download ZombieGirl Cho Android

ZombieGirl

 Cho Android

Download ZombieGirl - Game mô phỏng bạn gái zombie cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/09/2020

ZombieGirl là tựa game zombie với chủ đề khá thú vị dành cho mobile. Trong ZombieGirl, bạn sẽ có một cô bạn gái là zombie và phải thực hiện nhiệm vụ là đưa cô trở lại thành một con người dễ thương và xinh đẹp.

Quảng cáo

Giới thiệu ZombieGirl:

Bạn sẽ vẫn yêu cô ấy nếu bạn thức dậy một ngày và nhận ra người bạn gái đáng yêu của mình trở thành một zombie? Cô bạn gái trong ZombieGirl đã trở thành một sinh vật xấu xí và nhiệm vụ của bạn là đi săn bộ não từ những con zombie khác và cho cô trở lại trí thông minh của con người. Bên cạnh đó, đằng sau hình ảnh đáng sợ là một câu chuyện bí ẩn sẽ dần được tiết lộ. Tuy không có sự lựa chọn, nhưng hãy tin vào bản thân mình rằng sẽ có một ngày cô bạn gái đáng yêu của bạn sẽ trở về với hình hài xưa.

zombiegirl

Download ZombieGirl - Game mô phỏng bạn gái zombie cho điện thoại Android

Tham gia ZombieGirl, người chơi sẽ được trải nghiệm với 3 kết thúc thú vị. Đầu tiên là một kết thúc hết sức vui nhộn. Bạn sẽ nhận ra rằng cô gái mình đang nuôi dạy chỉ là một bà lão kỳ quặc. Và chắc hẳn bạn sẽ chạy khỏi cô ấy và thực hiện phần nuôi zombie một lần nữa. Trong đoạn kết thứ 2, bạn sẽ phát hiện ra cô gái bạn đang nuôi dưỡng chỉ là một bé gái, vì vậy hãy giao cho cảnh sát để giúp bé tìm được cha mẹ của mình. Và cuối cùng trong phần 3, bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình, người bạn mà bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng chính của ZombieGirl:

- Người bạn gái biến bống nhiên biến thành zombie.

- Bí mật đằng sau vụ tai nạn dần được hé lộ.

- Săn bộ não của nhưng con zombie khác để giúp cô gái lấy lại trí thông minh.

- Thực hiện các nhiệm vụ để đưa zombie trở lại thành người.

Game liên quan:

Plants vs. Zombies cũng là tựa game về chủ đề zombie với lối chơi phòng thủ tháp vui nhộn và dễ gây nghiện, nhiệm vụ của bạn trong Plants vs. Zombies là trồng và chăm sóc các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình.


Liên kết tải về - [23M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZombieGirl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zombiegirl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZombieGirl Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá