Download free screen recorder mới nhất Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "Download free screen recorder mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Free Screen Recorder
Free Screen Recorder hỗ trợ người dùng tạo ra các Video bằng việc ghi lại hoạt động trên màn hình, các Video đang trình chiếu, đồng thời ghi lại âm thanh máy tính và trích xuất các Video định dạng AVI. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn quay phim cùng các công cụ chỉnh sửa bản ghi để có được chất lượng tốt nhất.
Download
30934
Download
Download VSDC Free Screen Recorder
VSDC Free Screen Recorder cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính, chẳng hạn hướng dẫn cài đặt sử dụng phần mềm hay video chơi game, kèm theo âm thanh từ micro với chất lượng tốt nhất. Chương trình cung cấp nhiều chế độ quay phim, có thể thiết lập phím tắt để tạm dừng hoặc khôi phục quá trình ghi hình, tích hợp các công cụ chỉnh sửa các thông số của video đầu ra...
Download
8358
Download
Download Apowersoft Free Screen Recorder
Apowersoft Free Screen Recorder là ứng dụng dành cho người dùng Windows, hỗ trợ người dùng quay lại các hoạt động và chụp ảnh trên màn hình với giao diện làm việc cân đối, trực quan, hỗ trợ nhiều định dạng tệp như PNG, JPEG, BMP, GIF, hay TIF.
Download
2994
Download
Download RecMe Free Screen Recorder

RecMe Free Screen Recorder là một trong những trình quay vide và ghi âm màn hình tốt nhất cho hệ điều hành Android, giúp bạn tạo ra các video với các mục đích khác nhau. Để sử dụng RecMe Free Screen Recorder, bạn chỉ cần thiết bị chạy Android 5.0 trở lên và không cần root, một số tính năng cao cấp chỉ có trong phiên bản Pro.

Download
679
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "free screen recorder mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá