download Free Screen Recorder 10.6

Free Screen Recorder

 10.6

Download Free Screen Recorder - Thu lại Video từ các hoạt động trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/01/2021

Free Screen Recorder hỗ trợ người dùng tạo ra các Video bằng việc ghi lại hoạt động trên màn hình với cách thức hoạt động giống phần mềm Bandicam giúp bạn tạo các Video trình chiếu chất lượng cao, đồng thời ghi lại âm thanh máy tính và trích xuất các Video định dạng AVI. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn quay phim cùng các công cụ chỉnh sửa bản ghi để có được chất lượng tốt nhất.


Giới thiệu Free Screen Recorder

Free Screen Recorder cho phép ghi lại màn hình cửa sổ, khu vực hoặc toàn bộ các hoạt động đang diễn ra trên máy tính. Đồng thời, ứng dụng này cũng ghi lại đầy đủ các âm thanh được phát ra tạo ra những Video hoàn chỉnh được lưu với định dạng AVI. Các tập tin này có thể tự động phát sau khi thu. Người dùng được phép định chất lượng Video, xác định tốc độ khung hình, chọn âm lượng, định dạng nén cho các Video.

free screen-recorder

Download Free Screen Recorder - Phần mềm quay video hoạt động màn hình 

Free Screen Recorder hỗ trợ việc điều khiển ghi âm dễ dàng, sử dụng các nút chức năng để tạm dừng hoặc thu bất cứ lúc nào. Người dùng cũng có thể tùy chọn kiểu hiển thị cho công cụ ghi âm này như ẩn con trỏ chuột, làm nổi hoặc ẩn nó trên khay hệ thống đặt phím tắt để thu, tạm dừng, ngừng và hủy bỏ.

Free Screen Recorder còn tích hợp các hiệu ứng để bạn bổ sung cho các Video nhằm nâng cao chất lượng của chúng. Các Video được trích xuất được chia sẻ dễ dàng lên các dịch vụ như YouTube, Blip.tv, Viddler, YouTube...bằng cách gửi URL hoặc nhúng nó vào một trang web.Đây là công cụ quay Video đơn giản và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Free Screen Recorder

- Quay lại màn hình máy tính
- Ghi âm đồng thời với quá trình ghi
- Điều khiển quá trình ghi màn hình dễ dàng
- Tùy chọn chế độ quay màn hình
- Thiết lập các thông số đầu ra cho Video

Phần mềm liên quan

Bandicam là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực quay video màn hình, đồng thời có thể chụp ảnh màn hình với chất lượng tốt nhất, Bandicam lưu video ở nhiều định dạng phổ biến để có thể upload lên trang xã hội như Facebook, Youtube ...


Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Screen Recorder 10.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EyeSoft 3/5 Giám sát máy tính qua Webcam
  • KidLogger 3/5 Theo dõi hoạt động máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm