download Tập thể hình theo phương pháp Max OT PDF

Tập thể hình theo phương pháp Max OT

 PDF

Download Tập thể hình theo phương pháp Max OT - Hướng dẫn tập thể hình theo phương pháp mới

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2017

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT là tài liệu hướng dẫn các bạn phương pháp tập thể hình hoàn toàn mới, khác với các phương pháp truyền thống, những hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn. Phương pháp thể hình Max-OT là khóa học kéo dài trong 12 tuần, tập đều cho tất cả các phần của cơ thể.

Quảng cáo

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT giới thiệu một số nội dung của tập thể hình như: tập chân, gánh tạ đòn, nằm giá đạp, gánh tạ uốn người ở thắt lựng, giá gánh nhún chân, tập tay và bụng, cuốn tạ đòn thằng, cuốn tạ đôi từng bên tay, cuốn tạo theo hình búa, tập vai, ngồi nâng tạ qua đầu, bài tập ngồi đẩy tạ đơn nâng thẳng qua đầu, bài tập nhún vai với tạ đòn,...


Tập thể hình theo phương pháp Max OT
Download Tập thể hình theo phương pháp Max OT - Phần mềm Hướng dẫn tập thể hình theo phương pháp mới

Cùng với học thể hình thì học bơi cũng là phương pháp giúp bạn rèn luyện sức khỏe rất tốt lại giúp bạn phát triển chiều cao. Nếu mới bắt đầu học bơi, bạn có thể tham khảo tài liệu Hướng dẫn học bơi để hiểu hơn về các kỹ năng bơi lội

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT giúp bạn có một phương pháp tập khoa học, không ảnh hưởng gì đến các bộ phận trên cơ thể cũng như trong cơ thể của bạn. Tập thể hình theo phương pháp Max-OT đang được nhiều người áp dụng, giúp giảm cân, rèn luyện sức khỏe, cho một thể hình đẹp.

Còn nếu quan tâm đến thị trường chứng khoán thì tài liệu Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán sẽ khá hữu ích với bạn mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ về chứng khoán, cổ phiếu. Sau khi lĩnh hội những Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán bạn sẽ có những quyết định đầu tư sáng suốt hơn.


Nội dung của tài liệu Tập thể hình theo phương pháp Max-OT:

- Phương pháp tập thể hình trong 12 tuần
- Tập trên tất cả các bộ phận cơ thể
 - Mang đến hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn các phương pháp khác
- Giảm cân, cho một thể hình đẹp


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải toán lớp 11 trang 29 SGK Hình Học - Phép vị tự
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phép vị tự là gì, cách giải bài Phép vị tự được tiến hành ra sao là thắc mắc của rất nhiều các em học sinh lớp 11. Để có thể làm bài cũng như học tốt toán 11 các em có thể ứng dụng tài liệu Giải Toán lớp 11 với những chủ đề khác nhau để hỗ trợ quá trình làm toán, củng cố và trau dồi kiến thức hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 11 được cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3 trang 23, 24 SGK Hình Học
  Giải toán lớp 11: Phép khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 11 tìm hiểu về phép dời hình là thế nào và hai hình bằng nhau được tính ra
 • Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Những hướng dẫn soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự là những gợi ý cụ thể, chi tiết các câu hỏi trang 97 SGK Ngữ văn 10, tập 1 nhằm định hướng cho các em học sinh cách trả lời các bài tập sao cho ngắn gọn, dễ hiểu cũng như hỗ trợ em trong việc luyện kĩ năng viết đoạn văn trong văn bản tự sự.
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Soạn bài Luyện tập xây dựng bài tự sự, kể chuyện đời thường
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cùng soạn bài Luyện tập xây dựng bài tự sự, kể chuyện đời thường trang 119 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để củng cố lại các kiến thức xây dựng câu chuyện đã học từ những bài học trước, bên cạnh đó với những gợi ý chi tiết một số đề văn cụ thể sẽ giúp các em học sinh học hỏi cách triển khai các ý chính và cách diễn đạt sao cho rõ ràng, rành mạch nhất.
 • Giải bài tập trang 22 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Giải bài tập trang 22 SGK toán 4 bài 1, 2, 3, 4, 5 - Luyện tập, So sánh và xếp thứ tự số tự nhiên giúp các em học sinh ôn lại những kiến thứ về so sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên hiệu quả nhất. Thông qua bài học này các em không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn có thể tự giải bài tập thông qua hệ thống hướng dẫn giải toán lớp 4 để ôn tập và tự học dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 22 SGK toán 4
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dãy số tự nhiên và viết số tự nhiên trong hệ thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài tập trang 22 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 -
 • Trích dẫn hay về sự tự tin, thông điệp cho bản thân về lòng tự tin
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Tự tin là một trong những phẩm chất đáng quý, quyết định sự thành công của một con người. Sự tự tin có thể thay đổi bằng cách tập luyện mỗi ngày. Dưới đây là những câu nói, trích dẫn truyền cảm hứng hay về sự tự tin mà bạn có thể tham khảo để có động lực xây dựng sự tự tin cho bản thân mình.
 • Giải bài tập trang 37 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Giải bài tập trang 37 SGK Toán 8 Tập 2 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8 có thể ứng dụng để giải bài tập liên hệ giữa thứ tự và phép cộng một cách dễ dàng cũng như hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức nhanh chóng. Tài liệu giải Toán lớp 8 chủ đề liên hệ giữa thứ tự và phép cộng được cập nhật đầy đủ với những kiến thức cũng như bài giải bài tập rất dễ hiểu đảm bảo các em ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất
 • Giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài học này với nội dung Ôn tập phần Hình học các bạn học sinh sẽ được tóm tắt lại toàn bộ những kiến thức từ lý thuyết đến bài tập. Bên cạnh đó các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các cách giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1 - Ôn tập phần Hình học nhanh chóng thông qua hệ thống bài giải toán lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Mở rộng vốn từ Trật tự An ninh tiếp theo, câu 1-4 trang 59 SGK
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 dễ dàng hơn trong việc soạn bài ở nhà, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 để các em tham khảo, với bài soạn hôm nay chúng tôi hướng dẫn các em cách soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trật tự - An ninh (tiếp theo). Các thầy cô giáo cũng có thể theo dõi bài soạn của chúng tôi để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
  Tài liệu giải toán lớp 6 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6 Tập 1 Bài 6, 7, 8, 9, 10 - Tập hợp các số tự nhiên là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 6.
 • Không đánh được số thứ tự trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Xin chào Anh/Chị Taimienphi.vn. Em tên là Mỹ Lan, hiện em rất thường xuyên theo dõi các thủ thuật trên trang Taimienphi và em thấy các thủ thuật này rất hữu ích đặc biệt là các công thức hay hàm về Office mà em đang theo học. Hiện tại chức năng đánh số thứ tự trong Excel của em bị lỗi và em muốn hỏi Anh/Chị là làm thể nào để khắc phục được lỗi này, Em xin cảm ơn.
Tập thể hình theo phương pháp Max OT - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tập thể hình theo phương pháp Max OT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tập thể hình theo phương pháp max ot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tập thể hình theo phương pháp Max OT PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • BodBot 3/5 Ứng dụng hướng dẫn tập thể hình tại nhà cho Android, iPhone
 • Easy Workout 3/5 Ứng dụng hướng dẫn tập gym tại nhà cho điện thoại Android
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá