download Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án Phiên bản doc

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

 Phiên bản doc

Download Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án - Đơn xin phép xây dựng dự án

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/08/2017

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được các nhà đầu tư dự án sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền xin cấp giấy phép cho xây dựng một dự án cụ thể nào đó.

Quảng cáo

Khi muốn xây dựng một dự án, bắt buộc phải có sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền quyền, vì vậy, các nhà đầu tư sẽ sử dụng đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án để trình bày rõ những thông tin về chủ đầu tư, địa điểm xây dựng, nội dung đề nghị cấp phép,... Khi có giấy phép xây dựng dự án, các chủ đầu tư mới có thể xây dựng dự án mà mình đã lên kế hoạch xây dựng, bạn cần đọc kỹ những nội dung có trong mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án để hoàn thành đơn đề nghị này chính xác, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau sử dụng trong doanh nghiệp, chẳng hạn đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư hay đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình. Đối với những doanh nghiệp đang có ý định đầu tư xây dựng và muốn được hưởng lợi từ các chính sách của nhà nước, thì họ phải làm đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư để nhận được ưu đãi.

don de nghi cap giay phep xay dung cho du an

Các thông tin trình bày trong đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án cần phải chính xác, trung thực, trong quá trình xây dựng dự án, bạn sẽ căn cứ vào những nội dung mà giấy phép cho phép thực hiện để xây dựng, hoàn thành dự án theo đúng quy định chung đặt ra. Đặc biệt, trong đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án, bạn sẽ phải ghi rõ nội dung đề nghị cấp phép, bao gồm tên dự án, loại công trình, cấp công trình,...

Đối với các doanh nghiệp đầu tư đang có ý định di chuyển vị trí công trình xây dựng của mình, bạn phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình để được hợp pháp thực hiện công việc này. Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình cần ghi thông tin công trình cụ thể, địa điểm công trình di dời đi và di dời đến.

Tùy theo tính chất của từng dự án mà bạn có thể bổ sung, thay đổi hoặc lược bớt một số nội dung có trong đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án sao cho phù hợp với nội dung dự án mà bản thân mình đang muốn làm đề nghị cấp phép. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là một giấy tờ quan trọng trong thủ tục cấp phép xây dựng cho dự án, vì vậy, bạn sẽ bắt buộc phải sử dụng mẫu đơn này nhằm giúp cho việc thực hiện thủ tục theo đúng quy định.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá