download Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu Phiên bản zip

Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu

 Phiên bản zip

Download Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu - Hướng dẫn quy trình thẩm định kế hoạch đấu thầu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/08/2017

Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu sẽ giúp các doanh nghiệp có thể thẩm định cụ thể các kế hoạch đấu thầu các dự án đầu tư, đánh giá và đưa ra ý kiến nhận xét căn cứ quyết định pháp luật về đấu thầu và các luật liên quan.

Quảng cáo

Trong bài viết này, các bạn sẽ biết thêm thông tin về thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu - một thủ tục các doanh nghiệp thường xuyên thực hiện hiện nay, cụ thể, bạn sẽ biết được trình tự thực hiện, cách thức thực hiện, thời hạn giải quyết, đối tượng thực hiện và kết quả thực hiện thủ tục hành chính,... Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu là một trong những thủ tục bắt buộc mà các nhà đầu tư phải sử dụng hiện nay.

Cùng với thủ tục này, các doanh nghiệp cũng phải làm đơn dự thầu do bên đại diện nhà đầu tư gửi bên mời thầu với nguyện vọng được tham dự thầu. Nội dung của đơn dự thầu phải nêu được các cam kết thực hiện các nội dung đã ký kết với bên mời thầu.

thu tuc tham dinh ke hoach dau thau

Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu cũng quy định người thực hiện thủ tục sẽ phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như tờ trình phê duyệt kế hoạch đấu thầu dự án đầu tư xây dựng công trình, quyết định phê duyệt dự án, quyết định phê duyệt thiết kế kỹ thuật, tổng dự toán,...

Còn đối với các doanh nghiệp đang có ý định xây dựng các dự án thì phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền. Các thông tin trình bày trong đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án cần phải chính xác, trung thực.

Về cơ bản, Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu sẽ có một số bước cụ thể như phân chia dự án thành các gói thầu, lập ra các kế hoạch để lựa chọn nhà thầu, các văn bản trình duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, theo dõi, giám sát hoạt động đấu thầu,... Bạn cần đọc kỹ các nội dung để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word 2003, 2016, 2013, 2010, 2007
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn,
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất
 • Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Tổng hợp link tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp nhất, các bạn hay sử dụng PowerPoint để làm slide các bài thuyết trình, báo cáo có thể tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp và tham khảo cho bài thuyết trình của mình.
 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • Mẫu nhà ống đẹp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Mẫu nhà ống đẹp là những mẫu nhà như thế nào? Đây là câu hỏi cũng như vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt những người đang có ý định xây nhà ở hay những nhà thiết kế đang tìm kiếm những mẫu nhà ống đẹp. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm những mẫu nhà ống đẹp dưới đây được chúng tôi cung cập nhật đầy đủ để lựa chọn cho mình những mẫu nhà ống đẹp và phù hợp với phong cách cũng như nhu cầu sử dụng của nhà mình nhất.
 • Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.
 • Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook
  Tạo avatar và ảnh bìa kiểu mẫu hiện nay đang là trào lưu hot trên Facebook. Bắt nguồn từ một khu phố có biển hiệu quản cáo kiểu mẫu ở Hà Nội và đã trở thành một trào lưu phổ biến tới giới trẻ. Nếu
 • Kích thước banner quảng cáo chuẩn
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngoài những quy định về quảng cáo chúng ta cần nắm rõ các loại kích thước banner quảng cáo chuẩn trên Google, Facebook để có thể nắm bắt được cách thức quảng cáo cũng như tránh bị khóa tài khoản do vi phạm quy định khi thiết kế kích thước banner quảng cáo không đúng chuẩn.
 • Cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu
  Cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để mọi người nhanh chóng hoàn thiện nội dung phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu theo quy định mới nhất
 • Các mẫu bảng báo giá đẹp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để có được những bảng báo giá đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không phải là điều dễ dàng, nhằm hỗ trợ cho công việc cũng như giúp các bạn tìm kiếm các mẫu bảng báo giá đẹp, hiệu quả, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu bảng báo giá đẹp nhất nhé.
 • Mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ gia tiên, thờ phật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chắc hẳn, mỗi gia đình đều có không gian thờ cúng trang nghiêm, sang trọng bởi điều này giúp người trần thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Không gian rộng rãi và thuận tiện hơn khi gia chủ chọn đồ nội thất của phòng thờ phù hợp, trong đó thì mẫu bàn thờ đẹp chính là một vật đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Bàn thờ đẹp sẽ giúp tạo ra tính thiêng liêng và căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn.
 • Hướng dẫn tạo mẫu (Template) tùy ý trong Word 2007/2010
  Khi bạn sử dụng ứng dụng Word thường xuyên trong công việc bạn có thể gặp phải trường hợp gõ đi gõ lại 1 đoạn văn bản nào đó hay tạo nhiều lần một kiểu định dạng nào đó. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ
Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thủ tục thẩm định kế hoạch đấu thầu Phiên bản zip


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá