download Tự luyện TOEIC 900A File PDF

Tự luyện TOEIC 900A

 File PDF

Download Tự luyện TOEIC 900A - Sách luyện thi TOEIC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2018

Tự luyện TOEIC 900A là Bộ sách khá hữu ích dành cho những người đang có nhu cầu học để thi chứng chỉ TOEIC. Với nội dung khá phong phú, bám sát các đề thi TOEIC từ nhiều trung tâm Anh ngữ, hi vọng cuốn sách sẽ là bảo bối thi TOEIC cho bạn.

Quảng cáo

TOEIC - Một chứng chỉ dùng làm thước đo để tiêu chuẩn hoá trình độ Anh ngữ khi cần đi xin việc. Thi TOEIC đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một mục tiêu phấn đấu hiện nay, chính vì thế mà các tài liệu luyện thi, đề thi tiếng Anh TOEIC trở thành từ khóa tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng với nhiều bạn đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEIC, bạn có thể tham khảo các đề thi tiếng Anh TOEIC được taimienphi cung cấp kèm đáp án chi tiết.

Tự luyện TOEIC 900A là bộ sách mang đến cho các bạn kiến thức ôn và làm bài kiểm tra TOEIC, gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giải thích đề. Ưu điểm của bộ sách là các câu hỏi đều được giải thích tỉ mỉ đề phù hợp với câu trả lời phù hợp và chính xác nhất, đồng thời chúng đều dược dịch sang tiếng Việt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Target Toeic là tài liệu luyện thi TOEIC khá thú vị với các câu hỏi được thiết kế mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế hiện nay, Target Toeic giúp rèn luyện đều các kỹ năng nghe nói, đọc viết cho các bạn trẻ.

Các đặc điểm chính của bộ Tự luyện TOEIC 900A:

- Bộ sách luyện thi TOEIC
- Giúp ôn luyện và làm quen với thi TOEIC
- Nội dung phong phú, có phần đề và giải thích đề
- Các câu hỏi và trả lời được giải thích tỉ mỉ
 Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tự luyện TOEIC 900A được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tự luyện toeic 900a là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tự luyện TOEIC 900A File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá