download Foxit Reader 10.0.0 build 35798

Foxit Reader

 10.0.0 build 35798
Download    

Download Foxit Reader - Đọc file PDF, chỉnh sửa PDF trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ mở, đọc file PDF trên máy tính hiệu quả, bên cạnh đó, Foxit Reader còn cho phép bạn copy, chỉnh sửa nội dung văn bản PDF, chuyển văn bản thành giọng nói, đặt mật khẩu file PDF ...

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Foxit Reader 

Foxit Reader là gì? là phần mềm hỗ trợ xem, đọc file PDF trên máy tính, tốc độ xử lý nhanh là ưu điểm của Foxit Reader so với những phần mềm cùng chức năng còn lại, với tiện ích này, bạn có thể mở nhiều file PDF với nhiều tab cùng lúc, thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Phần mềm Foxit Reader hiện đã hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC. Mac hay Mobile, đặc biệt trên iPhone, Android với tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ, phần mềm này tạo ra một môi trường xử lý PDF thuận lợi, hơn nữa còn được tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác.

foxit reader

Download foxit reader - Đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDF

Foxit Reader - Công cụ đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay:

Foxit Reader được đánh giá là một trong những giải pháp PDF hàng đầu với tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn cho PC. Tiện ích cho phép mở nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở bằng các tab. Xem các file PDF trong trang đơn lẻ, liên tục, nối tiếp vừa liên tục vừa lối tiếp. Đồng thời dễ dàng điều hướng trong các tập tin PDF theo số trang, thumbnail của trang hoặc dấu trang.

Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn. Đặc biệt bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà Foxit đem lại cho người dùng.

Phần mềm Foxit Reader giúp người dùng mở và đọc file PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm miễn phí, cài đặt dễ dàng, có thể mở file PDF với số lượng lên tới hàng trăm trang.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng một phần mềm xem và xử lý các tài liệu PDF hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của các công việc văn phòng. Những tính năng thú vị của Foxit Reader phải kể đến như chế độ xem PDF nhiều tab, chuyển đổi linh hoạt, tìm kiếm nội dung tài liệu nhanh chóng, đánh dấu văn bản, tạo chữ ký bản quyền...

Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới:

Foxit Reader được thiết kế với giao diện trực quan, nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết để bạn có thể xem file PDF một cách thoải mái nhất. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh,Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha... Việc tải Foxit Reader Full và cài đặt cũng khá nhanh chóng, chính vì vậy nó luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Foxit Reader là phần mềm xử lý file PDF đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc xem, chỉnh sửa, bảo mật tài liệu. Trong số nhiều phần mềm xem PDF hiện nay thì công cụ này được đánh giá là có giao diện đẹp và dễ dùng hơn cả, ngoài ra phiên bản Foxit Reader mới nhất còn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến giúp bạn làm việc nhóm dễ dàng hơn.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc và xử lý các tài liệu PDF thì Foxit Reader sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để biến mọi công việc với PDF trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, phần mềm này sở hữu những tính năng tuyệt vời để bạn xem nội dung của tài liệu, thực hiện các hoạt động chỉnh sửa phong phú.

Foxit Reader hỗ trợ tạo cữ ký số:

Foxit Reader cung cấp đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo chữ ký số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Foxit Reader mang đến một giao diện trực quan để bạn tiếp cận các nội dung trong tài liệu dễ dàng, các công cụ chỉnh sửa file PDF phong phú, hoạt động scan và in ấn cũng rất thuận tiện.

Để mở file PDF trên máy tính, người dùng thường lựa chọn Foxit Reader làm việc đó. Phần mềm này là phần mềm đọc file PDF trên máy tính hiệu quả, ngoài ra, Foxit Reader còn được bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa pdf cơ bản khác như đổi kích cỡ, thêm ghi chú ... đặc biệt Foxit Reader Full là phiên bản hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Phần mềm Foxit Reader sở hữu những tính năng tuyệt vời, không đơn giản chỉ là trình xem PDF mà còn cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, thậm chí là xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Đặc biệt, với tài liệu PDF, phần mềm này còn có chế độ xem tập trung vào văn bản và bỏ qua các hình ảnh hay các đối tượng khác, sử dụng các phím tắt để điều khiển, thao tác dễ dàng hơn.

Phiên bản Foxit Reader 9.7.0.2947 mới nhất  cho  phép gười dùng có thể lọc bình luận theo tên tác giả và trạng thái, theo dõi tổng bình luận trong bảng tổng kết.

Foxit Reader - Trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp:

Foxit Reader còn cung cấp đến người dùng phong phú các công cụ chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bằng cách nhập chuột vào; cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm các tập tin hay nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu.

Foxit Reader mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Bên cạnh những tính năng thú vị này thì Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường tải Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader Full với nội dung trong bài.

Hiện nay khá nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển PDF sang Word thường bị lỗi font chữ. Tuy nhiên, một số trường hợp các bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để copy nội dung file PDF đó sang file Word sau đó đổi font là được.

Foxit Reader Portable - Phiên bản không cần cài đặt:

Nếu lười không muốn cài đặt phần mềm Foxit Reader trên hệ thống của bạn, cách đơn giản là hãy tải và sử dụng Foxit Reader Portable, bản giải nén, cài đặt đơn giản là có thể sử dụng được ngay, download Foxit Reader Portable tại đây.

Foxit Reader 8 - Phiên bản được sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay:

Foxit Reader 8 không giống với các phiên bản trước nó và sau này, sở dĩ được nhiều người tin tưởng sử dụng vì Foxit Reader 8 có giao diện đơn giản, tốc độ xử lý, đọc file PDF cực kỳ nhanh và chất lượng...

 

2. Link tải Foxit Reader.

 

=> Link tải Foxit Reader cho Android

=> Link tải Foxit Reader cho iPhone

 

File PDF là định dạng khá phổ biến hiện nay, việc đòi hỏi một ứng dụng đọc nó không phải là chuyện đơn giản, nó đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện Foxit Reader là một trong số các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF mạnh mẽ nhanh chóng giúp người dụng hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF trên một giao diện khá trực quan. Hầu hết người dùng đều cảm thấy hài lòng khi tải Foxit Reader Full để cài đặt và trải nghiệm

So sánh với Adobe Reader.

Có cùng tính năng như Adobe Reader, bên cạnh chức năng đọc, Foxit Reader còn có khả năng can thiệp vào nội dung file PDF đó. Với Foxit Reader bạn có thể thêm mô tả, thêm ghi chú hay chú thích cũng như đánh dấu các đoạn, các câu quan trọng trong đoạn đó. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp đặc biệt phù hợp với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên, cán bộ... Với những phần mềm hỗ trợ mở file PDF hiện nay như Foxit Reader người dùng có thể tạo ra cũng như sử dụng và đọc được rất nhiều tab dữ liệu cũng một lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian, sử dụng thêm những phần mềm khác nhau mà cũng có khi gây hại cho máy tính của bạn. Hiện nay cùng với Adobe Reader thì phần mềm này đang có số lượng người dùng đông đảo, vượt xa các đối thủ.

Foxit Reader ra đời đã mang tới cho người dùng lựa chọn có thể thay thế hoàn toàn cho phần mềm Adobe Reader vốn khá nặng nề, tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích và tải Adobe Reader sử dụng. Tính đến nay nó vẫn được đánh giá là lựa chọn tốt nhất trong việc mở PDF, tạo và xử lý tập tin PDF, được nhiều người tin tưởng và nhận được những thông tin phản hồi tốt. Ngay cả khi có bị dính lỗi bảo mật, nhà phát hành cũng đã có những khắc phục kịp thời để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới người dùng trên toàn thế giới.

Phần mềm Foxit Reader không chỉ là một phần mềm hỗ trợ đọc fil PDF, nó còn giúp xử lý toàn diện định dạng tài liệu này, đơn giản từ việc cài đặt đến các thao tác. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn tạo ra các tài liệu theo biểu mẫu và phong cách của mình, dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, công cụ này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản Windows khác nhau, có thể được kích hoạt từ USB dưới dạng Portable rất là tiện lợi

Để chọn ra ứng dụng đọc file pdf kèm nhiều tính năng thì phải nhắc tới Foxit Reader, ngoài việc đọc file PDF, hỗ trợ người dùng tạo ghi chú, đánh dấu văn bản. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như tạo file pdf, ghi chú thích cùng với việc in file pdf hiệu quả. Hiện Foxit Reader Full được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp và hữu ích đối với người dùng đặc biệt là đối với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên.

Foxit Reader là phần mềm đọc và xử lý file PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, được đánh giá là công cụ có giao diện trực quan, dễ sử dụng, cùng với nhiều chức năng tiện ích đi kèm sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc trên tài liệu PDF của mình. Foxit Reader còn có các tính năng bảo mật file và chia sẻ file hiệu quả.

Từ khi ra mắt đến nay Foxit Reader vẫn được xem là một ứng dụng đứng đầu trong việc hỗ trợ xử lý các file PDF, không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng mà các phần mềm khác đều có, mà còn gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tạo file vừa nhanh vừa dễ dàng, xem và in các tài liệu PDF, chia sẻ cũng như bảo mật các tài liệu, hoàn tất các biểu mãu trong tài liệu, ký file để đánh dấu bản quyền, khẳng định chủ nhân của file PDF là bạn

Tạo gạch đầu dòng, ghi chú trong file PDF dễ dàng.

Với việc phát hành phiên bản mới nhất thì Foxit Reader có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích trên PDF, có thể bảo vệ file PDF bằng cách sử dụng Microsoft IRM. Bên cạnh đó, chương trình cũng sửa một số lỗi và thay đổi chút ít về giao diện giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Phần mềm Foxit Reader tương thích tốt với các tài liệu PDF được tạo, hỗ trợ nhiều thao tác đơn giản để tạo file PDF nhanh hơn, thậm chí có thể hoạt động trong Microsoft Office nhờ các plug-in đi kèm. Nếu bạn có sẵn một tài liệu bình thường và muốn bảo mật, hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi sang định dạng PDF và chèn thêm ảnh, video cho tập tin của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện.

Với chất lượng khá nét, Foxit Reader hiển thị tài liệu PDF trong cả trình duyệt lẫn trên hệ thống khi được kích hoạt, tốc độ load nhanh hơn sơ với nhiều phần mềm khác. Đặc biệt, cách thức hiển thị thông minh với nhiều tab cùng lúc giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Người dùng cũng được tự do cấu hình các chế độ đọc và xem, chọn chế độ toàn màn hình, trang riêng lẻ, hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển,... Phần mềm có phương thức xem đặc biệt dành cho những tài liệu có chứa hình ảnh với cách xoay các ảnh phong cảnh, chân dung và nhiều hình ảnh khác nữa.

Bạn đã biết cách chèn ảnh vào pdf đối với các tài liệu miêu tả đồ họa, mỹ thuật hay bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc hay chưa? Thủ thuật chèn ảnh vào file pdf khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện sao cho thật thuần thục.

Các bạn có biết: Foxit Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây cũng được xem là một trong những nỗ lực của nhà phát hành Foxit trong việc đưa lại những tiện ích và trải nghiệm cho người sử dụng từ hiểu biết ít tới hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin

Bên cạnh đó, Foxit Reader tích hợp các công cụ để giúp bạn tạo và tự động hoàn thành các biểu mẫu trong tài liệu PDF nhờ mẫu PDF và XFA theo tiêu chuẩn công nghiệp, tạo thuận lợi trong việc nhập xuất các dữ liệu. tải foxit reader hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi cần ký tài liệu PDF, bằng chính chữ viết tay hay chữ ký theo mẫu, đồng thời xác nhận tình trạng chữ ký được tạo ra. Điều này cần khi cần tạo bản quyền, uy tín và độ tin cậy của một tài liệu theo chuẩn về độ an toàn bảo mật hiện nay.

Ngoài tính năng tạo và xem tài liệu, tải Foxit Reader còn có chế độ bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ với khả năng cánh báo tới người dùng khi tài liệu đang giao tiếp với một lệnh thực thi lạ, download foxit reader hỗ trợ những công nghệ mã hóa tuyệt vời và nếu phát hiện các lỗ hổng về bảo mật. nó sẽ phân tích để đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời giúp bạn không bị lộ dữ liệu.

Chia sẻ file PDF trực tuyến.

Không giống như nhiều phần mềm khác, phần mềm mở PDF Foxit Reader được xem như một công cụ chia sẻ tài liệu rất hữu ích gồm các tính năng như: truyền file lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin dưới dạng tệp đính kèm qua email, thêm ghi chú cho tài liệu. Mặt khác, bạn cũng có quyền cung cấp hay nhận được các thông tin phản hồi về quá trình chia sẻ file, xem bình luận, nhập xuất các bình luận qua bảng biểu, thêm tiện ích đánh dấu văn bản và chú thích. Điều này sẽ giúp bạn luôn nắm được tình trạng hiện thời của tập tin PDF nhằm đưa ra những cách thức xử lý nhanh chóng không làm mất thời gian của người dùng
Kỹ năng ghi chú trong pdf cũng là một yêu cầu quan trọng với những người làm các công việc văn phòng. Việc ghi chú trong pdf được sử dụng thường xuyên, do vậy nên nếu thường xuyên tiếp xúc với tài liệu PDF bạn nên học hỏi thao tác này.

Tình tới nay, Foxit Reader đã được cải thiện hiệu suất hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF, sửa các lỗi bảo mật nghiêm trọng trên trình duyệt, ngăn chặn  nhiều loại mã độc lên máy tính của người sử dụng. Giao diện của ứng dụng cũng đã được cải tiến với nhiều chế độ hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng, nhanh tay tải foxit reader để rải nghiệm các tính năng mới của phần mềm này nhé cả nhà

3. Tính năng chính của Foxit Reader.

- Xem file PDF:

Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF với giao diện rõ ràng, văn bản PDF được trình bày và hiển thị tại chính giữa giao diện. Thanh cuộn giúp người dùng di chuyển xem file dễ dàng. Các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang được bố trí sao cho người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất.

download foxit reader

Tải Foxit Reader - Xem file PDF trên laptop

Đánh giá chi tiết:

+ Giao diện người dùng rõ ràng, trực quan. Chương trình hiển thị thanh điều khiển Ribbon bao gồm các công cụ với nhiều chức năng khác nhau như Xoay, lật, phóng to/thu nhỏ các trang PDF.
+ Mở nhanh chóng một file PDF mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.
+ Xem, in ấn, tìm kiếm các file trên danh sách các file PDF hiện có trong chương trình.
+ Xem nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Các tài liệu này sẽ được trên các cửa số Tab riêng biệt, giúp dễ dàng thao tác, nâng cao hiệu quả làm việc. Các Tab này được di chuyển bằng
chuột hoặc phím chức năng trên bàn phím.
+ Foxit Reader cho phép, thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa các bookmark sẵn có trong tài liệu PDF.
+ Tạo âm thanh khi di chuyển: Bạn có thể nghe và tạo các âm thanh chuyển tiếp khi làm việc với các file PDF.

- Tạo mới file PDF:

So với các phiên bản trước đây, Foxit Reader đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF một cách nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tạo các file văn bản PDF với nội dung ngắn giống như một bài báo cáo ... để gửi cho bạn bè, cộng sự của mình

tai foxit reader

Tai foxit - Tạo mới file PDF

- Đánh giá chi tiết

+ Foxit Reader Tạo ra một file PDF đạt chuẩn tốt nhất, sử dụng tốt trên chính Foxit hoặc các phần mềm đọc file PDF như Adobe Acrobat Reader.
+ Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
+ Scan một văn bản giấy và lưu chúng dưới định dạng PDF.
+ Thêm mới các file Media vào PDF: Bạn có thể, thêm mới những hình ảnh hoặc một video bất kì có liên quan vào file PDF, tạo file thêm sinh động và hấp dẫn người khác.
+ Thiết lập từ khóa: Bằng cách tạo từ khóa cho các file PDF, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các file PDF dựa vào từ khóa.
+ Chức năng Undo/Redo : cho phép bạn khôi phục lại các thao tác tạo mới file PDF trước đó hoặc khôi phục lại những thao tác đã được Undo. Bạn có thể sử dụng 2 chức năng này để quay trở lại những bước tạo file PDF bị lỗi hoặc tạo một file PDF theo phong cách hoàn toàn khác so với file PDF vừa tạo.

- Chia sẻ các file PDF:

- Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote một trong những phần mềm hỗ trợ ghi chú, ghi nhớ các thông tin trực tuyến một cách hiệu quả trên máy tính, laptop. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote vào bất cứ thời gian, không gian nào chỉ cần máy tính có kết nối internet
- Ngoài ra, Foxit Reader còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua Email.

foxit reader full

Giao diện chế độ Share trong Foxit Reader

+ Đính kém một file PDF trong Email.
+ Lưu giữ và gửi một Email từ chính giao diện của chương trình.
+ Tạo chú thích và đánh dấu PDF.
+ Quản lý ý kiến của người khác: Foxit Reader giúp quản lý tất cả các comment xuất hiện trên
file PDF, nhập/xuất các ý kiến này như một tài liệu PDF để gửi chúng qua Email.
+ Tạo chữ kí cho file PDF.
+ Dễ dàng thêm một file đính kèm vào tài liệu PDF.
+ Tích hợp công cụ vẽ như hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên vào file.

- Tạo mật khẩu bảo vệ PDF:

+ Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF. vì vậy hãy nhanh tay download foxit  để bảo vệ file pdf của bạn
+ Áp dụng chữ kí số theo tiêu chuẩn ISO 32000 tránh nạn làm giảm chữ kí để sao chép thông
tin.
+ Tùy chọn chức năng vô hiệu hóa mã JavaScript.

- Chèn Watermark:

Phần mềm mở file pdf Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

Một số hình ảnh của phần mềm Foxit Reader

download foxit reader

Giao diện mở văn bản PDF

tải foxit reader 8

Giao diện chế độ Comment trong Foxit Reader

tải foxit reader

Giao diện thông tin văn bản PDF

tải foxit reader

Giao diện Menu File trong Foxit Reader

 

tải foxit reader

 

download foxit reader

Download phần mềm Foxit Reader

download foxit reader

Tải phần mềm Foxit Reader

Chú ý dành cho độc giả của Taimienphi.vn: Trong quá trình download foxit reader và cài cặt sẽ có lựa chọn cài đặt thêm ứng dụng khác, độc giả cần cân nhắc có cài đặt thêm những ứng dụng này hay không.  Nếu không đồng ý, độc giả có thể bỏ qua việc cài thêm những ứng dụng này

4. Thủ thuật hay với Foxit Reader.

MẹoTạo ghi chú trong File *.PDF với Foxit Reader

Bước 1: Tải và cài Foxit Reader trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader

Bước 2: Tạo ghi chú trong file PDF.

- Để tạo ghi chú thì ta phải vào Comment trên thanh công cụ

download foxit reader

Cách tạo ghi chú chữ:

- Vào mục Text Markup có 6 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này.

download foxit reader

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  6 công cụ này trên Foxit Reader để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Replace Text

download foxit reader

- Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

download foxit reader

Tạo ghi chú ghìm chữ

- Vào mục Pin có 2 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 loại file.

download foxit reader

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  2 công cụ này để tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Chọn Note --> Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

download foxit reader

Tạo ghi chú bằng ký hiệu đặc biệt:

- Vào mục Drawing có 7 sự lựa chọn khác ở mục cho bạn với cách tạo dùng những ký hiệu này để trỏ đến vị trí cần ghi chú.

download foxit reader

- Bạn chọn vào 1 trong số  7 công cụ này để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Arrow --> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

download foxit reader

Trên đây là một số kiểu ghi chú cơ bản trên phần mềm Foxit Reader. Nó còn có nhiều kiểu ghi chú khác nữa nhưng đều là khai thác từ 3 loại cơ bản trên. Sử dụng Foxit Reader để tạo ghi chú cho văn bản PDF thật dễ dàng phải không nào? Nhờ đó bạn có thể thao tác hiệu quả hơn trên các tập tin PDF.

MẹoĐọc văn bản bằng giọng nói trên Foxit Reader

Tham khảo chi tiết: Cách đọc văn bản bằng giọng nói trong Foxit Reader

MẹoKhắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

- Nguyên nhân của lỗi này có thể là do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt có dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được.
- Do phần mềm Foxit Rader của bạn đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng việt có dấu.

Cách khắc phục:

Bạn có thể dùng các cách sau đây để khắc phục lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: Tải và cài đặt Foxit Reader
- Cách 2:  Với những ai đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên cách file PDF thành tên file từ tiếng việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu trữ.
- Cách 3: là chuyển sang sử dụng công cụ hỗ trợ đọc PDF khác nhu Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này có thể đọc được các file PDF có tên sử dụng Unicode có dấu mà không gặp lỗi gì.

Xét 1 cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa nội dung file PDF an toàn và nhanh chóng, khi tải Foxit Reader nó giúp bạn xử lý hầu hết các file PDF hiện có, phần mềm được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến nhất 2015. Bạn có thể tải Foxit Reader miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Khẳng định Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất cho các dòng máy tính hoặc laptop. Với những tính năng thông minh, tiện dụng, Foxit Reader không chỉ phục vụ đắc lực cho bạn trong việc xem, copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, trang trí văn bản cho đẹp mắt. Với Foxit Reader, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà trong phiên bản mới đã có

Foxit Reader. luôn là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất trên PC, người dùng sẽ nghĩ ngay tới Foxit Reader. Với tính năng khá hữu ích của phần mềm này, các bạn không những có thể xem nội dung file PDF mà còn làm được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, tạo chú thích ... tất cả đều có trong tiện ích này.

Với bài viết này,  bạn đã biết cách sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với phần mềm Foxit Reader một cách đơn giản và dễ dàng. Cách tốt nhất bạn hãy thường xuyên update phiên bản mới nhất của Foxit Reader, phần mềm hỗ trợ đọc file PDF để hạn chế các lỗi xảy ra sau này.

Foxit Reader là phần mềm mở file PDF được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nhiều tính năng thiết yếu đáp ứng các nhu cầu file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và còn có thể in file PDF dễ dàng. So với nhiều phần mềm đọc file PDF khác có cùng tính năng thì Foxit Reader được đánh giá là có giao diện người dùng thân thiện với các chế độ xem khác nhau được điều chỉnh phù hợp với từng loại tài liệu.


Liên kết tải về - [51.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Foxit Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit Reader 10.0.0 build 35798


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá