download Windows 7 DreamScene Activator cho PC

Windows 7 DreamScene Activator

 cho PC

Download Windows 7 DreamScene Activator - Hình nền video Win 7

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/07/2018

Windows 7 DreamScene Activator hỗ trợ cài đặt các đoạn video clip hay slide để làm nền cho desktop vô cùng đẹp mắt. Phần mềm có thể hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành Windows 7, không cần cài đặt mà có thể sử dụng luôn, giúp bạn biến màn hình máy tính của mình thành các trình chiếu hình ảnh và video sinh động.


Windows 7 DreamScene Activator sẽ làm cho màn hình máy tính của bạn trở nên sinh động hơn với việc sử dụng các Video sẵn có tạo những hiệu ứng hình nên độc đáo.

Windows 7 DreamScene Activator cho phép người dùng sử dụng những Video yêu thích dưới định dạng WMV và MPEG để trang trí cho màn hình máy tính của mình, giúp cho Desktop trở nên sinh động và độc đáo hơn. Bạn cũng được phép sử dụng những Slide do chính mình tạo nên để trang trí cho desktop, những Slide được tạo nên từ bộ sưu tập ảnh cá nhân kèm theo các lời bài hát hoặc các chú thích, bình luận, thông điệp độc đáo sẽ tạo nên phong cách riêng biệt cho bạn.


Windows 7 DreamScene Activator
Download Windows 7 DreamScene Activator - Phần mềm Hình nền video Win 7

 

Để tạo trình chiếu hình nền trền màn hình máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Wallpaper Slideshow, vừa giúp bạn tạo ra các slide đẹp mắt trên desktop vừa bảo vệ màn hình cho bạn. Đặc biệt Wallpaper Slideshow còn tích hợp nhiêu hiệu ứng chuyển cảnh thú vị để bạn áp dụng cho các trình chiếu.

Windows 7 DreamScene Activator còn có khả năng tạm ngừng đoạn Video đang trình chiếu trên desktop bằng chức năng Pause DreamScene. Hoặc nếu bạn muốn quay về màn hình mặc định ban đầu, bạn cũng được phép hủy bỏ tính năng này bất cứ lúc nào.

Bạn tham khảo thêm bộ hình nền desktop full HD để áp dụng cho máy tính của mình. Đây là những hình nền HD chất lượng cao được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc để gửi tới quý vị độc giả.

Windows 7 DreamScene Activator là phần mềm di động, không cần cài đặt, hỗ trợ cho cả phiên bản Windows 7 (32 bit và 64 bit), dung lượng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Windows 7 DreamScene Activator:

- Sử dụng Video và Slide tự tạo làm hình nền máy tính.

- Hỗ trợ một số định dạng Video thông dụng.

- Tùy chọn tạm ngừng Video, hoặc vô hiệu hóa tính năng của chương trình.
 Liên kết tải về - [421 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 7 DreamScene Activator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 DreamScene Activator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 dreamscene activator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 DreamScene Activator cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm