download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)

Tự luyện TOEIC 900A miễn phí

 (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)

Download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Tự luyện TOEIC 900A

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/04/2018

Tự luyện TOEIC 900A cung cấp các đề luyện thi TOEIC để tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này, được đánh giá là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC tốt nhất hiện nay. Ngoài phần câu hỏi, giáo trình còn các câu trả lời đối chiếu, phần giải thích tỉ mỉ cho mỗi câu trả lời, tất cả đề được trình bày bằng tiếng Việt.

Quảng cáo

Tự luyện TOEIC 900A giúp người học làm quen dần với các bài thi TOEIC để khỏi bỡ ngỡ khi gặp bài thi thật, được nhận định là có thể đưa điểm số TOEIC của bạn tăng lên 200 điểm so với hiện tại. Bộ sách gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giải thích đề. Phần giải thích nói rõ vì sao lại lựa chọn đáp án này mà không phải đáp án khác để người đọc hiểu được bản chất của các vấn đề.


Tự luyện TOEIC 900A miễn phí
Download Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Phần mềm Tự luyện TOEIC 900A

Tự luyện TOEIC 900A giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, các kỹ năng nghe nói đọc việt được thuần thục hơn. Mục đích của giáo trình là giúp người học thi đạt kết quả cao, và cao hơn là giúp người học có được vốn ngoại ngữ dồi dào, sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Nội dung tài liệu Tự luyện TOEIC 900A:

- Giáo trình luyện thi TOEIC để tham khảo
- Các bài kiểm tra đọc và nghe
- Phần giải thích cho các câu trả lời
- Giúp tăng điểm số TOEIC
 Liên kết tải về - [19,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tính điểm TOEIC mới nhất
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Taimienphi.vn hiện nhận được một số bạn hỏi về cách tính điểm TOEIC mới nhất cũng như thang điểm TOEIC mới nhất có cấu trúc thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây sẽ biết cách tính điểm TOEIC mới nhất năm 2019.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Nhằm giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi cũng như có được tài liệu ôn luyện phong phú môn Tiếng Anh, chúng tôi đã tổng hợp nhiều đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020 của các trường THPT cho các em tham khảo và lựa chọn. Các em có thể chủ động tự ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc làm các đề này.
 • Soạn bài Tự do (P.Ê-Luy-A)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tự do là đề tài muôn thuở trong thi ca thế giới, thật vậy, các em cùng đến với phần soạn bài Tự do (P.Ê-Luy-A) để thấy được khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của nhà thơ về sự tự do, đây cũng chính là khát vọng của hàng triệu người dân nước Pháp trên con đường đấu tranh chống lại phát xít Đức để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc mình.
 • Cách đăng ký tài khoản Luyện Thi Chu Văn An luyenthichuvanan.edu.vn
  Cách đăng ký tài khoản Luyện Thi Chu Văn An luyenthichuvanan.edu.vn rất đơn giản. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có được tài khoản truy cập vào trang và luyện thi dễ dàng.
 • Giải bài tập trang 27, 28, 29 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Thế nào là Lũy thừa với số mũ tự nhiên. Nhân hai lũy thừa cùng cơ số chắc hẳn còn là kiến thức khá lạ lẫm đối với các em học sinh. Vậy để Giải bài tập trang 27, 28, 29 SGK Toán 6 Tập 1 - Lũy thừa với số mũ tự nhiên. Nhân hai lũy thừa cùng cơ số nhanh chóng và đơn giản hơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 6 để hỗ trợ quá trình học toán và làm toán tốt hơn.
 • Cách luyện viết chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1 đúng cách, chuẩn
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bé nhà bạn đang chuẩn bị bước vào lớp 1 và bạn đang băn khoăn chưa biết cách luyện viết chữ cho bé sao cho chuẩn và đúng cách để giúp con tự tin hơn trong mỗi giờ học chính tả sắp tới trên lớp. Việc hướng dẫn viết chữ cho trẻ là một quá trình không hề đơn giản và đòi hỏi phải đúng cách, vậy nên các bậc cha mẹ học sinh có thể tham khảo tài liệu dưới đây của chúng tôi để giúp đỡ con mình luyện viết chữ cho chuẩn.
 • Soạn bài Luyện nói kể chuyện, Bài 10
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Luyện nói kể chuyện, Bài 10 để em có thêm tài liệu bổ sung cho phần chuẩn bị của mình với yêu cầu lập dàn ý kể miệng trên lớp một trong số các đề bài: Kể về một chuyến về quê, Kể về một cuộc thăm hỏi gia đình liệt sĩ neo đơn, Kể về một cuộc đi thăm di tích lịch sử, Kể về một chuyến ra thành phố.
 • Giải bài tập trang 144, 145 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Giải bài tập trang 144, 145 SGK toán 4 là tài liệu hỗ trợ giải toán lớp 4 với đầy đủ những nội dung kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức đã học một cách dễ dàng và tiến hành giải các câu 1 đến 4 SGK Toán 4 chi tiết và đễ hiểu nhất. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 4 này chắc chắn các bạn học sinh có thể hoàn thiện và ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối tiếp theo
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Với phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về cây cối (tiếp theo) ở tài liệu : soạn Tiếng Việt lớp 2 hôm nay, các em sẽ được mở rộng vốn từ về các bộ phận của cây và các từ miêu tả đặc điểm của các bộ phận đó. Các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để trau dồi thêm cho mình những từ ngữ em còn thiếu.
 • Mất gốc học TOEIC ở đâu tốt nhất?
  Mất gốc học TOEIC ở đâu tốt nhất? là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp các trung tâm học TOEIC ở TPHCM và Hà Nội uy tín, chất lượng nhất giúp các bạn
 • Luyện tập thuyết trình, tranh luận trang 91 SGK
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong tài liệu soạn bài Tập làm văn: Luyện tập thuyết trình, tranh luận trang 91 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi sách giáo khoa để em hiểu hơn về khái niệm, điều kiện và những chú ý khi thuyết trình, tranh luận để đạt sức thuyết phục và đảm bảo phép lịch sự.
 • Soạn bài Ôn luyện về dấu câu
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Hành trang không thể thiếu hỗ trợ các em trong việc soạn bài Ôn luyện về dấu câu trang 150 SGK Ngữ văn 8 tập 1 chính là tài liệu soạn văn mẫu dưới đây, trong tài liệu này chúng tôi đã hệ thống lại các kiến thức lý thuyết và tổng hợp một số bài soạn ngắn gọn giúp các em có thêm tài liệu củng cố, ôn tập hiệu quả hơn phần kiến thức này.
 • Soạn bài Luyện tập viết biên bản trang 134 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Nhằm giúp các em học sinh ôn tập và củng cố phần kiến thức về biên bản đã được học trước đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách soạn bài Luyện tập viết biên bản trang 134 SGK Ngữ văn 9 tập 2 trong chương trình soạn văn lớp 9 của chúng tôi. Hi vọng tài liệu sau đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi soạn bài học này ở nhà.
Tự luyện TOEIC 900A miễn phí - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tự luyện TOEIC 900A miễn phí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tự luyện toeic 900a miễn phí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tự luyện TOEIC 900A miễn phí (Tài liệu ôn thi TOEIC 900A)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá