Download tải windows 7 mới nhất Taimienphi.vn

7 phần mềm liên quan tới "Download tải windows 7 mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Windows 7
Windows 7 là một trong những hệ điều hành Windows cũ của Micorsoft với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và phù hợp với hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Với ưu điểm ổn định, hoạt động nhanh và giao diện đơn giản Windows 7 hiện vẫn được rất nhiều người cài đặt và sử dụng.
Download
4650075
Download
Download Windows 7 DreamScene Activator
Windows 7 DreamScene Activator hỗ trợ cài đặt các đoạn video clip hay slide để làm nền cho desktop vô cùng đẹp mắt. Phần mềm có thể hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành Windows 7, không cần cài đặt mà có thể sử dụng luôn, giúp bạn biến màn hình máy tính của mình thành các trình chiếu hình ảnh và video sinh động.
Download
227797
Download
Download Windows 7 in a Box
Windows 7 in a Box là phần mềm theo dõi các ứng dụng trên hệ điều hành Windows 7. Bạn có thể mở nhanh 22 chức năng thường xuyên sử dụng như khởi động máy tính, tắt máy. Ngoài ra cho phép truy cập nhanh 35 thư mục, hộp thoại quan trọng như Fonts, History, Cookies, Desktop...
Download
6040
Download
Download Windows 7 Logon Background Changer
Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7, sử dụng công nghệ phần mềm mã nguồn mở.
Download
198007
Download
Download Windows 7 Downgrade
Windows 7 Downgrade là tiện ích hỗ trợ người dùng hạ cấp Windows 7 Enterprise xuống phiên bản hệ điều hành Microsoft thích hợp như Ultimate, Professional hay Home Premium tương đối dễ dàng.
Download
425
Download
Download Windows 7 KB5014742
Bản cập nhật Windows 7 KB5014742 (bản cập nhật bảo mật) khả dụng cho Windows 7 SP1 và Windows Server 2008 R2 SP1 với giấy phép ESU. Theo đó bản cập nhật giải quyết vấn đề trong đó việc in đến cổng NUL từ process Low Integrity Level (LowIL) có thể bị lỗi.
Download
30
Download
Download Windows 7 Những tính năng hữu ích
Windows 7 - Những tính năng hữu ích đề cập đến những tính năng hữu ích dành cho người dùng, nghĩa là hệ điều hành này có thể mang lại cho bạn những gì khi sử dụng. Đây là những thông tin rất cần thiết cho người dùng Windows 7, giúp bạn kiểm soát, xử lý, sửa lỗi cũng như bảo vệ máy tính.
Download
129
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải windows 7 mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá