download Win32Whois 0.9.15

Win32Whois

 0.9.15

Download Win32Whois - Phần mềm tra cứu tên miền miễn phí cho PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/12/2019

Win32Whois là một công cụ miễn phí, nhỏ và hiệu quả cho phép bạn truy xuất thông tin đăng ký cho một tên miền hoặc trang web cụ thể. Win32Whois lấy URL, tên máy chủ hoặc địa chỉ IP và tạo một báo cáo chi tiết liệt kê tất cả các thông tin liên hệ và kỹ thuật có sẵn mà nó có thể tìm thấy


Quảng cáo

Giới thiệu Win32Whois:

Win32Whois tự động tra cứu cả tên miền lẫn địa chỉ IP (nếu có), đồng thời xây dựng một báo cáo chi tiết cho những thông tin đã tra cứu. Phần mềm lấy thông tin Whois từ nhiều máy chủ Whois trên thế giới. Thậm chí bạn có thể lấy được thông tin liên lạc và DNS Server của bất kỳ một tên miền nào.

win32whois

Download Win32Whois - Phần mềm tra cứu tên miền miễn phí cho PC

Bên cạnh đó, công cụ tra cứu tên miền whois Win32Whois cũng cho phép bạn lưu báo cáo, xử lý các URL đơn giản. Ngay lập tức hiển thị nếu tên máy chủ này là đại diện cho máy chủ khác. Phát hiện và hoặc đánh dấu địa chỉ e-mail. Đặc biệt phiên bản Win32Whois mới nhất đã hỗ trợ thêm các tập tin Win32Whois.in để lưu cấu hình và danh sách được sử dụng lần cuối. Cho phép bạn vô hiệu hóa truy suất thông tin tên miền, đảo ngược địa chỉ IP để tránh các hành vi xấu.

Các tính năng chính của Win32Whois:

- Tự động tra cứu tên miền và IP

- Tạo báo cáo chi tiết cho một tên miền hoặc IP

- Lấy thông tin Whois từ nhiều server whois.

- Lấy thông tin liên lạc và máy chủ DNS cho một tên miền.

Phần mềm liên quan:

WhoisCL cũng là công cụ hỗ trợ tra cứu tên miền Whois trực tuyến và miến phí, WhoisCL hoạt động dưới dạng công cụ dòng lệnh rất nhẹ, tiện lời và là một sự thay thế tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm tên miền trực tuyến.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win32Whois được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win32whois là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bulk Whois Finder 3/5 Phần mềm tra cứu tên miền Whois miễn phí cho PC
  • WHOIS Tools 3/5 Phần mềm tra cứu tên miền Whois miễn phí cho PC
  • Pzwenger WhoIsPhần mềm tra cứu thông tin tên miền Whois cho PC
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá