download Speed Auto Clicker 2024

Speed Auto Clicker

 2024

Download Speed Auto Clicker - Phần mềm Auto Click tốc độ siêu nhanh

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2024

Đừng để việc click chuột liên tục trong game làm bạn mệt mỏi. Speed Auto Clicker sẽ làm tất cả công việc nhàm chán đó thay bạn. Người dùng chỉ cần thư giãn và tận hưởng trò chơi yêu thích, mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào hay lo lắng việc click chuột liên tục nữa.


Speed Auto Clicker có thể được coi là phần mềm auto click nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng tạo ra 5000 tín hiệu click mỗi giây, phần mềm này có thể giải quyết được mọi yêu cầu của bạn. Không chỉ vậy, giao diện dễ sử dụng của phần mềm này cũng là một yếu tố thu hút người sử dụng.

Tải Speed Auto Clicker - Treo máy chơi game dễ dàng

1. Speed Auto Clicker - Phần mềm auto click nhanh nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của Speed Auto Clicker so với các ứng dụng auto click khác chính là tốc độ click chuột. Số lần click chuột trong 1 giây với Speed Auto Clicker có thể đạt tới con số 5000 lần, vượt xa mọi nhu cầu cơ bản của bạn. Không chỉ vậy, tốc độ click chuột cũng có thể được điều chỉnh hoặc giới hạn tới một con số nhất định.

Download Speed Auto Clicker - Tăng đáng kể tỉ lệ nhấp chuột trên PC

Khi sử dụng Speed Auto Clicker, bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 chế độ click chuột là Hold và Toggle. Khi dùng chế độ Hold, phần mềm sẽ liên tục click chuột miễn là bạn còn nhấn giữ nút khởi động. Trong khi đó, Speed Auto Clicker trong chế độ Toggle sẽ auto click cho tới khi nào bạn nhấn nút khởi động 1 lần nữa. Đặc biệt, nút khởi động có thể thay đổi tùy ý bạn.

Nếu như sử dụng phiên bản Speed Auto Clicker cao cấp hơn, bạn có thể dùng phần mềm này lên mọi phần mềm hoặc trò chơi theo ý muốn, kể cả những game không hỗ trợ auto click. Một điều mà nhiều người lo lắng đó chính là nhiều trò chơi sẽ nhận diện Speed Auto Clicker là phần mềm thứ 3 và khóa tài khoản của bạn. Nhưng nhà phát hành đã tính trước điều này, đảm bảo rằng Speed Auto Clicker sẽ không bị phát hiện ngay lập tức.

Cuối cùng với tông màu tối, Speed Auto Clicker đem lại cho người sử dụng một cảm giác hiện đại và khoa học. Các chức năng của phần mềm này cũng được thể hiện rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hiệu quả.

2. Tính năng nổi bật của Speed Auto Clicker

Với những điểm mạnh mà Speed Auto Clicker mang lại, phần mềm này hứa hẹn thay bạn thực hiện các công việc nhàm chán mà không không gặp phải bất kỳ rào cản nào. Dưới đây là một vài tính năng chính của Speed Auto Clicker:

- Tốc độ click cực nhanh, lên tới 5000 lần/giây.
- Giao diện hiện đại, bắt mắt.
- Dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi thông số.
- Hoạt động với mọi phần mềm và trò chơi.

3. Hướng dẫn tải và cài Speed Auto Clicker

Để tải và cài đặt phần mềm Speed Auto Clicker, các bạn có thể tham khảo các bước dưới đây của Taimienphi.

Bước 1: Download Speed Auto Clicker phiên bản mới nhất mà chúng tôi đã chia sẻ.
- Giải nén file vừa tải về.

cach tai speed auto clicker

Bước 2: Click vào SpeedAutoClicker.exe

huong dan tai va cai speed auto clicker

Bước 3: Giao diện chính Speed Auto Clicker sẽ hiển thị như dưới. Tại đây, các bạn có thể tùy chỉnh
- Activation Key: Nút kích hoạt auto click.
- Activation Mode (Chọn chế độ) theo ý muốn.
- Click bằng chuột trái, giữa, phải.

download speed auto clicker cho pc

4. Phần mềm click chuột giống Speed Auto Clicker

GS Auto Clicker cũng là một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ game thủ chơi game rảnh tay hơn. Khi tải GS Auto Clicker, các thao tác lặp lại với chuột khi chơi game, chỉnh sửa ảnh,... sẽ được đơn giản hóa rất nhiều so với việc click chuột thông thường. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, GS Auto Clicker có thể chạy tốt trên các máy có cấu hình khác nhau và hơn thế nữa phần mềm này hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hữu dụng giúp giảm thiểu thời gian giải quyết công việc, thu thập tài nguyên trong game.

Auto Click 2.2 là một công cụ tự động hóa click chuột cho máy tính, giúp người dùng thực hiện các tác vụ lặp lại một cách dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng Auto Click 2.2 có thể thiết lập các thao tác click chuột tự động trong vài bước đơn giản, từ click đơn giản đến chuỗi các click phức tạp.


Liên kết tải về - [1.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Auto Clicker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed auto clicker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Auto Clicker 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AutoMouse 5/5 Cho phép thiết lập các chế độ auto click cho máy tính
  • Free Auto Clicker 5/5 Phần mềm Auto Click cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm