp.

1. Chia sẻ màn hình trên Zoom

Người dùng ZOOM Cloud Meetings có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của mình cho những người tham gia trước hoặc trong khi cuộc họp đang diễn ra. Chế độ song song cho phép người dùng xem cả màn hình được chia sẻ cũng như màn hình của những người tham gia cuộc họp.

download zoom

Download Zoom cho laptop - Hỗ trợ chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng hoặc file riêng lẻ với những người còn lại

2. Zoom Webinar

Tính năng Zoom Webinar trên ZOOM Cloud Meetings cho phép người dùng thiết lập các hội thảo trên web hay Webinar, sự kiện ảo trực tiếp, hội nghị truyền hình, các cuộc họp và trò chuyện.Người dùng có thể mời tối đa 100 người tham gia và tối đa 10.000 người tham dự chỉ xem, tùy chỉnh bật tắt tiếng những người tham gia cuộc họp và thăng hạng người tham dự lên trạng thái người tham gia cuộc họp, hội thảo.

Tương tự, các Webinar trên ZOOM Cloud Meetings cũng có thể ghi lại hoặc thiết lập Hỏi & Đáp, các sự kiện có thể phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook và YouTube Live.
Zoom Webinar về cơ bản là một add-on (tiện ích mở rộng) và có giá 40 USD / tháng cho mỗi máy chủ lưu trữ.

tai zoom pc

Tải Zoom về máy tính

3. Zoom Chat

Bản chất chức năng trò chuyện trong ZOOM Cloud Meetings để "kết nối" các thành viên trong cuộc họp. Chức năng này được thiết kế như một trình nhắn tin nhanh, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp (1:1) hoặc theo nhóm, tạo kênh, chia sẻ file, cung cấp các chỉ báo trạng thái cũng như bao gồm các chức năng tìm kiếm.

4. Whiteboard Zoom

Tính năng này có thể được tìm thấy trong tùy chọn Share Screen, trong đó tất cả những thành viên tham gia đều có thể vẽ trên whiteboard (bảng trắng) và hình ảnh có thể được lưu, chia sẻ vào cuối cuộc họp.
Ngoài ra người dùng có thể truy cập nhiều tùy chọn chú thích khác như: thêm text, vẽ hình, stamp, vẽ tự do hay tùy chọn đánh dấu tiêu điểm trên bảng trắng để làm nổi bật tùy chọn và thu hút sự chú ý của người tham gia.

5. Zoom Workplace

Tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo AI, Zoom Workplace giúp bạn tối ưu hoá giao tiếp và tăng hiệu suất làm việc thông qua các chức năng tự động. Ngoài ra, Zoom Workplace còn giúp rút ngắn thời gian gặp gỡ trực tiếp, đồng thời tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa các nhân viên, đẩy mạnh hiệu quả công việc tốt hơn khi sử dụng.

6. Zoom Rooms

Zoom Rooms sử dụng để thiết lập phần cứng vật lý để cho phép các doanh nghiệp lên lịch và bắt đầu các cuộc họp ZOOM Cloud Meetings từ phòng họp riêng của họ.

zoom cloud meeting

Tải Zoom học trực tuyến

Link tải ZOOM Cloud Meetings phiên bản mới

Nếu bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của ZOOM Cloud Meetings, hãy sử dụng link Tải Miễn Phí cung cấp dưới đây để truy cập và tải về, nên nhớ bạn hãy chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị đang sử dụng để việc cài đặt diễn ra thuận tiện hơn.
- Link tải ZOOM Cloud Meetings 2024 tại đây
- Link tải ZOOM Cloud Meetings cho Android tại đây
- Link tải ZOOM Cloud Meetings iPhone tại đây

Ưu nhược điểm của ZOOM Cloud Meetings

Mặc dù là nền tảng họp trực tuyến và học online hàng đầu nhưng ZOOM Cloud Meetings cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

1. Ưu điểm ZOOM Cloud Meetings

- Hỗ trợ tính năng ghi lại video cuộc họp:

Phiên bản ZOOM Cloud Meetings miễn phí lẫn trả phí đều hỗ trợ tính năng ghi lại video cuộc họp, buổi học trực tuyến. Trong đó phiên bản miễn phí hỗ trợ lưu trữ bản ghi cục bộ trên ổ cứng máy tính.
Phiên bản trả phí được tích hợp với các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive, YouTube và Vimeo, cho phép người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ từng phiên đã ghi lên các dịch vụ một cách liền mạch và dễ dàng.

Với tính năng ghi lại video trên dịch vụ đám mây trên phiên bản ZOOM Cloud Meetings trả phí, người dùng có quyền truy cập nhiều tính năng hơn như:

+ Hiển thị timestamp (dấu thời gian) trong bản ghi.
+ Hiển thị tên những người tham gia cuộc họp trong bản ghi.
+ Chế độ xem Gallery và màn hình được chia sẻ.
+ Phiên âm âm thanh.
+ Ghi lại video màn hình bằng ứng dụng cho iOS hoặc Android.
- Giao diện trực quan:

Giao diện ZOOM Cloud Meetings được thiết kế với layer bao gồm 4 nút đơn giản, chỉ hiển thị các chức năng cần thiết trên cửa sổ chính nền tảng giúp người dùng có thể dễ dàng điều hướng giữa các tùy chọn. Các chức năng và tùy chọn bổ sung khác được "nhúng" trong menu Settings.

- Hỗ trợ nhiều người tham gia:

Nếu như các dịch vụ hội nghị truyền hình khác (bao gồm cả miễn phí và trả phí) chỉ cho phép và hỗ trợ 25 - 100 người tham gia cuộc họp video hoặc âm thanh. ZOOM Cloud Meetings cung cấp không gian tối đa cho 500 -1.000 người tham gia, với các gói trả phí.

- Đa nền tảng:

ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ các nền tảng Zoom PC Windows, macOS, Android và iOS.

2. Nhược điểm ZOOM Cloud Meetings

- Các vấn đề liên quan đến bảo mật:

Đáng tiếc là một trong những nhược điểm của ZOOM Cloud Meetings là bảo mật hơi kém. Điển hình như Zoom-bombing, một trong những mối đe dọa mà người dùng ZOOM Cloud Meetings phải đối mặt. Để nâng cao bảo mật tốt hơn, bạn đọc có thể đặt mật khẩu lớp học Zoom, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và quản lý phòng học online hiệu quả luôn.

Phần mềm tạo cuộc họp, học online giống Zoom Cloud Meetings

Skype, một ứng dụng khá quen thuộc không chỉ dành cho họp trực tuyến mà còn cho các hoạt động cá nhân khác. Với khả năng tổ chức cuộc họp online lên đến 50 người hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian, Skype đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ thông báo cho những người tham gia khác rằng cuộc gọi đang được ghi lại, đồng thời cho phép bạn lưu và chia sẻ bản ghi trong tối đa 30 ngày.


Liên kết tải về - [69.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZOOM Cloud Meetings được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoom cloud meetings là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZOOM Cloud Meetings 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zoho Meeting 3/5 Phần mềm họp trực tuyến, quản lý cuộc họp trên di động
  • Yahoo Together 3/5 Ứng dụng chat nhóm, thông báo nhắc nhở, chuyển dữ liệu nhanh chóng
  • YallaỨng dụng chat voice, trò chuyện nhóm
  • BANDỨng dụng tổ chức giao tiếp nhóm
  • Mood MessengerNhắn tin SMS và MMS đa chủ đề
  • Troop MessengerỨng dụng trò chuyện theo nhóm
  • Viber MessengerỨng dụng nhắn tin, trò chuyện nhóm, gọi video
  • HousepartyNhắn tin, chat video nhóm trên di động
  • Microsoft KaizalaTrò chuyện nhóm, quản lý công việc
  • HangoutsNhắn tin, gọi video, kết nối bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm