download TOEIC Analyst (Tài liệu ôn thi TOEIC)

TOEIC Analyst

 (Tài liệu ôn thi TOEIC)

Download TOEIC Analyst - Tài liệu ôn thi TOEIC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/04/2018

TOEIC Analyst là cuốn sách nằm trong bộ sách 4 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor với mục đích ôn tập và củng cố kiến thức cho người học để thi TOEIC đạt kết quả cao hơn. Sách chia thành các chương với các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC cùng với các hướng dẫn làm bài và các bài kiểm tra năng lực của người học.

Quảng cáo

TOEIC Analyst gồm 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC, nội dung chính gồm: bài tập luyện thi, hướng dẫn và mẹo làm bài, bài tập thực hành, 2 bài test để kiểm tra năng lực người học. Mục tiêu của tác giả cuốn sách là có thể giúp thí sinh đạt điểm TOEIC là 500-750 điểm.

TOEIC Analyst có nội dung các bài học được soạn thảo theo 2 kỹ năng chính là nghe và đọc hiểu, đòi hỏi ở người học vốn từ vựng và ngữ pháp để dịch câu chuẩn hơn, chính xác hơn. Sách còn đề cập đến các dạng đề bài với cấu trúc mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc chưa hoàn chỉnh và đọc hiểu.


TOEIC Analyst
Download TOEIC Analyst - Phần mềm Tài liệu ôn thi TOEIC

Nội dung của tài liệu TOEIC Analyst:

- Các dạng bài tập, câu hỏi luyện thi TOEIC
- Hướng dẫn, mẹo làm bài thi TOEIC
- Bài thực hành, bài kiểm tra năng lực
- Hướng vào kỹ năng nghe và đọc hiểuLiên kết tải về - [21,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TOEIC Analyst - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TOEIC Analyst được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toeic analyst là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TOEIC Analyst (Tài liệu ôn thi TOEIC)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá