download Slide PowerPoint Thuyết trình

Slide PowerPoint

 Thuyết trình

Download Slide PowerPoint - Tổng hợp những mẫu slide thuyết trình PowerPoint

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/01/2021

Những mẫu slide PowerPoint đẹp có thể phục vụ cho người dùng dễ dàng tạo nên được những bài thuyết trình ấn tượng về tất cả mọi chủ đề khác nhau và với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo tuyệt vời. Bộ sưu tập Slide PowerPoint đẹp với nhiều phong cách, màu sắc để bạn chiêm ngưỡng mãn nhãn với những hình ảnh này.

Quảng cáo

Giới thiệu các mẫu Slide PowerPoint

Có lẽ rằng việc ứng dụng các mẫu slide PowerPoint đẹp để phục vụ cho các bài thuyết trình cá nhân là rất quan trọng và nếu như người dùng thường xuyên phải làm việc nhóm thì việc thuyết trình bằng slide Powerpoint là rất cần thiết. Tuy nhiên để tạo nên được những bài thuyết trình slide PowerPoint đẹp và đúng mục đích quả không dễ dàng.

slide powerpoint

Tổng hợp những mẫu slide thuyết trình PowerPoint

Vốn dĩ có rất nhiều các chủ đề có thể ứng dụng slide PowerPoint để làm nổi bật nội dung và dễ hình dung, chủ yếu là Giáo dục và khoa học, công nghệ thông tin. Tuy nhiên ngay cả với những chủ đề và lĩnh vực khác trong cuộc sống, người dùng hoàn toàn có thể ứng dụng các bộ chủ đề slide PowerPoint và chỉnh sửa theo ý muốn. Cách tạo Slide trong PowerPoint cũng khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi để tự tạo ra cho mình một bài thuyết trình hoàn chỉnh.

Những ưu điểm của bộ sưu tập Slide PowerPoint này

Nhiều mẫu slide PowerPoint đẹp và đa dạng chủ đề

Những mẫu slide PowerPoint đẹp được thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm phong cách của từng chủ đề mà người dùng mong muốn. Với các mẫu slide PowerPoint đẹp được thiết kế sẵn, người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hình ảnh, hay suy nghĩ về hình thức lẫn nội dung của slide PowerPoint. Tuy nhiên để những slide PowerPoint đó đáp ứng được nhu cầu cá nhân, mỗi người dùng cần biết cách biến hóa một số nội dung và cách thể hiện sao cho phù hợp với mục đích khi làm slide.

Bộ slide PowerPoint đẹp được Taimienphi.vn giới thiệu bao gồm rất nhiều các chủ đề khác nhau để mọi đối tượng người dùng có thể ứng dụng và tạo nên được những mẫu slide PowerPoint đẹp.

Người dùng có thể chỉnh sửa các mẫu slide PowerPoint đẹp dễ dàng

Đó chính là điểm khác biệt của các bộ slide PowerPoint đẹp bởi người dùng không cần tốn công tự tạo slide, họ chỉ cần chỉnh sửa các hình ảnh, giá trị, hay thêm bớt các hiệu ứng để tạo nên các mẫu slide PowerPoint đẹp phục vụ cho mục đích công việc hoặc chia sẻ cá nhân dễ dàng.

Mẫu slide PowerPoint đẹp luôn được cập nhật và bổ sung mới

Với những mẫu slide PowerPoint đẹp được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và bổ sung thêm nhiều mẫu slide Powerpoint đẹp nhất cho mọi chủ đề để kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mong muốn tìm được một mẫu template và slide Powerpoint đẹp để trình chiếu công việc hay thực hiện các workshop cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Tất nhiên bạn đọc hoàn toàn có thể tự biến hóa các template và slide Powerpoint đẹp mà Taimienphi.vn đã giới thiệu theo phong cách cá nhân hay tạo mới theo ý tưởng cá nhân.

Hiện TAIMIENPHI.VN cũng đã giới thiệu các phiên bản PowerPoint trong các bộ ứng dụng văn phòng mới nhất, trong đó có PowerPoint 2010 để bạn có thể tạo ra những slide trình chiếu đẹp mắt.


Liên kết tải về - [345 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu slide cảm ơn
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Cuối bài phát biểu, nếu như mẫu PowerPoint đang dùng không có sẵn, bạn có thể sử dụng slide cảm ơn để bày tỏ sự cảm ơn trân thành đối với bạn bè, thầy cô hoặc khách hàng, những người đã dành thời gian lắng nghe phần trình bày của bạn. Dưới đây là danh sách các mẫu lời cảm ơn powpoint đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Hình nền Powerpoint Thank You, Cảm ơn kết thúc Slide
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Để bài thuyết trình trọn vẹn, hoàn hảo thì slide cuối cùng sẽ là phần kết thúc, do đó bạn nên chọn một hình nền đẹp cho slide này. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn gửi đến bạn 20 hình nền Powerpoint Thank You, Cảm ơn kết thúc Slide đẹp mặt để bạn lựa chọn.
 • Lời chúc Giáng sinh muộn màng
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn đang tìm lời chúc Giáng sinh muộn màng để gửi đến mọi người thân yêu của mình vào ngày 25/12, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc Noel, Giáng sinh muộn màng dưới đây được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ.
 • Mẫu lời cảm ơn trong slide PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Đối với các bài thuyết trình PowerPoint thì phần cuối bài thường là slide cảm ơn giúp cho người xem nhận thấy mình được tôn trọng, đồng thời biết được bài thuyết trình đã kết thúc, để slide cảm ơn đẹp, ấn tượng thì bạn có thể sử dụng những mẫu lời cảm ơn trong PowerPoint được chúng tôi dưới thiệu dưới đây.
 • Hình ảnh vỗ tay đẹp cho Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Để bài thuyết trình Powerpoint hấp dẫn, có sức lan tỏa thì ở giữa bài hoặc cuối mỗi bài thuyết trình bạn thường sử dụng thêm những hình ảnh động vỗ tay để bài trình chiếu thêm phần sinh động, tạo không khí vui vẻ và cuốn hút hơn. Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn những ảnh động, hình ảnh vỗ tay đẹp cho Powerpoint dưới đây.
 • Hình nền Powerpoint mở đầu đẹp nhất
  Một bài thuyết trình để thu hút được người xem thì phần mở đầu rất là quan trọng. Do đó việc chọn hình nền mở đầu PowerPoint cho bài thuyết trình cũng rất cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tải các mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ dưới đây về máy tính của mình các bạn nhé, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một chủ đề thích hợp cho đề tài mình đang làm thuyết trình với các mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình dưới đây.
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
  Tổng hợp link tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp nhất, các bạn hay sử dụng PowerPoint để làm slide các bài thuyết trình, báo cáo có thể tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp và tham khảo cho
 • Cách tạo trang Google Slides, tạo slide Powerpoint trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo trang Google Slides Powerpoint là thủ thuật để người dùng lập slide, trình chiếu trực tuyến. Chỉ cần sử dụng đường truyền Internet ở mức trung bình, bạn sẽ dễ dàng tạo slide PowerPoint thuyết trình đặc sắc, cuốn hút với cách tạo trang Google Slides Powerpoint.
 • PowerPoint - Chèn Slide Template trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đang muốn tạo một slide chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình của mình? Việc lựa chọn Template đẹp, phù hợp chính là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong PowerPoint, ngoài những slide mặc định Microsoft còn hỗ trợ khá nhiều mẫu được thiết kế sẵn ( được gọi là Slide template) với trang trí hình nền, bố cục sắp xếp, màu sắc,… khác nhau. Giúp người sử dụng có thể tìm được những mẫu PowerPoint phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
 • Tạo Slide trong PowerPoint đơn giản và nhanh chóng
  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người
 • Cách sử dụng PowerPoint, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cách sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc tạo slide bằng PowerPoint trên máy tính đã trở nên phổ biến, giúp các bạn có bài thuyết trình chuyên nghiệp.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slide PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slide powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slide PowerPoint Thuyết trình

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá