download Apowersoft Free Screen Recorder 3.0.8

Apowersoft Free Screen Recorder

 3.0.8

Download Apowersoft Free Screen Recorder - Quay phim, chụp ảnh màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2017

Apowersoft Free Screen Recorder là ứng dụng dành cho người dùng Windows, hỗ trợ người dùng quay lại các hoạt động và chụp ảnh trên màn hình với giao diện làm việc cân đối, trực quan, hỗ trợ nhiều định dạng tệp như PNG, JPEG, BMP, GIF, hay TIF.

Quảng cáo

Apowersoft Free Screen Recorder là ứng dụng nhẹ dành cho người dùng Windows, được thiết kế để hỗ trợ người dùng quay lại các hoạt động và chụp ảnh trên màn hình.

Apowersoft Free Screen Recorder là ứng dụng miễn phí, do đó bạn không phải tốn kém chi phí để được sử dụng công cụ hỗ trợ tiện dụng này cùng với các tính năng vượt trội so với các ứng dụng miễn phí cùng loại.

Snagit cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau theo yêu cầu của người dùng, đặc biệt Snagit còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được những bức ảnh ưng ý.

apowersoft free screen recorder

Sau khi tải Screen Recorder về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc cân đối, trực quan cho phép bạn thiết lập các thông số chuyên biệt một cách dễ dàng.

Phần mềm Bandicam cũng giúp bạn ghi lại video nhiều hoạt động trên máy tính cũng như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, người dùng có thể tải và sử dụng Bandicam và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình, điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay.

Apowersoft Free Screen Recorder cho phép bạn quay ở chế độ toàn màn hình hoặc một khu vực màn hình tùy chỉnh, video webcam và âm thanh. Khi tiến hành chụp nhanh, bạn có thể ẩn con trỏ chuột và cửa sổ chính của chương trình.

Bên cạnh đó, ứng dụng Apowersoft có tính năng đính kèm văn bản, có thể tùy chỉnh font chữ, kích thước, màu sắc và sử dụng các hiệu ứng đặc biệt (ví dụ như sepia, grayscale, blur, sharpen), điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, kết xuất các hình ảnh đã chỉnh sửa dưới dạng tệp PNG, JPEG, BMP, GIF, hay TIF.

Những tính năng chính của ứng dụng Apowersoft Free Screen Recorder:

- Giao diện làm việc cân đối, trực quan

- Có khả năng quay ở chế độ toàn màn hình hoặc một khu vực màn hình tùy chỉnh, video webcam và ghi âm

- Hỗ trợ định dạng tệp: PNG, JPEG, BMP, GIF, hay TIF.


Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apowersoft Free Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apowersoft free screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apowersoft Free Screen Recorder 3.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá