Download lastest version skype Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "Download lastest version skype" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download AthTek Skype Recorder
AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.
Download
39554
Download
Download Skype Parser
Skype Parser là ứng dụng hỗ trợ cho những ai đang sử dụng Skype với tính năng xuất và tải xuống lịch sử trò chuyện từ phần mềm Skype. Skype Parser giúp bạn có thể xem lại nội dung trò chuyện trong khoảng thời gian dài, đặc biệt đó là những đoạn văn bản quan trọng, thậm chí là cả những tài liệu đã được chia sẻ mà theo cách thông thường bạn không thể xem được.
Download
30
Download
Download Skype cho iPhone
Skype cho iPhone là phiên bản Skype dành cho nền tảng di động, giúp bạn kết nối bạn bè và trò chuyện mọi lúc mọi nơi thông qua nhắn tin, gọi thoại và gọi video. Skype cho iPhone còn có tính năng gửi dữ liệu, chia sẻ màn hình, làm sinh động các cuộc hội thoại với biểu tượng cảm xúc phong phú và thú vị.
Download
393
Download
Download Skype
Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và gọi video call miễn phí giúp mọi người có thể kết nối và trò chuyện với nhau dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không chỉ thế, Skype còn được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng để tạo cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu, hình ảnh có dung lượng lớn.
Download
5608601
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lastest version skype". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá