download Bandicam 4.5.1 build 1597

Bandicam

 4.5.1 build 1597
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1139274
  • Size: 16.8 MB
  • Đánh giá:        4★- 178 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/ 7/ 8/ 10

Download Bandicam - Quay phim màn hình, ghi lại hoạt động trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 29/10/2019

Phần mềm quay phim màn hình Bandicam là một trong những công cụ mà người dùng yêu thích nhất để ghi lại video như hướng dẫn thủ thuật, chơi game trên máy tính. Ngoài quay phim, Bandicam còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình với chất lượng hình ảnh tương đối cao.

Quảng cáo

Bandicam là phần mềm mà người dùng khi cần quay video màn hình máy tính nghĩ ngay tới đầu tiên, không những hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình desktop mà Bandicam còn hỗ trợ quay video game Full và không full màn hình desktop, đặc biệt khi sở hữu bản quyền Bandicam, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo hơn.

download bandicam

Download Bandicam - Phần mềm Quay phim và chụp ảnh màn hình

Sử dụng Bandicam, chất lượng video sau khi ghi lại luôn ở trạng thái chất lượng cao, với video này, bạn có thể upload lên trang xã hội như Facebook, Youtube ...

Bandicam, phần mềm ghi video màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới hơn 24h, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang định dạng khác. Giống như FastStone Capture, Bandicam ngoài tính năng quay video cũng hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính. Đặc biệt với những bạn yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại hay Đế Chế đều có thể tải Bandicam để ghi lại video mà mình đang chơi.

Bandicam được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính kèm theo ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, giúp bạn có được những video game hoặc video hướng dẫn sử dụng cho mục đích nào đó. Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay và cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop.

GOM Cam cũng là phần mềm quay video cam có chức năng tương tự giúp bạn tạo các video với nhiều mục đích khác nhau. Video sau khi được quay bằng GOM Cam người dùng có thể dễ dàng chia sẻ trên Youtube hay các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, G+...

Bandicam giúp bạn ghi lại mọi diễn biến đang diễn ra trên màn hình máy tính, giúp bạn quay lại video chơi game hay các bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Ưu điểm của Bandicam là sử dụng công nghệ quay và ghi hình hiện đại, tạo ra những thước phim màn hình với âm thanh và hình ảnh sắc nét mà sử dụng rất ít tài nguyên CPU. Với những người lần đầu tiên sử dụng phần mềm có thể gặp bỡ ngõ về việc quay video bằng bandicam, tuy nhiên các bạn chỉ cần xem hướng dẫn quay video bằng bandicam của chúng tôi là có thể xử lý tốt các tình huống.

Để quay video màn hình bằng Bandicam được tốt nhất, video chất lượng nhất, trước hết chúng ta cần thiết lập một số cài đặt quan trọng về hình ảnh, chất lượng video, một số bạn không biết cách quay video bằng Bandicam nên chất lượng video bị kém, khi xuất video thì có dung lượng rất nặng, chính vì thế, việc quay video bằng Bandicam đòi hỏi chúng ta cũng phải có những lựa chọn cài đặt tốt nhất.


Tính năng mới của Download Bandicam 4.5.1 build 1597:

- Cải thiện chất lượng video sau khi được ghi lại

 

Bandicam có những ưu điểm nổi bật như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất thu video, chụp ảnh video đang quay ở nhiều chế độ khác nhau như chụp theo chu kỳ thời gian hoặc chụp liên tiếp..

OBS Studio là công cụ có nhiều tính năng giống với Bandicam hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D. Sử dụng OBS, người dùng có thể phát video trực tiếp lên Facebook một cách dễ dàng, ngay sau khi Facebook ra mắt tính năng live stream video thì OBS nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ quay, phát trực tiếp trên Facebook tốt nhất hiện nay.

download download bandicam

tải Badicam quay video màn hình

Bandicam có thể ghi lại video trưc tiếp trên các trình duyệt web, các website chia sẻ video như Youtube, kho ứng dụng của iOS như iTunes. Ghi lại video cuộc trò chuyện trên Skype, ghi video trên webcam đơn giản, các bạn chỉ cần tải bandicam và sử dụng ….

Cũng là ứng dụng quay video màn hình PC, nhưng Cute Screen Recorder Free lại không hỗ trợ tính năng phát trực tiếp video. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm quay video chất lượng cao thì Cute Screen Recorder Free là quá đủ.

Phiên bản mới nhất của Bandicam đã bổ sung một số điểm mới như: chức năng điều khiển kích thước các vị trí trên màn hình tăng cửa sổ kích thước của giao diện phần mềm, cải thiện chức năng ghi chú và khả năng tương thích codec, thêm các tùy chọn khác nhau cho chức năng quay game, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Bandicam cung cấp chức năng quay video màn hình để ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game chia sẻ với bạn bè, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Bên cạnh tính năng quay video là khả năng chụp màn hình, lưu ảnh và video ở những định dạng thông dụng. Bandicam còn hỗ trợ chỉnh sửa các video, thiết lập chế độ và lịch trình quay video.

download download bandicam

Download ban di cam ghi âm, ghi hình

Bandicam có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kì nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video tới 3840x2160. Và đặc biệt hơn nữa đó là Bandicam hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng

Tải Bandicam và cài đặt giúp người dùng ghi âm lại các tiếng động tạo ra trong các cửa sổ DirectX hoặc OpenGL với định dạng AVI và MP4 chất lượng cao. Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình, bất kỳ các hoạt động diễn ra trên màn hình đều được Badicam lưu lại dưới các định dạng hình ảnh JPG, PNG và BMP. Tính năng chụp màn hình của bandicam cũng được nhiều người khai thác, chụp màn hình bằng bandicam cho phép trích xuất những bức hình có chất lượng tốt.

Không chỉ hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Bandicam còn mang cả tính năng chụp ảnh màn hình máy tính tới với người dùng, sử dụng tính năng chụp màn hình bằng Bandicam, bạn sẽ thu được những bức ảnh chất lượng cao, những khoảnh khắc độc đáo trong những bộ phim hoặc chụp lại những thủ thuật hướng dẫn sử dụng máy tính hoặc phần mềm.

download download bandicam

Phần mềm bangdicam ghi hình chất lượng cao

Nếu như sử dụng Bandicam quay video game, bạn cần cài đặt chương trình hỗ trợ DirectX để có được những video game chất lượng cao, thì Camtasia Studio lại không cần, với một số game, Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại trưc tiếp thao tác của game thủ, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, dung lượng video cũng không hề lớn. Ngoài ra, Camtasia Studio còn có các công cụ chỉnh sửa video, ghi chú lên video độc đáo, bạn dễ dàng chèn logo bảng quyền vào video của mình, không sợ người khác ăn cắp bản quyền bằng Camtasia Studio

download download bandicam

Tải banbicam quay video game

Không giống vớI Bandicam, Open Broadcaster ngoài việc hỗ trợ quay video màn hình còn giúp bạn phát video trực tiếp trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook hay Youtube, sử dụng Open Broadcaster Software bạn sẽ phát đi các thao tác trực tiếp trên máy tính như chơi game, hát karaoke ... cho bạn bè của mình. Open Broadcaster Software hay chính là OBS có những tính năng hữu ích khi hỗ trợ người dùng phát video game Đế Chế hay Liên Minh Huyền thoại lên mạng xã hội Facebook hoặc Youtube

Bandicam là một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Bên cạnh hàng loạt các phần mềm có cùng chức năng khác, Bandicam cho phép bạn ghi lại các thao tác trên màn hình như làm thủ thuật, chơi web game ... thậm chí, Bandicam còn hỗ trợ quay video game toàn màn hình như Đế Chế, Liên Minh Huyền Thoại...

Một số tính năng chính của Bandicam

- Hỗ trợ ghi lại video màn hình máy tính:

Ghi lại video với định dạng AVI, MP4 chất lượng cao, dung lượng nhỏ

- Hỗ trợ thời gian ghi video lên tới 24h, độ phân giải lên tới 3840x2160

Với thời gian quay video lên tới 24h, người dùng có thể sử dụng download bandicam để ghi lại các bộ phim có thời gian lên tới vài tiếng đồng hồ cũng như ghi lại các trận bong đá hấp dẫn. Việc hỗ trợ file lớn hơn 3.9 GB giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ghi video

- Hỗ trợ tải video chất lượng 720p/1080p lên Youtube không cần chuyển đổi, tải bandicam và cài đặt sử dụng bạn sẽ có nhiều video chất lượng để upload lên Youtube

- Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, xuất các định dạng JPG, PNG và BMP

- Bancicam hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM


Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandicam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandicam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandicam 4.5.1 build 1597


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá