download Bandicam 6.2.1.2067

Bandicam

 6.2.1.2067

Download Bandicam - Phần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/06/2024

Bandicam là phần mềm quay màn hình, chụp ảnh màn hình máy tính giúp ghi và chụp lại mọi nội dung, đối tượng hiện trên màn hình máy tính của bạn. Không chỉ có thế, Bandicam còn hỗ trợ ghi hình các trò chơi với chất lượng video lên tới 4K và đăng tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube.
1. Giới thiệu Bandicam

Bandicamphần mềm quay video màn hình mà người dùng khi cần sẽ nghĩ ngay tới đầu tiên, không những hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình desktop mà Bandicam còn hỗ trợ quay video game Full và không full màn hình desktop, đặc biệt khi sở hữu bản quyền Bandicam, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo hơn.

download bandicam

Tải Bandicam - Phần mềm Quay video game và chụp ảnh màn hình

Sử dụng Bandicam, chất lượng video sau khi ghi lại luôn ở trạng thái chất lượng cao, với video này, bạn có thể upload lên trang xã hội như Facebook, Youtube ... Cách sử dụng Bandicam cũng rất đơn giản, bạn sẽ nhận được một số bài thủ thuật hướng dẫn cài đặt, thiết lập chất lượng video khi quay bằng phần mềm này.

Phần mềm quay video màn hình Bandicam hỗ trợ đầy đủ các chức năng của một công cụ ghi lại video chuyên nghiệp hiện nay, bạn có thể dùng Bandicam để quay thao tác hướng dẫn thủ thuật máy tính hoặc chơi game trên màn hình với chất lượng video tốt nhất.

Bandicam, phần mềm quay video màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới hơn 24h, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang định dạng khác. Giống như FastStone Capture, Bandicam ngoài tính năng quay video cũng hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính. Đặc biệt với những bạn yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại hay Đế Chế đều có thể tải Bandicam để ghi lại video mà mình đang chơi.

Bandicam được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính kèm theo ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, giúp bạn có được những video game hoặc video hướng dẫn sử dụng cho mục đích nào đó. Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay và cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop.

tai Bandicam

Download Bandicam quay phim chụp màn hình máy tính

Bandicam là một trong những công cụ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng để tạo hướng dẫn những thủ thuật trên máy tính, ngoài ra Bandicam còn hỗ trợ quay video game LOL, PUBG, ROS,... trên màn hình máy tính, không những thế phần mềm này còn giúp tải video trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube.


2. Những tính năng chính của Bandicam

2.1. Ghi lại tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Bandicam là một phần mềm quay video màn hình miễn phí, dễ sử dụng cho Windows, cho phép bạn ghi lại bất kỳ vùng nào của màn hình dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc file video screencast. 

Bạn có thể quay video bài giảng, hội thảo trên web, trò chơi và cuộc gọi Skype với tùy chọn thêm lời thuyết minh từ microphone và video từ webcam của bạn, và sau đó chia sẻ lên YouTube hoặc Vimeo. Để quay video màn hình, bạn chọn chế độ Screen Recording của Bandicam.

- Chọn vùng và quay video: Chọn một khu vực trên màn hình bạn muốn quay và bắt đầu quay video ngay lập tức.
- Vẽ trong thời gian thực: Vẽ hoặc phác thảo trên video hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực.
- Thêm overlay webcam: Thêm video webcam của bạn trên video đang được quay.
- Chèn giọng nói: Chèn giọng nói của riêng bạn vào video được được quay.
- Thêm logo vào video: Đưa logo của riêng bạn vào video để cho mọi người biết ai là người tạo ra nó.
- Hiệu ứng chuột: Thêm hiệu ứng click chuột và đồ họa trong khi quay video.

download Bandicam cho pc

2.2. Phần mềm quay quá trình chơi game cho game thủ

Bandicam cho phép bạn quay video với độ phân giải 4K UHD và quay video lên tới 144 FPS . Với Bandicam, bạn có thể quay nhiều trò chơi 2D/3D như Minecraft, PlayerUnknown's Battlegrounds, Roblox, World of Warcraft, và League of Legends, những game sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép quay flash game và các trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn.

- Quay quá trình chơi game và đăng lên YouTube: Bandicam là công cụ hoàn hảo để quay lại và chia sẻ các video game online. Nó nén các video, nhờ đó kích thước file nhỏ hơn nhiều so với những phần mềm cùng danh mục khác. Người dùng có thể upload các file lên YouTube mà không phải chuyển đổi video.

- Ghi lại quá trình chơi game 2D/3D: Bandicam có thể ghi lại các video game online chất lượng cao như Fraps. Bạn có thể quay video 4K Ultra HD với độ phân giải lên tới 3840x2160 và 144 FPS. Tận hưởng trải nghiệm ít giật lag hơn so với các chương trình khác (Bandicam sử dụng CPU/GPU/HDD thấp hơn nhiều).

- Tính năng cho người dùng Bandicam nâng cao: Bandicam tối ưu hóa hiệu suất quay video bằng cách sử dụng bộ mã hóa H.264 tăng tốc phần cứng. Game thủ có thể ghi lại video game chất lượng cao trong hơn 24 giờ không ngừng nghỉ (sử dụng chức năng Auto Complete Recording). Bạn có thể nhìn thấy chỉ số FPS và điều khiển tỷ lệ khung hình trong khi quay video.

2.3. Quay video một số thiết bị bên ngoài như webcam, Xbox/PlayStation, IPTV…

Bandicam cho phép bạn quay video từ bất kỳ thiết bị video nào bao gồm máy quay webcam USB, card ghi hình và máy quay phim. Bạn có thể dừng quay video tự động bằng cách thiết lập thời gian quay và kích thước file. Các video thành phẩm sẽ được lưu lại trong nhiều định dạng file khác nhau bao gồm MP4, AVI và WAV. 

Chế độ ghi webcam Bandicam hỗ trợ đầy đủ bộ mã hóa h.264 Hardware acceleration của NVidia NVENC/CUDA, video Intel Quick Sync và AMD VCE, cho phép quay video ở tốc độ cao, với tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời.

- Quay webcam video trên PC: Bạn có thể quay webcam video trong thời gian thực với tỷ lệ nén cao và chất lượng cao với Bandicam.
- Quay quá trình chơi game Xbox hoặc PlayStation trên PC: Quay quá trình chơi game với console (Xbox, Playstation…) với chất lượng cao.
- Quay video màn hình iPhone/Smartphone trên PC: Quay màn hình điện thoại thông minh với chất lượng cao bằng Bandicam.
- Quay màn hình IPTV, Apple TV, HDTV trên PC: Quay video màn hình Apple TVs hoặc thiết bị Set Top Box IPTV với chất lượng cao.


3. Ưu điểm nổi bật của Bandicam

3.1. Quay video màn hình máy tính

Bandicam có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kì nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video tới 3840x2160. Và đặc biệt hơn nữa đó là Bandicam hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng. Phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa các video, thiết lập chế độ và lịch trình quay video.

Bandicam có thể ghi lại video trưc tiếp trên các trình duyệt web, các website chia sẻ video như Youtube, kho ứng dụng của iOS như iTunes. Ghi lại video cuộc trò chuyện trên Skype, ghi video trên webcam đơn giản, các bạn chỉ cần tải bandicam và sử dụng ….

Bandicam có những ưu điểm nổi bật như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất thu video, chụp ảnh video đang quay ở nhiều chế độ khác nhau như chụp theo chu kỳ thời gian hoặc chụp liên tiếp..

3.2. Bancica hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM

Phiên bản mới nhất của Bandicam đã bổ sung một số điểm mới như: hỗ trợ thêm một số định dạng khác, bổ sung chức năng điều khiển kích thước các vị trí trên màn hình tăng cửa sổ kích thước của giao diện phần mềm, cải thiện chức năng ghi chú và khả năng tương thích codec, thêm các tùy chọn khác nhau cho chức năng quay game, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Bandicam cung cấp chức năng quay video màn hình để ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game chia sẻ với bạn bè, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Bên cạnh tính năng quay video là khả năng chụp màn hình, lưu ảnh và video ở những định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM.

tai bandicam moi nhat

Download ban di cam ghi âm, ghi hình

3.3. Chụp ảnh màn hình: xuất các định dạng JPG, PNG và BMP

Tải Bandicam và cài đặt giúp người dùng ghi âm lại các tiếng động tạo ra trong các cửa sổ DirectX hoặc OpenGL với định dạng AVI và MP4 chất lượng cao. Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình, bất kỳ các hoạt động diễn ra trên màn hình đều được Badicam lưu lại dưới các định dạng hình ảnh JPG, PNG và BMP. Tính năng chụp màn hình của bandicam cũng được nhiều người khai thác, chụp màn hình bằng bandicam cho phép trích xuất những bức hình có chất lượng tốt.

3.4. Quay video chơi game 

Phần mềm quay video màn hình máy tính Bandicam còn hỗ trợ quay video màn hình chơi game chuyên nghiệp. Đây là phần mềm đặc biêt hữu ích khi người dùng muốn hướng dẫn các thủ thuật trên máy tính hoặc quay video thể hiện kỹ năng qua các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), OverWatch hay Đế Chế và PUBG,...

3.5. Tải video lên Youtube, Facebook trực tiếp từ Bandicam

Bandicam là một trong những công cụ quay video màn hình, chụp ảnh, quay hình game LOL, ROS ... Bandicam cho phép tải trực tiếp lên Youtube, Facebook, phần mềm sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan, đặc biệt dung lượng video, hình ảnh ở mức thấp những vẫn giữ được chất lượng sắc nét.

Nhưng ngoài tính năng quay video màn hình, thì Bandicam mới nhất còn có tính năng cho phép bạn tải video lên YouTube và Facebook trực tiếp ngay từ trong chương trình.4. Phần mềm quay video, chụp màn hình máy tính khác

OBS Studio là công cụ có nhiều tính năng giống với Bandicam hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt, đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D. Sử dụng OBS, người dùng có thể phát video trực tiếp lên Facebook một cách dễ dàng, ngay sau khi Facebook ra mắt tính năng live stream video thì OBS nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ quay, phát trực tiếp trên Facebook tốt nhất hiện nay.

Một số thủ thuật hay sử dụng phần mềm Bandicam:

MẹoCài đặt Bandicam

*Cài đặt Bandicam

Bước 1: Bạn cần phải download bandicam về máy.
Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở thư mục chứa Bandicam và nhấn chuột phải chọn Run as Administrastor để chạy file Setup.

tai bandicam portable

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn OK.

bandicam download

Bước 4: Nhấn Next (Tiến) để cài Bandicam.

tai bandicam mien phi

Nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản của Bandicam.

huong dan cai dat va su dung bandicam

Chọn các tính năng muốn cài đặt ở Bandicam. Hiển thị Bandicam trên màn hình Destop máy tính. Nhấn Tiến.

bandicam 2019

Bước 5: Chọn thư mục chứa Bandicam trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C. Sau đó nhấn Cài đặt.

download bandicam 2019

Thao tác cài đặt Bandicam, quay màn hình máy tính sẽ nhanh chóng diễn ra. Sau khi cài Bandicam xong, nhấn Hoàn thành.

tai bandicam full

Và Bandicam sẽ được mở ngay trên máy tính. Bạn có thể sử dụng ngay Bandicam để quay màn hình máy tính.

ti ung dung quay man hinh may tinh bandicam

Việc cài đặt phần mềm Bandicam khá đơn giản chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể cài đặt xong và sử dụng.

Hiện nay còn có phiên bản Bandicam Portable, người dùng không cần mất thời gian cài đặt mà vẫn có thể sử dụng ngay được công cụ quay phim màn hình Bandicam trên máy tính của mình, tuy nhiên, vì là bản Portabale, nên có nhiều tính năng bị hạn chế, vì thế, Taimienphi.vn khuyên các bạn nên dùng bản chính để trải nghiệm tốt hơn thay vì dùng bản Bandicam Portable.

MẹoCách quay video, chụp màn hình bằng Bandicam

*Cách dùng Bandicam, mẹo quay phim, chụp màn hình bằng Bandicam.

- Quay video màn hình bằng Bandicam

Để quay video màn hình bằng Bandicam được tốt nhất, video chất lượng nhất, trước hết chúng ta cần thiết lập một số cài đặt quan trọng về hình ảnh, chất lượng video, một số bạn không biết cách quay video bằng phần mềm này nên chất lượng video bị kém, khi xuất video thì có dung lượng rất nặng, chính vì thế để sử dụng bandicam tốt bạn cần biết cách quay video bằng Bandicam để có những lựa chọn cài đặt tốt nhất.

cach su dung bandicam quay video man hinh

Bandicam 2019 - Hướng dẫn sử dụng quay video màn hình

- Chụp màn hình bằng Bandicam

Không chỉ hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Bandicam còn mang cả tính năng chụp ảnh màn hình máy tính tới với người dùng, sử dụng tính năng chụp màn hình bằng Bandicam, bạn sẽ thu được những bức ảnh chất lượng cao, những khoảnh khắc độc đáo trong những bộ phim hoặc chụp lại những thủ thuật hướng dẫn sử dụng máy tính hoặc phần mềm.

tai bandicam, cach su dung bandicam portable

Download bandicam - Hỗ trợ chụp ảnh màn hình khi quay video

MẹoCách sử dụng Bandicam

Bandicam giúp bạn ghi lại mọi diễn biến đang diễn ra trên màn hình máy tính, giúp bạn quay lại video chơi game hay các bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Ưu điểm của Bandicam là sử dụng công nghệ quay và ghi hình hiện đại, tạo ra những thước phim màn hình với âm thanh và hình ảnh sắc nét mà sử dụng rất ít tài nguyên CPU. Với những người lần đầu tiên sử dụng phần mềm có thể gặp bỡ ngõ về việc quay video bằng bandicam, tuy nhiên các bạn chỉ cần xem hướng dẫn quay video bằng bandicam của chúng tôi là có thể xử lý tốt các tình huống.

Bandicam là phần mềm quay video game với chế độ ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. Bandicam giúp quay mọi video chơi game, giữ lại chất lượng như phiên bản gốc đồng thời còn tích hợp thêm một số tính năng chỉnh sửa, để chia sẻ lên các nền tảng lớn như Youtube hoặc Facebook.


Liên kết tải về - [30.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandicam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandicam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandicam 6.2.1.2067


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CamStudio 5/5 Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
  • Medal.tv 5/5 Phần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Filmora ScrnQuay video game, ghi hoạt động màn hình
  • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
  • OBS StudioQuay màn hình, livestream Facebook
  • WM CapturePhần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
  • DxtoryPhần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
  • D3DGearPhần mềm quay video game và phát trực tuyến
  • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
  • ActionPhần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm