download zalo free Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "download zalo free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Zalo Web
Zalo Web là phần mềm chat và nhắn tin trực tuyến được sử dụng trên trình duyệt của bạn, với các phiên bản Zalo trên windows, iOS, Android, Windows Phone đã được sử dụng hiện tại phiên bản dành cho Web được phát triển và đưa ra cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng Zalo mà không cần cài đặt nó vào máy tính cá nhân của mình.
Download
526
Download
Download ZaloPay
ZaloPay là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động với đa dạng các chức năng như chuyển tiền, thanh toán tại các quầy bán hàng bằng mã QR, thanh toán các loại hóa đơn, gửi quà mừng, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ. Ưu điểm khi sử dụng ZaloPay là thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn, an toàn, giải phóng được thủ tục rườm rà.
Download
30
Download
Download Zalo cho Android
Cài đặt Zalo cho Android cho phép bạn trò chuyện, gọi điện với bạn bè trên zalo miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi file thông qua ứng dụng này. Ưu điểm của Zalo cho Android là tốc độ gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh rõ ràng, có thể tạo nhóm chat ...
Download
92146
Download
Download Zalo
Zalo là một trong những ứng dụng chat thuần Việt miễn phí hàng đầu được rất nhiều người sử dụng hiện nay, bạn có thể dùng Zalo PC trên máy tính hoặc trên trình duyệt web để gửi tin nhắn, trò chuyện, làm quen, kết bạn, bán hàng trực tuyến ... rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn được cập nhật trên công cụ này.
Download
5026110
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download zalo free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá