Download auto clicker free download Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "Download auto clicker free download" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Advanced Mouse Auto Clicker
Advanced Mouse Auto Clicker là một chương trình tiện ích dành cho hệ điều hành Windows. Download Auto Click cũng giống với Advanced Mouse Auto Clicker, cả 2 chương trình đều hỗ trợ người dùng thực hiện liên tiếp thao tác chuột một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng cần cấu hình thiết lập các tùy chọn như khoảng thời gian nhấn chuột, thực hiện chức năng nhấn chuột phải hay trái, vị trí nhấn. Download
Download
15259
Download
Download AC Auto Clicker
AC Auto Clicker là một trong những phần mềm cho phép người dùng dễ dàng điều khiển chuột máy tính, tự động thiết lập tùy chỉnh để chuột tự thao tác, thực hiện việc dịch chuột, nhấn chuột... AC Auto Clicker tương thích và hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.
Download
8202
Download
Download Auto Clicker
Auto Clicker là phần mềm Auto Click giúp bạn thực hiện các thao tác với chuột hoàn toàn tự động trong các công việc khác nhau. Với Auto Clicker, bạn có thể tự động nhấp vào bất kỳ nút chuột nào ở tốc độ nhấp chuột cố định hoặc thay đổi tùy theo lựa chọn của bạn, phần mềm làm việc trên tất cả các phiên bản Windows.
Download
4218
Download
Download Random Auto Clicker
Random Auto Clicker là một trong những chương trình tự động thực hiện thao tác chuột khi được người dùng thực hiện các tinh chỉnh. Chương trình giúp người sử dụng thực hiện lặp lại các thao tác chuột trái hay chuột phải một cách dễ dàng và đơn giản, Random Auto Clicker cũng cho phép người dùng sử dụng phím tắt để dừng hoặc bắt đầu tiến trình.
Download
5493
Download
Download Speed Auto Clicker
Speed Auto Clicker là một trong những phần mềm Auto Click nhanh nhất thế giới với hơn 50.000 lần click mỗi giây. Bạn có thể đặt giới hạn số lần nhấp chuột, chế độ kích hoạt, tỷ lệ click và một vài cài đặt khác theo ý muốn. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chơi game, thì đừng bỏ qua công cụ tự động nhấp chuột miễn phí này.
Download
30
Download
Download GS Auto Clicker
GS Auto Clicker cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng tự động Click chuột tương tự với Auto Click. GS Auto Clicker chạy tốt trên các cấu hình máy khác nhau, có giao điện đơn giản, dễ hiểu và có thể tùy chỉnh chế độ nhấp chuột theo ý người dùng.
Download
14868
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "auto clicker free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá