download Success Story Free For Mac 1.4

Success Story Free For Mac

 1.4

Download Success Story Free For Mac - Game kinh doanh nhà hàng cho Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/01/2018

Success Story Free For Mac là một ứng dụng, một trò chơi kinh doanh dành cho các nhà hàng trên máy Mac, trong trò chơi này người chơi phải tạo thật nhiều món hoa hấp dẫn của nhà hàng như kẹp bánh mì, kẹp thịt, làm các món sinh tố, các món khoai tây chiên...

Quảng cáo

Success Story Free For Mac là trò chơi tập làm kinh doanh ăn uống trên máy Mac. Nó bao gồm 10 nhà hàng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp 12 nguyên liệu làm bánh độc đáo với trên 140 công thức. Ngoài ra còn có 14 món ăn đặc biệt cùng 7 minigame hấp dẫn chờ đón bạn.

Ngoài game Success Story Free For Mac bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng nhiều game hay như Bear Restaurant game chuyên quản lý nhà hàng gấu trúc, trò chơi có lối chơi đơn giản, thích hợp với các bạn gái yêu thích công việc nấu ăn, làm việc nhà, trong Bear Restaurant bạn có thể tùy chọn 10 công thức nấu ăn khác nhau, đón tiếp nhiều vị khách dễ thương khác nhau, mang tới những phút giây thư giãn giải trí thoải mái lý tưởng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều game thú vị khác như Au Stars một game về vũ đạo, biểu diễn thời trang, hát karaoke hấp dẫn trên mobile, Au Stars cho người chơi những trải nghiệm thú vị không chỉ là bước nhảy đam mê, mà còn lắng nghe thể hiện những ca khúc đang làm mưa làm gió hiện nay. 

Các tính năng chính của Success Story Free For Mac:

– trò chơi kinh doanh nhà hàng trên máy Mac
- tạo các món ăn thật ngon để hấp dẫn khách hàng như bánh mì kẹp thịt...
- làm càng nhanh thì càng có nhiều tiền, điểm thưởng.
- gồm 10 nhà hàng được thiết kế đẹp mắt
- cung cấp 12 nguyên liệu làm bánh độc đáo với trên 140 công thứLiên kết tải về - [50.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Success Story Free For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat success story free for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Success Story Free For Mac 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá