download Flip Flash Album Free 1.9

Flip Flash Album Free

 1.9

Download Flip Flash Album Free - Tạo Album ảnh Flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2013

Flip Flash Album Free là ứng dụng cung cấp các công cụ cần thiết giúp tạo các Album ảnh dưới dạng Flash từ những bức ảnh có trong máy tính của người dùng.


Flip Flash Album Free  cung cấp các tính năng để tạo ra một Album Flash đơn giản. Các bức ảnh nguồn được lựa chọn và đưa vào Album bằng hai cách là duyệt tập tin hoặc kéo thả.

Với Flip Flash Album Free người dùng có thể thay đổi màu nền, thiết lập các tiêu đề, thay đổi màu chữ, canh chỉnh vị trí của hình ảnh...trên các khung hình có sẵn đồng thời người dùng cũng có thể tạo các tiêu đề, ghi chú và liên kết cho mỗi bức ảnh. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chế độ lật trang tương tự như người dùng đang lật 1 Album thật sự.

 Flip Flash Album Free  cho phép người dùng xem lại Album để kiểm tra với chế độ Preview trước khi bản quyết định lưu Album.  

Giao diện của chương trình hết sức đơn giản người dùng chỉ cần sử dụng các mẫu có sẵn, thêm vào đó các hình ảnh và thực hiện các tùy chỉnh là người dùng đã có một Album ảnh để chia sẻ cho người dùng, người thân.

Bạn đang tìm một công cụ để tạo các Album ảnh Flash đơn giản thì Flip Flash Album Free  là một lựa chọn không tồi.

Các tính năng chính của Flip Flash Album Free  

- Tạo các Album Flash.
- Cung cấp các chức năng tùy chỉnh như: Thay đổi màu nền, màu chữ, căn chỉnh vị trí hình ảnh, tạo tiêu đề, liên kết  cho hình ảnh...
- Chế độ lật trang tương tự như lật 1 Album thật sự.
- Chế độ Preview giúp kiểm tra lại toàn bộ Album.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flip Flash Album Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flip flash album free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flip Flash Album Free 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm