download AthTek Skype Recorder 7.1

AthTek Skype Recorder

 7.1

Download AthTek Skype Recorder - Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/05/2021

AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.


Giới thiệu Skype Recorder

Skype Recorder hỗ trợ tới người dùng 3 nút chính cho quá trình ghi cuộc gọi đó là: ghi, tạm dùng và dừng hắn. Với 3 nút chức năng này bạn sẽ chủ động điều chỉnh quá trình ghi âm theo ý muốn của mình mà không gặp khó khăn nào cũng như không phụ thuộc vào thời gian cài đặt hay các yếu tố khác, tải Skype cùng với ứng dụng ghi âm này, bạn sẽ lưu giữ được các cuộc gọi trên phần mềm này.

athtek skype recorder

AthTek Skype Recorder - Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

Với Skype Recorder bạn cũng được phép thiết lập các tổ hợp phím nóng để có thể kiểm soát và thực hiện quá trình ghi cuộc gọi một cách thuận tiện. Tính năng này giúp người dùng không cần thao tác trên chuột quá nhiều cũng như xử lý các công việc được nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Skype Recorder cũng cung cấp tới người dùng chế độ ghi tự động để có thể chủ động ghi lại bất kì cuộc gọi trên Skype ngay khi bắt đầu cuộc hội thoại. Đây là tính năng cần thiết để người sử dụng không bỏ lỡ việc ghi bất kì cuộc gọi hay đoạn thoại nào của Skype.

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Ngoài việc cài đặt trên điện thoại, bạn còn có thể tải Skype về máy tính và cài đặt, cách cài Skype trên máy tính khá đơn giản, chỉ cần một vài bước là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng để chat chit với bạn bè.

Những tính năng chính của Skype Recorder:

- Cung cấp 3 nút chức năng cho quá trình ghi cuộc gọi: ghi, tạm dừng và dừng hẳn.
- Khả năng thiết lập tổ hợp phím nóng để thao tác trong quá trình ghi.
- Cho phép người dùng thiết lập chế độ ghi cuộc gọi tự động.
- Hỗ trợ ghi trên một số chương trình VoIP khác như: AIM, ICQ, MSN…Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AthTek Skype Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat athtek skype recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AthTek Skype Recorder 7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm