download Toán đố vui lớp 4 Phiên bản doc

Toán đố vui lớp 4

 Phiên bản doc

Download Toán đố vui lớp 4 - Toán đố vui tiểu học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/10/2018

Toán đố vui lớp 4 là tài liệu tổng hợp bao gồm rất nhiều những câu đố vui, những bài toán hay và hấp dẫn. Toán đố vui lớp 4 sẽ giúp cho các em học sinh lớp 4 củng cố lại kiến thức đã học nhanh chóng cũng như rèn luyện được trí thông minh, sự nhanh nhẹn và phát triển tốt khả năng tư duy tìm ra những đáp án đúng và nhanh chóng nhất. Toán đố vui lớp 4 được cập nhật chi tiết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Quảng cáo

Trong tuyển tập tổng hợp những bài Toán đố vui lớp 4 có đầy đủ những dạng bày toán các em đã được giảng dạy, cũng như học tập trong cuộc sống. Những bài toán đố vui có rất nhiều những nội dung khác nhau, đều có mục đích tạo sự tò mò và kích thích tư duy của các em học sinh để đưa ra những phương án lựa chọn đúng đắn. Cùng với đó các thầy cô ứng dụng cho tiết học những bài toán đố vui hay những câu đố vui có đáp án cũng góp phần đem lại hiệu quả cho giờ học, các em học sinh có thể vừa học vừa chơi cũng như chống lại được sự mệt mỏi, học tập tích cực hơn.


Toán đố vui lớp 4
Download Toán đố vui lớp 4

 

Để có những giờ học toán, giải toán 4 vui vẻ, hiệu quả thì các thầy cô giáo có thể tham khảo các bài toán đố vui lớp 4 để lồng ghép vào chương trình giảng dạy của mình, các em học sinh có thể vừa học giải toán 4 vừa chơi để tìm ra các đáp án chính xác nhất. Đây là phương pháp giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy của mình nhưng lại không tạo cho các em cảm giác căng thẳng, áp lực.

Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng có thể lưu lại các bài toán đố vui lớp 4 để kiểm tra và ôn tập kiến thức cho còn em mình ngay tại nhà. Các bài toán đố vui này cũng được phân theo nhiều cấp bậc khác nhau từ dễ đến khó để các em thực hành. 

Câu đố trung thu nằm trong danh sách câu đố dân gian được nhiều bạn thiếu nhi yêu thích hiện nay, câu đố trung thu không chỉ giúp các em nhớ lại lịch sử mà còn giúp cho việc vận dụng trí nhớ được tốt hơn, linh hoạt hơn, trả lời đúng và nhận được các giải thưởng trong đêm hội trăng rằm tại địa phương, trường lớp tổ chức.

Không chỉ có vậy Toán đố vui lớp 4 còn giúp cho các em học sinh lớp 4 tăng cường khả năng rèn luyện và học tập, vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế đồng thời tạo được cảm giác thoải mái khi tham gia các giờ học. Ngoài tài liệu toán đố vui lớp 4 các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu và sưu tầm những câu đố vui về con vật hay những câu đố vui về các lĩnh vực khác nhau để sử dụng giảng dạy cho các bé dễ dàng và hiệu quả nhất. Hay các bạn cùng có thể tìm hiểu và tải trực tiếp những tài liệu về câu đố trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn.Liên kết tải về - [118 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 112 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Phần trước chúng ta đã tìm hiểu về phân số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo tài liệu giải bài phân số bằng nhau với giải bài tập trang 112 SGK toán 4. Tài liệu Giải Toán lớp 4 chuyên đề phần số bằng nhau với hệ thống bài giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 4 các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả tốt hơn
 • Câu đố vui toán học
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Những câu đố vui toán học mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây là tuyển tập các câu đố về toán học, những câu đố không chỉ mang lại giây phút thư giãn cho bạn và bạn bè mà còn có thể giúp bạn học được những kiến thức môn toán bổ ích. Hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi những câu đố vui toán học dưới đây để có những phút giây giải trí vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhé.
 • Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh vừa mang đến cho trẻ những giây phút thư giãn, vui vẻ vừa giúp trẻ kích thích trí não phát triển, trau dồi và nâng cao vốn từ tiếng Anh, vậy mời bạn cùng tham khảo những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh dưới đây.
 • Dấu gì không dùng trong toán học?
  Câu đố Dấu gì không dùng trong toán học là câu số 3 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 ngày 20/4/2019
 • Câu đố vui về học tập hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để tiết học không còn nhàm chán, đơn điệu, học sinh thì những câu đố vui về học tập dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Bên cạnh đó, những câu đố vui này còn giúp cho học sinh của bạn hứng thú và thích học hơn đấy. Hãy cùng thử xem nhé.
 • Tác giả của bộ tiểu thuyết Tây Du ký là ai?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Câu đố Tác giả của bộ tiểu thuyết Tây Du ký là ai? là câu đố số 9 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10 ngày 1/6/2019
 • Những câu đố vui thông minh
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Nếu bạn đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh đồng thời giúp thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là cách đơn giản để bắt đầu. Các câu đố vui thông minh trong bài viết dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.
 • Câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tuyển tập những câu đố thơ tạo hứng thú dành cho học sinh tiểu học hay nhất trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể tham khảo và sử dụng để đố các học sinh của mình tạo tiết học trở nên thú vị, tiếp thu bài học cũng như kích thích được trí não của bé phát triển, các phụ huynh cũng có thể sử dụng câu đố này để đố ở nhà.
 • Câu đố vui về con chó hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Taimienph.vn đã tổng hợp những câu đố vui về con chó trong bài viết dưới đây, hi vọng bạn sẽ tìm và sưu tầm được những câu đố vui để tạo ra giây phút thư giãn, vui vẻ bên mọi người, bạn bè sau buổi học, làm việc căng thẳng nhé. Đây là một cách giải trí vô cùng hiệu quả và hữu ích.
 • Câu đố vui cho thiếu nhi hay nhất
  Bài viết tổng hợp danh sách những câu đố vui cho trẻ được sắp xếp theo thứ tự dễ, trung bình, khó, phù hợp với trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các bạn có thể sử dụng những câu đố vui cho thiếu nhi
 • Câu đố vui cho bé hay nhất
  Bài viết dưới đây là kho tàng những câu đố vui cho bé hay nhất từ câu đố về con vật, hoa, cây cối cho tới câu đố về quả được Taimienphi.vn tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng để đố con em
 • Những câu đố vui khó
  Thách thức não bộ bằng danh sách các câu đố vui khó dưới đây của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nhiều câu đố hay kèm đáp án để rèn luyện trí thông minh cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử
 • Những câu đố vui hài hước
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Những câu đố vui hài hước chính là một trong những thứ kích thích phát triển tư duy cũng như tạo ra bầu không khí vui vẻ, thư giãn nhất. Do đó, taimienphi.vn đã tổng hợp tất cả những câu đố vui hài hước hay giúp bạn dễ dàng tìm được những câu đố vui hại não.
Toán đố vui lớp 4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toán đố vui lớp 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toán đố vui lớp 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toán đố vui lớp 4 Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá