download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)

Tự luyện TOEIC 900A miễn phí

 (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)

Download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Tự luyện TOEIC 900A

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/04/2018

Tự luyện TOEIC 900A cung cấp các đề luyện thi TOEIC để tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này, được đánh giá là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC tốt nhất hiện nay. Ngoài phần câu hỏi, giáo trình còn các câu trả lời đối chiếu, phần giải thích tỉ mỉ cho mỗi câu trả lời, tất cả đề được trình bày bằng tiếng Việt.

Quảng cáo

Tự luyện TOEIC 900A giúp người học làm quen dần với các bài thi TOEIC để khỏi bỡ ngỡ khi gặp bài thi thật, được nhận định là có thể đưa điểm số TOEIC của bạn tăng lên 200 điểm so với hiện tại. Bộ sách gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giải thích đề. Phần giải thích nói rõ vì sao lại lựa chọn đáp án này mà không phải đáp án khác để người đọc hiểu được bản chất của các vấn đề.


Tự luyện TOEIC 900A miễn phí
Download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Phần mềm Tự luyện TOEIC 900A

Tự luyện TOEIC 900A giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, các kỹ năng nghe nói đọc việt được thuần thục hơn. Mục đích của giáo trình là giúp người học thi đạt kết quả cao, và cao hơn là giúp người học có được vốn ngoại ngữ dồi dào, sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Nội dung tài liệu Tự luyện TOEIC 900A:

- Giáo trình luyện thi TOEIC để tham khảo
- Các bài kiểm tra đọc và nghe
- Phần giải thích cho các câu trả lời
- Giúp tăng điểm số TOEIC
 Liên kết tải về - [19,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tự luyện TOEIC 900A miễn phí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tự luyện toeic 900a miễn phí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tự luyện TOEIC 900A miễn phí (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá