download Foxit Reader 2024

Foxit Reader

 2024
Download    

Download Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/06/2024

Foxit Reader 2024 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng đọc PDF hàng đầu thế giới, tiếp tục mang lại trải nghiệm đọc và chỉnh sửa PDF tuyệt vời. Với các tính năng như tạo và chỉnh sửa PDF, tạo chữ ký và bảo mật file, Foxit Reader là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu đọc và chỉnh sửa văn bản PDF trên máy tính, laptop cá nhân.


Lợi ích của bài viết:

+ Gửi đến bạn đọc link tải Foxit Reader các phiên bản
+ Cách cài đặt Foxit Reader
+ Thủ thuật sử dụng Foxit Reader


Foxit Reader là gì?

Foxit Reader nay đổi tên là Foxit PDF Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và tạo file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng, kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển trang.

download foxit reader

Tải Foxit Reader, phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký

Foxit Reader (Tên mới là Foxit PDF Reader) là một trong những công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF cơ bản trên máy tính được tải về máy tính và sử dụng nhiều, Foxit Reader hỗ trợ copy văn bản và thêm ghi chú, hình vẽ vào tập tin PDF có sẵn nội dung. Hiện tại có 2 phiên bản Foxit Reader 32bitFoxit Reader 64bit dành cho các hệ điều hành máy tính.

Foxit Reader hay còn được gọi với tên gọi khác là Foxit PDF Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến, khả dụng trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Windows, macOS, iOS, android, Linux. Sử dụng Foxit Reader 2024 người dùng có thể đọc file, in file, chia sẻ, tạo bảo mật cho file và thêm bản quyền file cách chèn chữ ký, hình ảnh vào trong tài liệu.

1. Tính năng nổi bật của Foxit Reader

* Hỗ trợ đa nền tảng
- Ngoài các ứng dụng cho các nền tảng phổ biến, Foxit Reader còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint), giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng file phổ biến này sang PDF hoặc tạo file PDF mới. 

* Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3
- Mặc dù phiên bản Foxit Reader mới nhất cho phép download hoàn toàn miễn phí và được trang bị gần như đầy đủ các tính năng cần thiết của một trình đọc và tạo PDF. Tuy nhiên nếu muốn mở rộng thêm các tính -năng cho phần mềm, người dùng có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt. 

Phần mềm miễn phí nhưng "chất"
- So với các phần mềm đọc PDF miễn phí khác, Foxit Reader được bổ sung đầy đủ các tính nhất và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị, bao gồm cả PC và thiết bị di động. 

foxit reader taimienphi

Download Foxit Reader mới nhất để mở các tài liệu định dạng PDF

Giao diện đơn giản 
- Giao diện Foxit Reader về cơ bản khá giống với giao diện của Microsoft Office. Người dùng có thể sử dụng thanh cuộn để di chuyển và xem các file dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ PDF
- Foxit Reader sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR và DEP, cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ file an toàn. Ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp tùy chọn vô hiệu hóa mã JavaScript. 

Không cần cài đặt
- Với những ai không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, Foxit Reader bao gồm cả phiên bản portable, không yêu cầu cài đặt.

2. Tại sao nên sử dụng Foxit Reader?

Có nhiều lý do mà bạn nên tải Foxit Reader về máy và cài đặt ngay bây giờ. Trước hết, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng file PDF, bởi lẽ ưu điểm của định dạng file này là tính bảo mật cao, hỗ trợ in tài liệu mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu, và đặc biệt là kích thước nhỏ, dễ dàng chia sẻ, ... . Vì vậy rõ ràng việc sử dụng trình đọc và tạo PDF như Foxit PDF Reader là cần thiết. 

Chưa kể Foxit Reader là phần mềm miễn phí, nhưng hỗ trợ đa nền tảng và được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên các phần mềm miễn phí khác. 

3. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Foxit Reader

* Foxit Reader có phải phần mềm miễn phí?
- Foxit Reader bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản Foxit PDF Reader trả phí được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp cần tìm kiếm và triển khai phần mềm đơn giản trong môi trường máy chủ của họ. 

* Foxit Reader có gì khác so với các trình đọc file PDF khác? 
- Foxit Reader là một trong những tùy chọn lý tưởng để tạo cũng như đọc các file PDF trên máy tính.
Phiên bản phần mềm miễn phí được trang bị đầy đủ các chức năng mà các trình đọc PDF khác không có, chẳng hạn như chức năng chụp ảnh màn hình, tạo PDF từ các file định dạng khác, chia sẻ và thêm ghi chú. 

* Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ
- Foxit Reader hỗ trợ tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, macOS. Linux, Android và iPhone.


- Link tải Foxit Reader 12.1.1.15289 phiên bản mới
- Link tải Foxit Reader 32bit cho PC phiên bản mới
- Link tải Foxit Reader 64bit cho PC phiên bản mới

MẹoCách cài đặt Foxit Reader


Cách cài Foxit Reader trên máy tính, laptop

Bước 1: Tải Foxit Reader phiên bản mới nhất mà chúng tôi đã chia sẻ.
Chạy file cài đặt tải về -> chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ -> Chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 4: Chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 5: Chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 6: Chọn Next

cach cai foxit reader

Bước 7: Chọn Install

cach cai foxit reader

Đợi phần mềm Foxit Reader cài đặt vào máy tính

cach cai foxit reader

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

cach cai foxit reader

Thủ thuật sử dụng Foxit Reader hay người dùng nên biết

Mẹo Tạo ghi chú trong File *.PDF với Foxit Reader

Bước 1: Vào Comment trên thanh công cụ

download foxit reader

Cách tạo ghi chú chữ:

- Vào mục Text Markup có 6 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này.

foxit reader taimienphi

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  6 công cụ này trên Foxit Reader để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Replace Text

tai foxit reader cho may tinh

- Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

download foxit reader cho pc

Tạo ghi chú ghìm chữ

- Vào mục Pin có 2 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 loại file.

tai foxit reader doc file pdf

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  2 công cụ này để tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Chọn Note --> Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

 foxit reader xem tai lieu pdf

Tạo ghi chú bằng ký hiệu đặc biệt:

- Vào mục Drawing có 7 sự lựa chọn khác ở mục cho bạn với cách tạo dùng những ký hiệu này để trỏ đến vị trí cần ghi chú.

tai phan mem foxit reader

- Bạn chọn vào 1 trong số  7 công cụ này để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Arrow --> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

download phan mem doc file pdf

Trên đây là một số kiểu ghi chú cơ bản trên phần mềm Foxit PDF Reader. Nó còn có nhiều kiểu ghi chú khác nữa nhưng đều là khai thác từ 3 loại cơ bản trên. Sử dụng Foxit Reader để tạo ghi chú cho văn bản PDF thật dễ dàng phải không nào? Nhờ đó bạn có thể thao tác hiệu quả hơn trên các tập tin PDF.

MẹoSửa file PDF bằng Foxit Reader

Sửa file PDF trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Foxit Reader. Với các tính năng chỉnh sửa nâng cao như thêm, xóa hoặc di chuyển văn bản, bạn có thể tinh chỉnh tài liệu PDF theo ý muốn của mình. Tham khảo cách sửa file PDF trên Foxit Reader tại đây

MẹoKhắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

- Nguyên nhân của lỗi này có thể là do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt có dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được.
- Do phần mềm Foxit Reader của bạn đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng việt có dấu.

Cách khắc phục:

Bạn có thể dùng các cách sau đây để khắc phục lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: Tải và cài đặt Foxit Reader
- Cách 2:  Với những ai đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên cách file PDF thành tên file từ tiếng việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu trữ.
- Cách 3: là chuyển sang sử dụng công cụ hỗ trợ đọc PDF khác nhau Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này có thể đọc được các file PDF có tên sử dụng Unicode có dấu mà không gặp lỗi gì.

Xét 1 cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa nội dung file PDF an toàn và nhanh chóng, khi tải Foxit Reader nó giúp bạn xử lý hầu hết các file PDF hiện có, phần mềm được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến nhất 2015. Bạn có thể tải Foxit Reader miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Khẳng định Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất cho các dòng máy tính hoặc laptop. Với những tính năng thông minh, tiện dụng, Foxit Reader không chỉ phục vụ đắc lực cho bạn trong việc xem, copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, trang trí văn bản cho đẹp mắt. Download Foxit Reader, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà trong phiên bản mới đã có

Foxit Reader. luôn là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất trên PC, người dùng sẽ nghĩ ngay tới Foxit PDF Reader. Với tính năng khá hữu ích của phần mềm này, các bạn không những có thể xem nội dung file PDF mà còn làm được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, tạo chú thích ... tất cả đều có trong tiện ích này.

Với bài viết này,  bạn đã biết cách sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với phần mềm Foxit Reader một cách đơn giản và dễ dàng. Cách tốt nhất bạn hãy thường xuyên update phiên bản mới nhất của Foxit Reader, phần mềm hỗ trợ đọc file PDF để hạn chế các lỗi xảy ra sau này.

Foxit Reader là phần mềm mở file PDF được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nhiều tính năng thiết yếu đáp ứng các nhu cầu file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và còn có thể in file PDF dễ dàng. So với nhiều phần mềm đọc file PDF khác có cùng tính năng thì Foxit Reader được đánh giá là có giao diện người dùng thân thiện với các chế độ xem khác nhau được điều chỉnh phù hợp với từng loại tài liệu.

Phần mềm cùng chức năng với Foxit Reader

Một trong những giải pháp lý tưởng thay thế PDF Foxit Reader phải kể đến Adobe Reader 11 - trình đọc file PDF tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, ngoài chức năng hỗ trợ đọc file PDF, Adobe Reader còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa, tạo chữ ký bản quyền.


Liên kết tải về - [189 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Foxit Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adobe Reader 5/5 Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu
  • Soda PDF 4/5 Xem, chỉnh sửa tài liệu PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm