download Auto Clicker  16.0

Auto Clicker

  16.0

Download Auto Clicker - Tự động thao tác chuột

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/05/2020

Auto Clicker là phần mềm Auto Click trên nền tảng di động giúp bạn thiết lập các hành động cick chuột hoàn toàn tự động, rất hữu ích đối với những hành động có tính lặp đi lặp lại như chơi game, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa....Auto Clicker cung cấp các tùy chọn click nút chuột, số lần click chuột, phím nóng tự động click chuột và khoảng click chuột tùy thích, đồng thời có lưu lại các lần click chuột.

Quảng cáo

Auto Clicker là giải pháp phần mềm tự động click chuột lý tưởng cho người dùng đã quá chán ngán phải lặp đi lặp lại thao tác click chuột nhiều lần.

Auto Clicker (thường gọi là AutoClick) là tiện ích nhỏ gọn thực hiện các thao tác click chuột thay cho người dùng. Mục đích duy nhất của tiện ích này là để click chuột và tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Auto Clicker đặc biệt hữu ích khi bạn đang làm việc hoặc chơi game cần click chuột liên tục.

Cùng với ứng dụng tự động thao tác chuột, bạn có thể tham khảo phần mềm Advanced key and Mouse Recorder tự động ghi lại các thao tác chuột và bàn phím đồng thời lưu lại dưới dạng macro để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trên máy tính, bên cạnh đó Advanced key and Mouse Recorder cũng cho phép thiết lập lịch trình ghi chép theo thời gian cụ thể.


Auto Clicker
Download Auto Clicker - Phần mềm Auto Click thao tác chuột

 

Cài đặt và thiết kế GUI

Auto Clicker hỗ trợ thao tác cài đặt rất nhanh gọn. Ngoài việc nhấn các nút “Next”, người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào khác. Auto Clicker có một cửa sổ chính với giao diện làm việc cực kỳ đơn giản, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được mọi thư mục trong chương trình.

AutoClick cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột. Ngoài ra AutoClick có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

Cài đặt cấu hình

Auto Clicker hỗ trợ thực hiện thao tác nhấn phím nóng thay người dùng. Tất cả các cấu hình được thực hiện qua menu Options (Tùy chọn). Từ menu này, bạn có thể chọn click nút chuột, số lần click chuột, phím nóng tự động click chuột và khoảng click chuột tùy thích. Tính năng Smart Click (Click thông minh) trong Auto Clicker cho phép người dùng lưu lại các lần click chuột.

Với Auto Clicker, sau khi nhấn phím nóng được cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là ngồi yên và theo dõi công việc tiến hành trôi chảy. Tiện ích này có dung lượng không đáng kể, không cần sử dụng các nguồn tài nguyên CPU; chính vì thế Auto Clicker không ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc của máy.

Các tính năng đáng chú ý khác cần đề cập đến là Auto Clicker khởi động một hành động cụ thể vào cuối tác vụ, như bật chế độ khóa, đăng xuất, tắt máy, chờ máy hay ngủ đông, hiển thị balloon tips, cũng như ghi và bật lại nhiều lần click chuột.

Bạn tham khảo thêm công cụ Free Mouse Auto Clicker cho phép thiết lập các chế độ click cho chuột khi sử dụng với mục đích khác nhau, nâng cao hiệu quả công việc. Cùng với các công cụ nói trên Free Mouse Auto Clicker được xem là trợ thủ đắc lực cho các game thủ.

Auto Clicker - Công cụ hiệu năng toàn phần

Tóm lại, Auto Clicker là tiện ích tuyệt vời khi bạn cần một ứng dụng tự động click chuột nhanh chóng và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của Auto Clicker, bạn có thể giảm bớt thời gian lặp lại các thao tác click chuột và nhờ thế tăng hiệu suất làm việc lên đáng kể.


Liên kết tải về - [827 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Auto Clicker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Clicker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto clicker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá