Download flip mới nhất Taimienphi.vn

12 phần mềm liên quan tới "Download flip mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  • 2
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Flip Image
Flip Image là một ứng dụng giúp người dùng xây dựng tạo album ảnh. Bạn có thể thêm nhiều bức ảnh khác nhau từ các thiết bị của bạn như máy tính, máy quét, camera. USB.... Bạn có thể xem trực tuyến, gửi qua email, ghi ra đĩa các Album ảnh đã được tạo. Flip Image cho phép bạn quản lý kích cỡ, màu sắc, hình nền,.. của album. Flip Image hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh như JPEG, JPG, JPE, BMP, PNG, PSD, PCX..
Download
8956
Download
Download Flip Dunk

Flip Dunk là tựa game ném bóng rổ với lối chơi đơn giản những đầy những yếu tố mạo hiểm, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển nhảy qua những vị trí địa hình nguy hiểm. Game Flip Dunk có nhiều cấp độ thử thách người chơi và bản đồ khá đa dạng, đỏi hỏi lòng dũng cảm và cả sự khéo léo của bạn để chinh phục môn bóng rổ đỉnh cao này.

Download
834
Download
Download Flip Skater

Flip Skater là tựa game mô phỏng bộ môn thể thao ván trượt sôi động, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, Flip Skater tạo ra một trải nghiệm trò chơi lướt ván vui nhộn và chân thực trên điện thoại và máy tính bảng.

Download
963
Download
Download Flip Flash Album Free
Flip Flash Album Free là ứng dụng cung cấp các công cụ cần thiết giúp tạo các Album ảnh dưới dạng Flash từ những bức ảnh có trong máy tính của người dùng.
Download
152073
Download
Download Flip Printer
Flip Printer là phần mềm giúp người dùng tạo và in sách điện tử rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một máy in ảo để in dữ liệu Word, trình chiếu Powerpoint, dữ liệu PDF . Sau khi bạn tạo được sách điện tử của riêng mình, bạn có thể đăng tải chúng lên web, qua email, ghi ra đĩa CD. Flip Printer hỗ trợ các loại định dạng DOC, PPT, XLS, PDF, PUB, DWG, HTML. TXT,...
Download
16274
Download
Download Flip PDF Reader
Bên cạnh Foxit Reader quen thuộc thì Flip PDF Reader cũng là là phần mềm đọc file PDF miễn phí cho PC được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và hiệu ứng lật trang độc đáo, Flip PDF Reader là công cụ thay thế hiệu quả cho các phần mềm đọc file PDF truyền thống.
Download
39
Download
Download Flip PDF
Flip PDF cho phép bạn tạo hiệu ứng lật trang cho hàng loạt file PDF với nhiều giao diện đẹp mắt, Ngoài ra bạn có thể cài mật khẩu để mở từng trang hoặc toàn bộ trang. Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows
Download
1665
Download
Download FLIP
FLIP là ứng dụng hữu ích dành cho những người dùng không thể tập trung vào việc học, đọc sách, hoặc làm việc. Ứng dụng đa tính năng và miễn phí này cho phép bạn quản lý thời gian học tập, làm việc, đo thời gian, độ tập trung của bạn, ... và giúp bạn nhanh chóng cải thiện thói quen học tập của bạn.
Download
89
Download
Download Coin Flip Free
Coin Flip Free là game lý thú nơi mà bạn sẽ được lật, tung hứng với những đồng xu và thử vận may với những quyết định của bạn. Coin Flip Free cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình để tung đồng xu với cùng một cử chỉ ném đồng xu thật.
Download
152
Download
Download Flip Flash Album Deluxe
Flip Flash Album Deluxe là ứng dụng tạo Album ảnh kỹ thuật số với nhiều ứng dụng, giúp cho bạn có được một Album ảnh đẹp mắt mà không mất nhiều thời gian.
Download
214881
Download
Download House Flip with Chip and Jo

House Flip with Chip and Jo là game mô phỏng công việc sửa nhà khá thú vị dành cho di động. Tham gia House Flip with Chip and Jo, bạn sẽ vào vai một thợ sửa nhà chuyên nghiệp, chuyên tìm kiếm mua lại những căn nhà xập xệ và biến chúng trở nên thật sự tráng lệ.

Download
224
Download
Download Anyviewsoft Flip Video Converter
Anyviewsoft Flip Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video MP4 Flip sang bất kỳ định dạng video nào như MP4, M4V, WMV, AVI, MKV… Hỗ trợ chỉnh sửa video, cài đặt các thông số Brightness, Contrast, Volume…, nối file, cắt phim, cắt thời gian chạy, chỉnh sửa chất lượng hình ảnh.
Download
7082
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "flip mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.