download Zalo Web cho PC

Zalo Web

 cho PC

Download Zalo Web - Chat và nhắn tin trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/01/2020

Zalo Web phiên bản trên nền web của phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin Zalo với đầy đủ tính năng như bản cài đặt trên PC nhưng có ưu điểm là tốc độ xử lý cực nhanh, hỗ trợ gửi ảnh, gửi video lên đến 1GB. Bên cạnh đó Zalo Web còn giúp phân loại danh sách liên lạc, quản lý nhóm tiện lợi, khả năng đánh dấu tin nhắn quan trọng, truyền file giữa máy tính và điện thoại.

Quảng cáo

Zalo Web được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt do đó người dùng sẽ không cần phải cài đặt Zalo vào máy tính, chỉ cần khởi động bất kỳ trình duyệt bất kỳ mà bạn đang dùng, là bạn có thể truy cập để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè của mình.

truy cap zalo web

Zalo web, Zalo online, trò chuyện trực tuyến

Để có thể sử dụng truy cập vào web, bước đầu tiên mà người dùng cần phải thực hiện đó là đăng nhập Zalo trên điện thoại và quét mã đăng nhập QR Code đó trên máy tính để chương trình kiểm tra mã đăng nhập, sau khi truy cập được vào trang web của phần mềm thì bạn có thể thoải mái sử dụng nhắn tin bằng zalo trên trình duyệt mà không cần phải dùng điện thoại nữa.

Zalo Web như zalo mà bạn sử dụng trên điện thoại hay trên máy tính, danh bạ của zalo sẽ được cập nhật ngay khi bạn truy cập được vào chương trình, do đó bạn không cần phải tìm kiếm bạn bè cũ của mình nữa, với việc tạo nhóm chat hay gọi video như sử dụng trên phần mềm máy tính, bạn có thể thoải mái tạo cuộc họp, chat nhóm với nhiều thành viên.

vao zalo web

Vào Zalo web, Zalo trực tuyến, sử dụng Zalo không cần phần mềm

Zalo Web cho phép bạn mở nhiều cửa sổ đa nhiệm để chat cùng lúc với nhiều người, với tính năng này bạn có thể thoải mái chat cùng lúc với nhiều thành viên trong danh bạ, bên cạnh những tính năng độc đáo của Zalo Web thì chương trình có một số hạn chế về các tính năng so với các phiên bản dành cho máy tính, hay điện thoại.

Tương tự như Zalo, phần mềm chat Skype cũng có phiên bản Skype for Web với tính năng trò chuyện trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt, Skype for Web còn có tính năng chat trong Outlook khá thú vị hỗ trợ tốt cho trao đổi công việc qua email của bạn.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

Những tính năng chính của Zalo Web:

- Ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện trên trình duyệt

- Gọi nhóm, chat nhóm dễ dàng

- Tự cập nhật danh bạ zalo của bạn

- Mở nhiều cửa sổ đa nhiệm để chat cùng nhiều ngườiLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Zalo Web - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • Gaim 3/5 Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá