download Slide PowerPoint Thuyết trình

Slide PowerPoint

 Thuyết trình

Download Slide PowerPoint - Tổng hợp những mẫu slide thuyết trình PowerPoint

Thu Hà  cập nhật: 25/06/2018

Những mẫu slide PowerPoint đẹp có thể phục vụ cho người dùng dễ dàng tạo nên được những bài thuyết trình ấn tượng về tất cả mọi chủ đề khác nhau và với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo tuyệt vời. Bộ sưu tập Slide PowerPoint đẹp với nhiều phong cách, màu sắc để bạn chiêm ngưỡng mãn nhãn với những hình ảnh này.

Quảng cáo

Có lẽ rằng việc ứng dụng các mẫu slide PowerPoint đẹp để phục vụ cho các bài thuyết trình cá nhân là rất quan trọng và nếu như người dùng thường xuyên phải làm việc nhóm thì việc thuyết trình bằng slide Powerpoint là rất cần thiết. Tuy nhiên để tạo nên được những bài thuyết trình slide PowerPoint đẹp và đúng mục đích quả không dễ dàng.

Vốn dĩ có rất nhiều các chủ đề có thể ứng dụng slide PowerPoint để làm nổi bật nội dung và dễ hình dung, chủ yếu là Giáo dục và khoa học, công nghệ thông tin. Tuy nhiên ngay cả với những chủ đề và lĩnh vực khác trong cuộc sống, người dùng hoàn toàn có thể ứng dụng các bộ chủ đề slide PowerPoint và chỉnh sửa theo ý muốn. Cách tạo Slide trong PowerPoint cũng khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi để tự tạo ra cho mình một bài thuyết trình hoàn chỉnh.

download slide powerpoint dep

 

Nhiều mẫu slide PowerPoint đẹp và đa dạng chủ đề

Tải mẫu slide PowerPoint đẹp

Những mẫu slide PowerPoint đẹp được thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm phong cách của từng chủ đề mà người dùng mong muốn. Với các mẫu slide PowerPoint đẹp được thiết kế sẵn, người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hình ảnh, hay suy nghĩ về hình thức lẫn nội dung của slide PowerPoint. Tuy nhiên để những slide PowerPoint đó đáp ứng được nhu cầu cá nhân, mỗi người dùng cần biết cách biến hóa một số nội dung và cách thể hiện sao cho phù hợp với mục đích khi làm slide.

Hiện taimienphi cũng đã giới thiệu các phiên bản PowerPoint trong các bộ ứng dụng văn phòng mới nhất, trong đó có PowerPoint 2010 để bạn có thể tạo ra những slide trình chiếu đẹp mắt.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng PowerPoint 2013 mới hơn với các tính năng đã được cải tiến và PowerPoint 2013 cũng được bổ sung một số công cụ để chia sẻ file trực tuyến.

download slide powerpoint dep

Bộ slide PowerPoint đẹp được Taimienphi.vn giới thiệu bao gồm rất nhiều các chủ đề khác nhau để mọi đối tượng người dùng có thể ứng dụng và tạo nên được những mẫu slide PowerPoint đẹp.

Người dùng có thể chỉnh sửa các mẫu slide PowerPoint đẹp dễ dàng

Đó chính là điểm khác biệt của các bộ slide PowerPoint đẹp bởi người dùng không cần tốn công tự tạo slide, họ chỉ cần chỉnh sửa các hình ảnh, giá trị, hay thêm bớt các hiệu ứng để tạo nên các mẫu slide PowerPoint đẹp phục vụ cho mục đích công việc hoặc chia sẻ cá nhân dễ dàng.

Mẫu slide PowerPoint đẹp luôn được cập nhật và bổ sung mới

Với những mẫu slide PowerPoint đẹp được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và bổ sung thêm nhiều mẫu slide Powerpoint đẹp nhất cho mọi chủ đề để kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mong muốn tìm được một mẫu template và slide Powerpoint đẹp để trình chiếu công việc hay thực hiện các workshop cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Tất nhiên bạn đọc hoàn toàn có thể tự biến hóa các template và slide Powerpoint đẹp mà Taimienphi.vn đã giới thiệu theo phong cách cá nhân hay tạo mới theo ý tưởng cá nhân.


Liên kết tải về - [345 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slide PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slide powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slide PowerPoint Thuyết trình

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá