download 360mobi Cinema Cho Android

360mobi Cinema

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1130
  • Size: 250 MB
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download 360mobi Cinema - Game mô phỏng kinh doanh phim ảnh

Thu Hà  cập nhật: 09/04/2019

360mobi Cinema là tựa game di động mô phỏng việc kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh, tham gia 360mobi Cinema, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành nhà sản xuất, đạo diễn phim tài ba, tự do sáng tạo ra những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu của mình.


Quảng cáo

Trong 360mobi Cinema, người chơi sẽ được tự sáng tạo các tác phẩm điện ảnh của chính mình. Trò chơi mang đến cho bạn một kho phim đa dạng với số lượng lớn các bộ phim kinh điển không chỉ của Việt Nam, các quốc gia châu Á mà cả những phim bom tấn của Hollywood hay Bollywood mới nhất. Bạn sẽ được tự do lựa chọn kịch bản, diễn viên và chỉ cần bấm quay để bắt đầu.

360mobi cinema

 

Tải 360mobi Cinema cho Android - Game mô phỏng kinh doanh phim ảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh kho phim thì dàn diễn viên trong game 360mobi Cinema cũng đa dạng không kém. Nếu là fan cứng của điện ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh thân thuộc của những ngôi sao nổi tiếng Hollywood, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Việt Nam... được thể hiện chân thực trong game. Và giống như đời thật, bạn sẽ được tự tay chọn lựa và casting những Idol, diễn viên phim nổi tiếng để mời họ về tham gia cho bộ phim do mình cầm trịch.

Restaurant Story cũng là tựa game mô phỏng kinh doanh, tuy nhiên lĩnh vực của bạn ở đây là nhà hàng ăn uống, Restaurant Story được xây dựng bao gồm nhiều yếu tố giống ngoài đời thực kết hợp tính năng mạng xã hội mang đến cho bạn một sân chơi bổ ích và lý thú.

360mobi cinema 2

Download 360mobi Cinema - Game kinh doanh điện ảnh cho di động

Ngoài trính giải trí, 360mobi Cinema còn là tựa game độc đáo mô phỏng hình thức kinh doanh. Trong đó bạn chính là ông chủ của công ty, có nhiệm vụ quản lý và điều hành công ty cạnh tranh với các đối thủ trong thế giới showbiz khốc liệt. Thêm nữa, với những tính năng kết bạn - hợp tác, sản xuất theo đơn hàng, chiếm lĩnh thị trường, cổ phiếu, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá những kiến thức kinh doanh quý giá.

Bạn tham khảo thêm Kim Kardashian Hollywood, tựa game mô phỏng theo phong cách thời trang hiện đại với sự xuất hiện của người mẫu kiêm diễn viên Kim Kardashian nổi tiếng, nhiệm vụ của bạn trong Kim Kardashian Hollywood là biến nhân vật của mình thành ngôi sao hàng đầu Hollywood.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 360mobi Cinema được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 360mobi cinema là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

360mobi Cinema Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá