download Y học cổ truyền Việt Nam (Ebook)

Y học cổ truyền Việt Nam

 (Ebook)

Download Y học cổ truyền Việt Nam - Phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/03/2018

Y học cổ truyền Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc bộ sách gồm 5 quyển về Y học cổ truyền, đây là những cuốn sách quý tổng hợp những kiến thức về Y học cổ truyển Việt Nam, từ lúc bắt đầu đến thời kỳ phát triển rực rỡ như hiện nay. Y học cổ truyền Việt Nam được phát triển từ nền y học Phương Đông, là một lĩnh vực góp phần quan trọng vào việc phòng chữa bệnh cho con người.

Quảng cáo

Y học cổ truyền Việt Nam gồm 5 quyển sách: Kim Quỹ,  Linh Khu, Nam Kinh, Tố Vấn, Thương Hàn Luận... Những cuốn sách này nhấn mạnh tầm quan trọng của y học cổ truyền trong việc phòng và chữa bệnh cho con người. Y học cổ truyền Việt Nam mặc dù phát triển muộn hơn so với y học cổ truyền của nhiều nước lớn khác nhưng lại có những thành tựu vượt bậc, hiện được áp dụng để trị những bệnh hiểm nghèo mà Tây y không có kết quả.


Y học cổ truyền Việt Nam
Download Y học cổ truyền Việt Nam - Phần mềm Phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Y học cổ truyền Việt Nam nhấn mạnh rằng việc chữa bênh của con người dựa trên nguyên tắc lập lại trạng thái cân bằng của các yêu tố Âm Dương, Ngũ Hành của con người. Y học cổ truyền Việt Nam hiện có thể áp dụng được trong các bệnh liên quan đến lục phũ ngũ tạng của con người. Ngoài ra, y học cổ truyền còn có cách chẩn đoán bệnh khá chính xác.

Nội dung tài liệu Y học cổ truyền Việt Nam:

- Bộ sách gồm 5 quyển giới thiệu về y học cổ truyền
- Các bài thuốc chữa bệnh bằng y học dân gian
- Chẩn đoán bệnh chính xác
- Áp dụng để trị nhiều bệnh hiểm nghèoLiên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Y học cổ truyền Việt Nam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Y học cổ truyền Việt Nam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat y học cổ truyền việt nam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Y học cổ truyền Việt Nam (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá